Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện Singapore

  -  

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BỆNH VIỆN RAFFLES TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Singapore được ca tụng là điểm đến lựa chọn lphát minh cùng càng ngày càng không còn xa lạ với người Việt trong những đưa ra quyết định đi khám trị căn bệnh. Nhiều năm qua, những tập đoàn y tế phệ trên Singapore với những nước trong khoanh vùng vẫn xuất hiện tại các thị thành béo bên trên toàn lãnh thổ Việt phái mạnh. Mới phía trên nhất, Bệnh viện Raffles Singapore đã đồng ý khai trương thành lập Văn chống Đại diện (VPĐD) tại TP..Hồ Chí Minh vào trong ngày 24 mon 5 năm 2014. VPĐD đang là nhịp cầu nối góp người bị bệnh VN rút ngắn khoảng cách với các bác sĩ đầu ngành và cập nhật technology y học tập tiên tiến tốt nhất của Singapore.

Bạn đang xem: Văn phòng đại diện bệnh viện singapore

*


Bệnh Viện Raffles Singapore: Lựa chọn hàng đầu của bệnh dịch hiền khô rộng 100 non sông trên cầm giới

Bệnh Viện Raffles từ khóa lâu được coi là bên cung cấp hình thức dịch vụ quan tâm sức khỏe tư đường trên đáng tin tưởng tại Singapore và châu Á. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Raffles cùng rất 72 Trung trung ương y tế tại Singapore với những nước khác phù hợp thành Tập đoàn Y tế Raffles vững mạnh mang về quality dịch vụ đi khám chữa trị căn bệnh tốt nhất đến bệnh nhân tới từ rộng 100 nước bên trên quả đât.


Là ngọn cờ đầu vào Tập đoàn Y tế Raffles, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Raffles xây cất các Trung trọng tâm chăm biệt với hơn 35 chăm khoa cùng cơ sở đồ gia dụng hóa học và trang vật dụng tiên tiến và phát triển trên trái đất tương tự như được điều hành và quản lý do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận trọng tâm. Các trung trung tâm đắm đuối những người bệnh quốc tế tới chữa bệnh trên Bệnh Viện Raffles trong số những năm vừa qua gồm: Trung chổ chính giữa Ung tlỗi, Trung vai trung phong Chỉnh hình, Trung trung ương Phẫu thuật bao quát, Trung trung tâm Y học thần gớm, Trung trung ương Phụ khoa, Trung tâm Nội với Trung chổ chính giữa Khám sức khỏe Tổng quát tháo.


Để sản xuất điều kiện dễ dàng đến bệnh nhân quốc tế cho tới thăm khám với yên ổn vai trung phong điều trị tại Bệnh Viện Raffles, Bệnh Viện tất cả Phòng quan hệ tình dục Bệnh nhân thế giới (IPC) cùng với đội ngũ nhân viên nhiều đất nước luôn cung ứng người bệnh trong veo thời gian tồn tại tại bệnh viện.

*


Trong sự kiện khai trương mở bán VPĐD trên TP..Hồ Chí Minh, Bác sĩ Prem Kumar Nair – Tổng Giám đốc Bệnh Viện Raffles Singapore share “trong số những đường nét rất nổi bật mà người mắc bệnh những nước gạn lọc Bệnh Viện Raffles đó là cơ sở y tế tất cả mô hình vận động theo đội hiệu quả; đấy là bệnh viện duy nhất trên Singapore bao gồm bác bỏ sĩ là nhân viên của Bệnh Viện. Mô hình này đem đến nhiều ứng dụng đến người bệnh Khi cần phải có sự chăm lo từ rất nhiều siêng khoa. Cũng dựa vào quy mô này chúng tôi có thể kiểm soát được hóa đơn và né tránh câu hỏi tái diễn những xét nghiệm không cần thiết. Và Shop chúng tôi chỉ áp dụng một báo giá mang lại bệnh nhân nội địa cùng quốc tế.

Cầu nối giúp bạn Việt xét nghiệm trị dịch trên Singapore

Cũng theo Bác sĩ Prem, toàn quốc luôn luôn là trang đầu nước tất cả lượng người bệnh chữa bệnh nhiều nhất tại Raffles, hầu hết chữa bệnh ung thỏng, những vụ việc xương khớ hoặc khám tổng quát. Việc ra đời VPĐD trên Thành Phố Hồ Chí Minh mang 1 ý nghĩa và sứ mệnh quan trọng, trở thành cầu nối cung cấp người mắc bệnh toàn quốc, giúp chúng ta có cơ hội tiếp cận cùng với nền y tế tốt nhất có thể châu Á.

