TUYẾT SƠN PHI HỒ 2007 DIỄN VIÊN

  -  

Khán mang HTV7 đang quan sát và theo dõi bộ phim võ hiệp Kim Dung Tuyết tô phi hồ nước gần như là cùng thời khắc cùng với công chúng Trung Quốc cùng Hồng Công.

Bạn đang xem: Tuyết sơn phi hồ 2007 diễn viên


*
Nam diễn viên TQ Nhiếp Viễn (trái) thỏa giấc mơ đóng phyên Kim Dung

Vương Tinch được xem là đạo diễn, đơn vị cấp dưỡng “điếc ko hại súng”. Vì từ thời điểm cách đó 2 năm, ông từng bị những người Klặng Dung chê trách rưới đã làm cho “phát triển thành chất” tác phđộ ẩm Tuyệt đại song kiêu Lúc gửi thể thành bộ phim truyện truyền sắc thái Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Kngày tiết, vậy mà ông lại liên tục “đụng tay” vào một giỏi tác khác của cây đại thụ vào xã võ hiệp kỳ tình này.Với ngân sách đầu tư cấp dưỡng lên tới 50 triệu quần chúng tệ, lần này Vương Tinch gộp ngôn từ của nhì cỗ truyện Tuyết đánh phi hồ nước với Phi hồ ngoại truyện thành một, đổi khác số trời tương tự như tính giải pháp của những nhân vật chủ yếu, khiến cho một mẩu chuyện tình tay tư tương đối thơ mộng giữa cánh mày râu Hồ Phỉ và bố cô bé Viên Tử Y, Miêu Nhược Lan với Trình Linc Tố.

Mặc cho dù biết rằng sẽ gây ra tranh cãi xung đột dẫu vậy Vương Tinc tin cẩn vào sự lôi kéo của bản dựng Tuyết đánh phi hồ nước new. Bởi quanh đó dàn diễn viên trẻ đẹp đã chạy khách như Nhà hiếp Viễn (Hồ Phỉ), Chu Ân (Viên Tử Y), An Dĩ Hiên (Miêu Nhược Lan) cùng Chung Hân Đồng (Trình Linch Tố), ông còn mời một “dàn bao” tốt nghề: Huỳnh Thu Sanh (Hồ Nhất Đao), Phương thơm Trung Tín (Miêu Nhân Phụng), Đàm Diệu Văn uống (Điền Qui Nông)… Phần võ thuật trong phim bởi vì đạo diễn Nguyên ổn Khuê đảm trách chắc chắn rằng vẫn đẹp mắt vày ông từng thành công xuất sắc với loạt phim của Lý Liên Kiệt như Phương Thế Ngọc, Vệ sĩ Trung Nam Hải, Vũ khí bí mật 4. Đặc biệt, đoàn phyên ổn sẽ lặn lội lên tận vùng núi tuyết ở Tân Cương và xuống Giang Nam quay hình sông nước mộng mơ bắt buộc tác dụng thị giác siêu chân thực.


Nam diễn viên Nức hiếp Viễn - khuôn mặt ttốt vẫn khét tiếng trên màn hình ảnh nhỏ dại Trung Hoa vốn là fan đam mê truyện Kim Dung, cần luôn luôn ôm ấp cơn mơ được diễn đạt các nhân đồ được xuất hiện bên dưới ngòi cây viết của nhà vnạp năng lượng tài ba này. Đó là lý do khiến anh tự tìm tới đoàn phim Thần điêu đại hiệp của phòng sản xuất Trương Kỷ Trung để casting vai Dương Qua. Tiếc gắng, anh đang bị nockout trước Huỳnh Hiểu Minc. Chính trong những khi thất chí độc nhất thì đạo diễn Vương Tinch mời Nức hiếp Viễn đảm nhận vai Hồ Phỉ nhưng chẳng bắt buộc demo vai.

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Dàn Sao Phim 'Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'

Nức hiếp Viễn tâm sự: “Trong đái ttiết Kim Dung, Dương Qua mới là nhân đồ gia dụng tôi hâm mộ tuyệt nhất. Tuy không được diễn đạt vai diễn này, dẫu vậy cho dù sao với nhân đồ vật Hồ Phỉ, tôi cũng thỏa được ước mong đóng phyên ổn Kyên ổn Dung”. Để biến nam nhi kiếm khách giang hồ Hồ Phỉ, Nhà hiếp Viễn đã lắc đầu ít nhất 5 phyên ổn không giống, dành riêng trọn tư mon rong ruổi theo chân đoàn phlặng Tuyết tô phi hồ. Cố gắng của anh ý nhận được sự đánh giá cao của đạo diễn Vương Tinh: “Nhiếp đáp Viễn là người phụ trách vai Hồ Phỉ tốt nhất từ trước đến nay!”.


Theo diễn tả của Klặng Dung, Trình Linch Tố chỉ là nhân thứ prúc, gồm hình dạng tương đối bị rất xấu. Thế cơ mà trong bản dựng new này, Trình Linch Tố không chỉ có có rất nhiều đất dụng võ nhưng mà cô còn được “phẫu thuật thẩm mỹ” thay đổi một mỹ nhân, nhan sắc chẳng kỉm cạnh gì Viên Tử Y xuất xắc Miêu Nhược Lan. Đó là nhờ “công lao” của Chung Hân Đồng.

Đây là lần thứ nhất Chung Hân Đồng - thành viên của đôi tuy vậy ca lừng danh Twins của làng mạc nhạc Hồng Công đóng phlặng vô tuyến những tập. Đạo diễn Vương Tinch mang lại biết: “Chọn Chung Hân Đồng phụ trách vai Trình Linh Tố bởi vì chúng ta có không ít đường nét tương đồng. Dù cô bé nhỏ đồng ý hóa trang xấu xí tuy vậy tôi cảm thấy không độc nhất thiết bắt buộc “hy sinh” một sắc tươi tphải chăng như vậy. Chính vì chưng vậy, Trình Linc Tố sẽ là vai diễn tạo được sự thích thú đối với khán giả vị Chung Hân Đồng đang “biến” cô ấy từ một con vịt không đẹp thành thiên nga”.

Xem thêm: 10 Mỹ Nhân Hàn Từng Đóng Phim Cấp Ba Nhưng Diệp Tử My, Lý, 10 Mỹ Nhân Hàn Từng Đóng Phim Cấp Ba

(*) Chiếu vào 22g30 tự trang bị tư cho sản phẩm công nghệ bảy mặt hàng tuần

Tuyết đánh phi hồ nước luân phiên quanh tứ gia tộc chúng ta Miêu, Hồ, Phạm cùng Điền. Ba đơn vị Miêu – Phạm - Điền hãm sợ bên bọn họ Hồ. Trước lúc bị tiêu diệt, Hồ Nhất Đao kịp giao đứa đàn ông độc nhất vô nhị của dòng họ là Hồ Phỉ mang đến Bình An Tứ nuôi dưỡng. Trưởng thành, Hồ Phỉ tra cứu cách trả thù mang lại phụ huynh với vào chuyến bôn tẩu giang hồ nước, anh đang gặp gỡ được sự hỗ trợ của nhiều nguời, bên cạnh đó anh cũng trở nên xoáy vào vòng chiến đấu quyền lực tối cao của triều đình.

123B | kufun | awin