VĂN PHÒNG MAI MỐI DIỄN VIÊN

  -  
*

16 tập phim Hàn Quốc "Văn uống phòng mai mối" sẽ tiến hành gửi tặng quý khách người theo dõi vào 12h00 mỗi ngày bên trên kênh dienanhkichtruong.com.vn3, bước đầu từ thời điểm ngày 12/8.
Bạn đang xem: Văn phòng mai mối diễn viên

Đạo diễn: Klặng Hyun Seok

Diễn viên: Lee Jong Hyuk, Choi Soo Young, Lee Chun Hee

Nội dung:

Văn uống phòng mối manh là bộ phim truyện truyền họa dựa theo phim điện hình ảnh cùng tên, kể về một đội ngũ được mướn để giúp những người sẽ chạm mặt trở ngại vào cuộc sống đời thường tình yêu. Họ lập đề nghị gần như kế hoạch cẩn thận, góp người tiêu dùng đạt được tình nhân.


Seo Byung Hoon( Lee Jong Hyuk) là trưởng nhóm của vnạp năng lượng chống Cyrano. Kong Min Young (Soo Young) là một trong những chuyên gia tình cảm, thành viên của văn uống chống mối manh. Cô tiếp tục gồm xích míc với Seo Byung Hoon bởi vì tính phương pháp nhị fan trái ngược nhau nhau.​

Cha Seung Pyo (Lee Chun Hee) là một phái mạnh trai bí mật. Cha Seung Pyo là phòng bếp trưởng trong một nhà hàng hạng tuyệt nhất, tức thì lân cận văn uống phòng của Cyrano.​ Cthị trấn gì đang xảy ra cùng với văn chống và liệu những người dân đi hỗ trợ tư vấn cuộc sống tình yêu tất cả giải quyết và xử lý được số đông sự việc của thiết yếu mình?

Một số hình hình họa trong phim:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
Xem thêm: Những Người Tình Màn Ảnh Của Nữ Diễn Viên Văn Phượng Bao Nhiêu Tuổi

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12


Xem thêm: Làm Diễn Viên Có Khó Không ? Cơ Hội Phát Triển Và Thu Nhập

*
Quay về đồ họa điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dienanhkichtruong.com.vn NEWS