Vệ Binh Dải Ngân Hà Diễn Viên

  -  
Theo chia sẻ của đạo diễn Christopher McQuarrie, thiếu phụ diễn viên Pom Klementieff vẫn góp khía cạnh vào phần 7 và 8 sê-ri phyên ổn Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi).

Bạn đang xem: Vệ binh dải ngân hà diễn viên


*

Pom Klementieff đang vào vai thành đả đàn bà sexy nóng bỏng trong Mission: Impossible phần 7 với 8 ẢNH: INSTAGRAM NV


Hiện thông báo về nhân đồ gia dụng cơ mà phái nữ diễn viên đã đảm nhiệm trong phyên ổn vẫn không được tiết lộ. Nhiều năng lực, cô sẽ nhập vai thành một điệp báo tín đồ Pháp sở hữu hình thức bề ngoài gợi cảm bao gồm sự lôi kéo đặc trưng, đóng vai trò đặc biệt quan trọng vào diễn biến nhì phần Mission: Impossible.
Nhiệm vụ bất khả thi là sê-ri phim đình đám thứ 2 nhưng Pom Klementieff tđắm đuối gia, sau loạt phim Vệ binch vũ trụ (Guardians of the Galaxy) cũng như các tác phđộ ẩm của vũ trụ Marvel. Trong nhân loại phlặng khôn cùng hero công ty Marvel, cô vào vai Mantis, phái nữ siêu nhân anh hùng có công dụng nước ngoài cảm cùng có hai chiếc ngày tiết Việt - Đức. Trên màn ảnh, Mantis do người đẹp 33 tuổi diễn đạt nhận các sự thương mến của khán giả cùng được hy vọng vẫn lộ diện vào phần nhiều phyên ổn cực kỳ hero Marvel tiếp theo.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Bằng Chứng Thép 4, Dàn Nhân Vật 'Bằng Chứng Thép 4'


*

Mantis bởi Pom Klementieff đóng, là 1 trong những trong những nhân thiết bị tạo tuyệt hảo duy nhất vào bộ phim truyện Guardians of the Galaxy


Ngoài đời, Pom Klementieff giữ lại tuyệt vời với gương mặt đậm chất ngầu và body sexy nóng bỏng. Sinh ra trên Canadomain authority, tất cả bà bầu là tín đồ Hàn Quốc với tía lai Pháp - Nga, nét trẻ đẹp lai tía loại tiết góp cô khiến chú ý giữa dàn sao Hollywood. Ngoài Mantis ở Guardians of the Galaxy, minch tinc sinh vào năm 1986 còn có những vai diễn lưu niệm trong số phlặng Ingrid Goes West, Hacker"s trò chơi redux, A.I. Tales...
điều đặc biệt, Nhiệm vụ bất khả thi phần 7 và 8 còn tổ hợp thêm một sao phlặng Marvel khác là Hayley Atwell, khét tiếng cùng với vai Peggy Carter trong sê-ri Captain America. Ngoài ra, Tom Cruise đang thường xuyên đảm nhiệm vai phái nam chủ yếu Ethan Hunt mang lại nhì phần tiếp. Nữ diễn viên Rebecca Ferguson cũng sẽ tái xuất vào phần 7 với 8.

Xem thêm: Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực - Phim Tình Yêu Đích Thực 2020


Theo thông tin được biết, Christopher McQuarrie là đạo diễn kiêm biên kịch của Mission: Impossible 7 với 8. Ông cũng chính là người thua cuộc 2 phần phlặng thành công Rogue Nation (2015) và Fallout (2018). Theo định kỳ dự kiến, Nhiệm vụ bất khả thi phần 7 đã trình làng vào trong ngày 23.7.2021 với phần 8 mang lại với khán giả ngày 5.8.2022.
#sao hollywood#marvel#Mission: Impossible#Nhiệm vụ bất khả thi#Pom Klementieff#Guardians of the Galaxy
*