Vùng đất quỷ dữ 5 diễn viên

  -  

AT - Loạt phyên ổn đáng sợ về đầy đủ thây ma được chuyển thể tự trò chơi (game) có thương hiệu Resident evil (Vùng đất dữ) vừa trở về màn hình ảnh rộng lớn cùng với phần 5 Resident evil: retribution (Vùng đất dữ: báo thù).

Bạn đang xem: Vùng đất quỷ dữ 5 diễn viên


Pchờ to
Milla Jovovich trong vai Alice

Xoay quanh loạt phyên này, bao gồm "túng bấn mật" rất hiếm bạn biết.

Resident evil lên 10 tuổi với phục hồi thây ma

"Trò đùa gửi thể thành phim đang thành công xuất sắc vinh quang với tôi suy nghĩ chẳng tất cả ai tiến hành những kiểu dáng phyên chũm này cả thập kỷ rồi. Ðó là lý do tôi nghĩ nó là phát minh tuyệt vời để liên tục quay trở về triển khai bộ phim truyền hình về thây ma", đạo diễn của phlặng Paul W.S. Anderson đã trả lời một tờ báo.

Tình yêu trên phyên trường

Nữ diễn viên Milla Jovovich sẽ chạm mặt đạo diễn Paul khi thực hiện phần đầu tiên của loạt phim Resident evil trên phyên trường hồi 2001. Họ rung rộng nhau và kết giao vào năm 2009. Milla máu lộ: "Trong phần đầu, gồm một vài chình họa khỏa thân. Nếu chúng ta xem phiên bản của bộ phim truyện hồi Paul chưa yêu thương với cưới tôi, các bạn chắc chắn là sẽ thấy chình họa tôi để ngực è cổ. Nhưng khi chúng tôi kết bạn, anh ấy sẽ cắt chình họa đó đi mà bạn sẽ cần thiết nào coi được nghỉ ngơi hầu như phiên phiên bản mới".

Mỗi phần một tông màu

Nhà phân phối Jeremy Bolt cho biết thêm đạo diễn Paul ưng ý đưa về đều yếu tố mới, phải mỗi phần bắt đầu của loạt phyên Resident evil đã là địa điểm new, tông màu new cùng hồ hết nhân thứ mới trường đoản cú trò chơi được đưa thể thành phyên, chứ không chỉ là có mỗi nhân thứ Alice của Milla.

1/3 người theo dõi của phlặng là bạn chơi game

"Chúng tôi đang chiếm được 300 triệu USD trên thế giới cùng với phần phim mới nhất. Tôi chỉ ra rằng nếu như chỉ gồm những người dân chơi game đi xem phlặng, có thể Shop chúng tôi chỉ thu được 100 triệu USD thôi. Có 1 phần bố người theo dõi của phyên ổn là những người đã chơi game", Bolt nói.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Bảo Châu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Bạn Trai Lệ Quyên

Phong tỏa Quảng trường đỏ sinh sống Nga

Lúc thực hiện phần 5 của Resident evil, đoàn phim đang phong tỏa Quảng trường đỏ sinh sống Nga trong suốt chín tiếng ngay lập tức. Ðã tất cả chỗ đông người khoảng 300 người tmê man gia vào phân chình ảnh kia cùng với 150 người là cảnh sát.

Alice của Resident evil cùng Alice in wonderland

Nhân trang bị Alice của loạt phyên này chưa phải là nhân vật dụng đưa thể trường đoản cú game mà trường đoản cú trí tuệ sáng tạo của đạo diễn Paul, với việc giúp sức chút xíu của cố kỉnh công ty văn Lewis Carroll, người sáng tác cuốn tiểu tngày tiết dành riêng cho thiếu nhi Alices adventures in wonderl& (năm 1985) mà lại tiếp đến đã hai lần được gửi thể thành phyên hoạt hình năm 1951 cùng phim 3 chiều năm 2010 cùng với tên phổ biến Alice in wonderland (Alice ở xđọng xngơi nghỉ thần tiên). Ðã có sự tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng trường đoản cú phyên ổn Alice in wonderl& xuyên suốt loạt phim Resident evil mà lại công ty cấp dưỡng Bolt cho là "một trong những nguyên nhân phlặng thành công".

Resident evil 6 đã làm được lên kế hoạch

Nam diễn viên Boris Kodjoe, người thủ vai Luther West, cho thấy đạo diễn Paul vẫn nghĩ tới sự việc quay các phần của loạt phyên vào cùng một dịp. "Paul là bạn độc nhất biết cthị trấn gì xẩy ra cuối loạt phlặng này. Thật ra anh ấy sẽ bật mí đến tôi về cả nhì phlặng. Paul là người có chức năng tưởng tượng từng chình ảnh cù vào đầu trước khi viết thành kịch bản", nam giới diễn viên này mang đến tuyệt.

Trò chơi cũng rước phát minh từ bỏ phim

Trong khi bộ phim truyện mượn "phương pháp dựng chình ảnh, ý tưởng kịch bản" trường đoản cú trò nghịch thì ngược trở lại "phần nhiều hiên chạy dọc tia sáng lazer, bà xã đỏ" đã làm được gửi lên trò chơi.

Xem thêm: Review Phim It: Chú Hề Ma Quái (2017) Bom Tấn Kinh Dị Không Thể Bỏ Qua

Resident evil chứng minh thây ma tồn tại trong sa mạc

Ðạo diễn Paul lưu giữ lại khi triển khai phần 3 Resident evil: extinction (Vùng đất dữ: giỏi diệt) trong năm 2007, người mến mộ trò đùa đã làm phản đối kịch liệt Lúc gần như thây ma sống sót được vào sa mạc, dưới ánh nắng chói lóa. "Nhưng hãy nhìn xem, trò chơi Resident evil 5 đã ra mắt bên dưới cái nắng nấu nung của châu Phi. Nhiều chình họa đã được đưa trọn vẹn từ bỏ phần phim sản phẩm công nghệ ba lên trò chơi", Paul cho biết thêm.