TỪ ĐIỂN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

  -  

*
Giới Thiệu thông thường ProDic 2007ProDic™ là phần mềm từ điển chăm ngành Anh-Việt quy mô nhất và bài bản nhất hiện có trên thị trường.ProDic™ bao hàm 400.000 trường đoản cú và nhiều từ chuyên ngành nghệ thuật (15 siêng ngành chính: cơ khí, ôtô, điện, điện lạnh, năng lượng điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, thiết bị liệu...) và 150.000 từ bỏ và nhiều từ siêng ngành yêu quý mại.ProDic bao hàm 4 trường đoản cú điển chuyên ngành bao gồm là:1- tự điển chuyên môn Anh-Việt2- từ điển chuyên môn Việt-Anh3- tự điển dịch vụ thương mại Anh-Việt4- trường đoản cú điển thương mại Việt-AnhBên cạnh 4 tự điển chuyên ngành lớn, ProDic còn hỗ trợ thêm kĩ năng tra cứu vãn rất giá trị sau với liên kết Internet:1- Tra tự điển phổ cập Anh-Việt, Việt-Anh.2- Tra cứu vớt Hình Ảnh Liên Quan tới từ trên Internet.3- Tra cứu Văn bạn dạng Liên Quan tới từ trên Internet.4- Tra cứu vớt Từ trong TĐ Bách Khoa Toàn Thư.5- Tra cứu Định Nghĩa giờ đồng hồ Anh của Từ.Về khía cạnh kỹ thuật, ProDic™ thực hiện các technology phức tạp, để đem lại những nhân thể ích đặc trưng mà chúng ta có thể chưa từng thấy vào các phần mềm từ điển khác. Chúng ta cũng có thể tra chéo cả Anh-Việt cùng Việt-Anh với khôn cùng nhiều chức năng hữu dụng.ProDic™ gồm hai chế độ tra cứu vãn tiện lợi: (1) Standard Mode - Tra cứu thường thì và (2) Smart Mode - Tra cứu vãn thông minh, kiếm được cả trường đoản cú trong danh sách từ và trong cụm từ của rất nhiều từ điển và một lúc.ProDic là một sản phẩm của doanh nghiệp EConTech, công ty chuyên về chế tạo từ điển cao cấp. Trường đoản cú điển Nhật-Việt JaViDic của EConTech hiện thời đang được sử dụng rộng thoải mái trong rộng 200 công ty và tổ chức triển khai của Nhật bạn dạng tại Việt Nam.Các Tính Năng và Đặc Tính bao gồm Của tự Điển ProDic™Tra cứu vớt Thông MinhNgoài các tính năng tra cứu như một từ bỏ điển thông thường (standard mode), cùng với ProDic chúng ta cũng có thể sử dụng chính sách tra cứu giúp thông minh (smart mode). Trong cơ chế này chúng ta có thể tìm được cả từ trong danh sách từ cùng trong cụm từ của đa số từ điển và một lúc.Bạn có thể tìm tìm từ được lựa chọn trên vùng hiển thị kết quả bằng phương pháp bôi đen từ đó và ấn Ctrl + G. Khi ấy ProDic vẫn tìm kiếm trong tất cả các tự điển thuộc danh sách đã chọn.Khả năng trường đoản cú đọc với phân tích từ phù hợp trong clipboard để giúp người cần sử dụng tra cứu với ít làm việc hơn.
*
Phạm Vi Tra cứu giúp Đa DạngBạn tra cứu vãn được cả hai phía Anh-Việt, Việt-Anh bên trên 4 tự điển chuyên ngành bao gồm là:1- trường đoản cú điển kỹ thuật Anh-Việt2- từ bỏ điển chuyên môn Việt-Anh3- trường đoản cú điển dịch vụ thương mại Anh-Việt4- tự điển thương mại Việt-AnhBên cạnh 4 từ bỏ điển chuyên ngành lớn, ProDic còn hỗ trợ thêm kĩ năng tra cứu vớt rất giá trị sau với liên kết Internet:1- Tra tự điển thông dụng Anh-Việt, Việt-Anh.2- Tra cứu Hình Ảnh Liên Quan đến từ trên Internet.3- Tra cứu vớt Văn bản Liên Quan đến từ trên Internet.4- Tra cứu giúp Từ vào TĐ Bách Khoa Toàn Thư.5- Tra cứu vớt Định nghĩa tiếng Anh của Từ.Bạn không những hoàn toàn có thể tra cứu giúp trên một tự điển sẽ chọn, mà còn hoàn toàn có thể tra cứu cùng lúc trên những từ điển mà chúng ta chọn. Như vậy giúp đỡ bạn tránh được việc phải lặp lại việc tìm kiếm kiếm và một từ trên nhiều từ điển.Phát Âm giờ đồng hồ NóiProDic tích hợp công nghệ tiếng nói để hoàn toàn có thể giúp chúng ta nghe được phân phát âm của từ vẫn tra cứu.


Bạn đang xem: Từ điển điện tử viễn thông


Xem thêm: Diễn Viên Phim Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường, Phim Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường


Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Trung Quốc Hay Nhất Nên Xem, Top 10 Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Trung Quốc


ProDic rất có thể phát âm cả 2 ngôn từ Anh, Việt.Có kỹ năng phát âm cả từ và ngôn từ từ tra cứu.Định Dạng Dữ Liệu chuẩn và Đa Tương ThíchTừ điển được chuẩn chỉnh hóa với định hình Unicode dành cho cả tiếng Anh, Việt cùng tiếng AnhVới giờ Việt thì tín đồ dùng còn tồn tại thể đổi khác được cả một vài mã thông dụng như: TCVN, VNI, BKHCM...Bộ Gõ Tích Hợp, đúng mực và Thông MinhBộ gõ tiếng Việt của ProDic có khả năng gõ thiết yếu xác, vứt dấu đúng đắn, có thể bỏ dấu lại sau thời điểm quay lại. Bao gồm khả năng auto nhận dạng và gật đầu đồng ý cả dạng hình gõ TELEX va VNI mà không buộc phải phải biến đổi chế độ gõ.Đặc biệt, bộ gõ của ProDic ko xung bỗng với những bộ gõ giờ Việt vẫn chạy. Hơn thế nữa, ProDic rất có thể kết hợp áp dụng với các bộ gõ không giống nếu người tiêu dùng muốn. Việc phối kết hợp này hoàn toàn “tự nhiên”, vị vậy người tiêu dùng không phải biến đổi hoặc làm bất cứ một điều gì với bộ gõ.Giao Diện Đẹp, tiện nghi và Đa Ngôn NgữGiao diện của sản phẩm đẹp, dễ sử dụng.ProDic cung cấp cả 2 ngôn ngữ trên giao diện là Anh, Việt.Chế Độ Hiển Thị nhân tiện LợiVới ProDic, bạn có thể chọn một trong 2 chính sách hiển thị dưới đây:Chế Độ thường thì (Normal Mode): chính sách này hiển thị chi tiết nhất những tính năng của từ bỏ điển.Chế Độ Rút gọn (Brief Mode): cơ chế này là chế độ thu nhỏ dại của trường đoản cú điển. ProDic sẽ luôn luôn nằm trên những ứng dụng khác với độ “trong suốt” hợp lí mà chúng ta có thể điều chỉnh được. Với chế độ rút gọn, tín đồ dùng rất có thể tra cứu lập cập mà không phải đổi khác giữa những ứng dụng. Nó quánh biệt có lợi như tra cứu vãn trong văn bản.Download: