Underworld: blood wars diễn viên

  -  
*

Nữ diễn viên người Anh Lara Pulver vào vai phản diện chính Semira. Như đã thấy vào trailer, nhân vật của Pulver là một ma cà rồng khắc nghiệt tìm kiếm sự bất tử với máu của Selene. Với cuộc chiến ma cà rồng/người sói đã lên một đỉnh cao mới, nhân vật của Pulver muốn chấm dứt cuộc chiến bằng mọi giá, kể cả Khi phải giết đồng đội để đạt được định mệnh của mình. Là nhân vật mới của loạt phyên ổn, cuộc đối đầu giữa Semira và Selene vào phyên sẽ rất thú vị.

Bạn đang xem: Underworld: blood wars diễn viên

4. Người sói có thủ lãnh mới

*

Một nhân vật mới khác trong phần này thiết yếu là Tobias Menzies từng nhận đề cử Quả ước vàng. Trong phyên Tobias vào vai Marius, lãnh đạo mới của dòng giống người sói. Nlỗi thấy trong trailer, Marius lên kế hoạch tiêu diệt tổng hợp kiểu như loài ma cà rồng và kết thúc cuộc chiến kéo dài bao thế kỷ. Với Marius lao đi chấm dứt cuộc chiến Lucian kkhá mào, rõ ràng hắn sẽ đụng độ ko chỉ Selene mà cả người lai người sói/ma cà rồng Michael. Với Marius tiếp quản chỗ trống của Lucian, kỳ vọng Marius trở thành gương mặt rất gần gũi vào các phần sau.3. Trent Garrett nạm Scott Speedman vào vai Michael Corvin

*

Cho tới thời điểm này điều ngạc nhiên lớn nhất từ phim là Scott Speedman – đã vào vai người sói/ma cà rồng Michael Corvin trong Underworld và phần hai Underworld: Evolution – sẽ không trở lại với vai này và Trent Garrett cố kỉnh thế. Nhiều người ái mộ trông mong Speedman sẽ trở lại sau khoản thời gian vắng mặt vào Underworld: Awakening, dẫu vậy Speedman từ chối xuất hiện vào phần mới.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Vân Trang

Điều này sẽ rất khó được người yêu quý chấp nhận bởi sự thật Corvin là nhân vật được yêu thương thích và việc anh được nắm thế bởi một diễn viên trẻ rộng. Garrett có tỏ ra là sự cố thế xứng đáng không vẫn chưa rõ, cơ mà người mếm mộ có thể kỳ vọng Garrett sẽ với lại một cảm giác khác cho nhân đồ.2. Một chương mới bắt đầu với David

*

Dù Selene đã dẫn dắt các phyên (trừ Rise of the Lycans), đã đến lúc loạt phyên có tương đối thở mới với các nhân vật khác, và David là nhân vật hoàn hảo. Được chia sẻ vào Underworld: Awakening, David là một ma cà rồng có cha bị giết khi người sói xâm nhập cuộc họp. Nhỏng thấy trong trailer, David giờ ở một vị thế uy lực rộng, dẫn đầu ma cà rồng vào cuộc chiến với người sói – dấu hiệu anh sẽ có một vai trò lớn rộng. Phyên thoạt tiên bao gồm tựa Underworld: Next Generation, phía trên là dấu hiệu cực khả thi rằng phần mới sẽ tập trung chủ yếu vào vai trò của David.

Xem thêm: Cuộc Di Tản Dunkirk Diễn Viên, Phim Cuộc Di Tản Dunkirk: Gần Như Hoàn Hảo

1. Underworld 6

*

Bạn gọi đúng rồi đó. Len Wiseman xác nhận phần thứ sáu của loạt phyên ổn Underworld đã hình thành với Kate Beckinsale sẽ vào vai Selene lần nữa. Như đã nói tại điểm thứ nhị, cùng với Blood Wars tập trung vào David thì tài năng lớn là Beckinsale sẽ rời loạt phyên sau Underworld 6, mở cửa đến nhân vật và câu chuyện mới vào các phần sau. Wiseman ko gửi thêm bỏ ra tiết về phần sáu, tuy vậy có thể Underworld 6 sẽ là phần đầu vào một loạt phần tiếp theo có David là người dẫn dắt với các nhân vật mới khác.