Xem thêm: Cuộc Đời Bi Kịch Của Tài Tử 'Bản Tình Ca Mùa Đông', Bản Tình Ca Mùa Đông

Ấn tượng độc nhất vô nhị là có nhiều người bị bệnh mang lại phân tách vui thuộc Bệnh Viện Raffles nhân ngày khai trương thành lập VPĐD. Bệnh nhân đến chữa bệnh tại Raffles do uy tín, unique của khám đa khoa với qua sự giới thiệu của người thân, bằng hữu đã có lần điều trị trên Raffles. Điển hình là anh Nguyễn Văn uống Minch (Quận Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ, vợ ck anhgần như là thực hiện hình thức của Bệnh Viện Raffles. Năm 2012 bà xã anh bị thoát vị đĩa đệm, được sự reviews của bằng hữu, chị qua Bệnh Viện Raffles phẫu thuật với nay đã khỏi bệnh dịch. Còn bản thân anh, hồi đầu năm mới các hiệu quả xét nghiệm trong nước chẩn đoán thù anh bị u não cung cấp cầu phải, cùng hướng đẫn phẫu thuật. Anh Minh đưa ra quyết định lịch sự gặp gỡ bác sĩ trên BV. Raffles. Tại trên đây các chưng sĩ xét nghiệm cùng Kết luận thực chất anh chỉ bị viêm óc. Anh Minch đến biết: “Tôi đã uống dung dịch bởi vì bác sĩ tại Bệnh Viện Raffles kê đơn chứ đọng không phải mổ nữa! Tôi siêu cám ơn đội ngũ bác bỏ sĩ trên khám đa khoa đã điều trị tác dụng cho vợ chồng tôi.

*

Còn anh Nguyễn Vnạp năng lượng Phương thơm (Quận Q. Bình Thạnh, TP.HCM) phấn kích chia sẻ mình hết sức như mong muốn Lúc thừa qua cnạp năng lượng căn bệnh hiểm ác - ung thư phổi tiến trình 4 khi khối u đang di căn uống dựa vào đưa ra quyết định đến cùng với Bệnh Viện Raffles. Anh Phương phân chia sẻ: “Sau hơn một mon chữa bệnh trên Bệnh Viện Raffles, form size các khối hận u vào phổi đã nhỏ dại đi tương đối nhiều. Điều tôi ấn tượng với Bệnh Viện Raffles là hiệu quả chữa bệnh tốt nhất có thể và hiệu quả, giảm tối thiểu bội phản ứng phụ khi sử dụng dung dịch.”

Phong phương pháp chuyên nghiệp hóa, nhanh chóng cùng cách biểu hiện phục vụ tận vai trung phong đó là điều cơ mà các bệnh nhân ghi thừa nhận lúc tới với Bệnh Viện Raffles. Đôi khi 1 ca mổ xoang phức hợp nlỗi thoát vị đĩa vùng đệm cột sống hoặc mổ xoang u óc người bệnh chỉ việc nằm viện khoảng chừng 5 tối. Cũng có rất nhiều bệnh nhân bay lịch sự Bệnh Viện khám bệnh (tái khám) cùng về trong ngày. Hơn nỗ lực nữa, với sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên VPĐD bệnh viện Raffles trên TP..HCM, bài toán thăm khám chữa trị căn bệnh tại Singapore đang nhanh lẹ và thuận lợi rộng lúc nào hết.

VPĐD của Bệnh Viện Raffles trên Tp. HCM là cầu nối thân người bị bệnh toàn nước mang đến với Bệnh Viện Raffles, Singapore. Tại phía trên bệnh nhân được cung ứng những hình thức như: Cung cung cấp công bố y tế, Đặt kế hoạch hứa hẹn đi khám chữa căn bệnh, Hỗ trợ ĐK khu vực sống trên Singapore, Dịch Vụ Thương Mại nghênh tiếp trường bay và di chuyển trên Singapore, Tư vấn tài bao gồm về ngân sách thăm khám chữa trị bệnh, Thương Mại Dịch Vụ di chuyển bởi chuyên cơ y tế với nhập viện trực tiếp, v.v…


*

Bệnh viện Raffleslà cơ sở y tế bốn con đường bên trên hỗ trợ hình thức quan tâm sức mạnh hàng đầu trên Singapore với Khu vực Đông Nam Á. Với hơn 40 năm tay nghề cung ứng hình thức dịch vụ y tế rất tốt, uy tín Raffles đồng nghĩa tương quan cùng với đáng tin tưởng với chất lượng cao.

Bệnh viện Raffles cung ứng hình thức dịch vụ cứu vãn thương 24/24, Trung trung tâm xét nghiệm Tầm kiểm tra Sức khỏe Tổng quát tháo, rộng 25 trung trọng tâm Y Khoa chăm biệt với trên 52 chuyên khoa. Raffles là Bệnh viện được cấp giấy ghi nhận JCI.

Xem thêm: Top 5 Nữ Hoàng Cảnh Nóng ''Nóng'' Của Hàn Quốc

Các người bệnh Việt Nam lúc đến cùng với cơ sở y tế Raffles vẫn thừa nhận đượctư vấn cùng cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ(xemlink) trong suốt quá trình thăm khám từ những việc nhấn hỗ trợ tư vấn tự xa của BS, đặt định kỳ hứa hẹn, thu xếp chuyến đi, khu vực nghỉ ngơi, gia hạn visa từ Văn Phòng Đại Diện Bệnh viện Raffles tại VN với được cung cấp phiên dịch siêng khoa miễn mức giá Lúc chạm mặt bác sỹ từ bỏ đa số nhân viên tín đồ Việt sẽ thao tác làm việc tại Bệnh viện Raffles.