Từ Điển Tiếng Việt Online Viện Ngôn Ngữ Học

  -  

"Cuốn nắn Từ điển giờ Việt này là cuốn từ điển thứ nhất sinh sống nuớc ta vì một cộng đồng cán bộ ngôn ngữ học soạn bên trên các đại lý bốn liệu tương đối đầy đủ" (Lời reviews của chũm Thủ tướng tá Phạm Văn uống Đồng). Kể trường đoản cú lần tái phiên bản cách đây không lâu nhất (năm 2006) đến thời điểm này đã và đang ngay gần 5 năm. Viện Ngôn ngữ học tập đã nhận được nhiều chủ kiến của công ty đọc xa ngay gần vào toàn quốc đề xuất tiếp tục tái bạn dạng công trình trường đoản cú điển này.Bạn vẫn xem: Từ điển giờ việt viện ngôn từ học online

CuốnTừ điển giờ đồng hồ Việtmà bạn đọc bao gồm trong tay là công trình bởi một bạn bè những đơn vị công nghệ trực thuộc Viện Ngôn ngữ học tập - cơ quan nghiên cứu ngôn từ học hàng đầu của toàn nước soạn sau sự chủ biên của nắm Giáo sư Hoàng Phê.

Bạn đang xem: Từ điển giờ việt viện ngữ điệu học online
Bạn đang xem: Từ điển tiếng việt online viện ngôn ngữ học

*

Chính chính vì như thế, ngay tự lần xuất bản trước tiên (năm 1988), cuốnTừ điển giờ Việtcủa Viện Ngôn ngữ học đã được cố gắng Thủ tướng Phạm Văn Đồng viết lời reviews trân trọng. Và cũng chủ yếu cuốn từ điển này đã có tặngTrao Giải Nhà nướcvề kỹ thuật với technology năm 2005.
Xem thêm: Diễn Viên Ngọc Hiệp Sinh Năm, “Cô Gái Xấu Xí” Ngọc Hiệp Bây Giờ Ra Sao

*

*Xem thêm: Diễn Viên Thanh Duy Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Thanh Duy Idol

Sau lần tái phiên bản này, Viện Ngôn ngữ học tập đang tổ chức những đơn vị ngữ điệu học bậc nhất tiếp tục biên soạn bổ sung cập nhật các trường đoản cú ngữ mới hoặc chỉnh lí số đông nơi không nên sót về cả nội dung ý nghĩa sâu sắc cũng giống như hình thức miêu tả của những mục từ bỏ trong những lần tái phiên bản sau để hoàn thiện và cải thiện không chỉ có vậy unique cuốn nắn tự điển giao hàng độc giả.

Nhân cơ hội cuốnTừ điển giờ Việtđược tái bản, tôi hết sức vui vẻ với xin trân trọng trình làng cùng bạn đọc!

Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học

Tổng chỉnh sửa tập san "Ngôn ngữ"

GS.TS Nguyễn Đức Tồn

Các bài viết khác

• DANH MỤC TÀI LIỆU SÁCH MỚI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 (6/10)• DANH MỤC TÀI LIỆU SÁCH MỚI THÁNG 6 - 2015 (23/1)• THÔNG BÁO SÁCH MỚI NHẬP.. 2014 (23/1)• Sách mới: NGÔN NGỮ HỌC XÃ HỘI (23/1)• Sách new nhập trên Thỏng viện Viện Ngôn ngữ học tập (23/1)• CHUYỆN LAI RAI VỀ TIÊNG VIỆT TIỂU HỌC (23/1)• CHUYỆN LAI RAI VỀ TIẾNG VIỆT TIỂU HỌC (tiếp): Tả ngôi ngôi trường với thầy cô giáo của chính bản thân mình (23/1)• Quy luật ngôn ngữ của nguyên ổn thủ (23/1)• GS. TS. NGND Nguyễn Thiện tại Giáp cùng với Trao Giải Nhà nước 2010 (23/1) Chuyên mục: Kiến Thức