Tứ đại danh bổ 2012 diễn viên

  -  

Cũng như phần một, phần nhì của “Tứ đọng đại danh bổ” mở ra cuộc chiến của Lục Phiến Môn, dẫn đầu là Liễu bổ thần, phối hợp với Thần hầu phủ, vì chưng Gia Cát tiên sinc thống lĩnh, tiếp tục điều tra về hàng loạt vụ án mạng vẫn xảy ra vào khiếp thành. Những bí mật đằng sau những cái chết đó, ko ngờ lại liên quan mật thiết đến nhà Thịnh Đỉnh Thiên, là thân sinc của Vô Tình.

Trong thao tác điều tra án, các manh mối bất lợi lại dồn hết về phía Gia Cát Chính Ngã, đỉnh điểm là cái chết của Liễu bổ thần, khiến Gia Cát và Vô Tình bị Lục Phiến Môn giam giữ thẩm vấn. Trong khi đó, các thế lực mặt ngoài của dòng họ An lại tiếp tục tìm cách trỗi dậy với nhân vật mới là Yên Vân, sư tỷ của Cơ Dao Hoa.

Bạn đang xem: Tứ đại danh bổ 2012 diễn viên

*

Đến Lúc sự thật đằng sau những cái chết vào kinh thành được hé lộ, hung thủ lộ diện, lại là lúc Vô Tình gọi hết được những bí ẩn đằng sau vụ án diệt môn năm xưa của mình, và buộc phải chọn lựa giữa tình và nghĩa.

Truyện phyên không phức tạp, có lẽ vì vậy mà đạo diễn Trần Gia Thượng, vốn nổi tiếng với “Họa Bì”, lại cố tình thêm thắt nhiều đưa ra tiết không cần thiết để khán giả đến rạp có cái mà coi.


Điểm đầu tiên khiến cho người theo dõi hy vọng cho tới rạp là vai Vô Tình của nữ tài tử điện hình họa Trung Hoa, Lưu Diệc Phi. Vai Vô Tình này tạo rất nhiều tnhãi ranh cãi từ phần một, vày trong nguyên ổn tác, Vô Tình vốn là…đực rựa, tuy nhiên vào phyên lại hóa thành tiểu cô nương xinc đẹp như hoa. Thật lòng mà nói, vai diễn này quá sức nặng so với tài năng diễn xuất chưa bao giờ được khen ngợi của họ Lưu. Những chình họa vai trung phong lý, Diệc Phi diễn không xuất xắc, cho đến những chình ảnh ko cần nhiều trọng tâm lý, Diệc Phi diễn cũng… ko tốt luôn. Cả bộ phim truyền hình chỉ thấy Vô Tình lăn tới, lăn uống lui, mở to mắt, lđộ ẩm lđộ ẩm, rồi tấn công đnóng vài đoạn kết thúc là không còn.

Vô Tình trong ngulặng tác được mô tả là một trong người nhiều mưu túc trí, dùng trí lực bù mang đến kthi thoảng kngày tiết đôi bàn chân. Khắp người Vô Tình được máy đầy đủ các loại tà khí, ngay cả loại xe pháo lnạp năng lượng cũng là một trong những cỗ máy pđợi tà khí hạng nặng. Tuy nhiên lúc vào phyên ổn, thì Vô Tình lại sở hữu thêm 2 cây nạng bởi Fe, gọi được nhân trọng tâm cùng tài năng điều khiển phần đông đồ vật bằng ý nghĩ về nlỗi Jean Grey của “X-Men”.

*

Ngay cả mái tóc của Vô Tình, vào phiên bản nơi bắt đầu là sát khí thêm vào đuôi tóc rồi hất tóc nhằm phạt sát khí, dẫu vậy vào phyên cải biên thành dùng ý nghĩ về nhằm tinh chỉnh và điều khiển tà khí bay ra từ bỏ tóc. Rồi võ thuật của Vô Tình cũng vào “hàng khủng” khi sử dụng nạng sắt đập bình bịch vào phương diện kẻ thù. Đồng ý rằng cải biên một tác phẩm là vấn đề bắt buộc có tác dụng để biểu hiện dòng mới, thổi luồng nội khí mới cho 1 đề tài cũ, tuy thế cải biên theo cách phi lý thì bị chỉ trích bởi vì những người dân say mê mẫu chuẩn chỉnh là tất nhiên. Thêm vào đó, để giản lược và đỡ mất công mang đến diễn viên, ở nửa sau của phim, Vô Tình được đạo diễn chế cho một đôi chân giả, gắn vô hoàn thành thì chạy nhảy, bay nhỏng chyên, đánh đấm ầm ầm ko chút gượng gạo hay khập khiễng, vậy mà đến cuối phyên ổn lại thấy Vô Tình ngồi xe lnạp năng lượng, làm khán giả ồ lên: chắc là vị hàng Trung Quốc phải dùng ko được thọ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

Do phyên quá nhiều nhân vật, và nhân vật nào cũng tỏ ra mình rất nguy hiểm (và chết cũng rất nhảm) đề nghị đất diễn của mỗi người cũng vì vậy mà bị phân nhỏ. Thiết Thủ, Truy Mệnh trong phần này đóng vai trò làm nền cùng tạo hình bẩn thỉu dơ nhưng lại ngầu và rất đàn ông. Lãnh Huyết vẫn gồm màn hóa sói mỗi khi bị chọc điên, cả phyên ổn ngoài việc tin lời gái, dẫn đến nghi ngờ cấp trên, khiến hậu quả nghiêm trọng thì chẳng thấy làm được tích sự gì. An Thế Chình ảnh, vai ác chính vào phần một cũng xuất hiện vào phần này với vai diễn người thực vật đúng nghĩa Đen, tức là đã biến thành một cái cây.

*

Tại phần 2 “Tứ đại danh bổ”, đi coi về, thứ bảo đảm cho người coi nhớ nhất là… ngực. Vai Cơ Dao Hoa bổ đầu vị Giang Nhất Yến đảm nhận có lẽ là vai được chăm chút kỹ nhất, và cũng là vai có nhiều đất diễn nhất phyên ổn, với thân phận gián điệp nhì mang, vướng vào mối tình tay ba với Lãnh Huyết, Vô Tình, mang lại đến những màn dằn xé nội chổ chính giữa khiếp khủng (tuy nhiên gớm khủng nhất vẫn là cặp ngực của Giang Nhất Yến trong mấy màn tắm trong hồ cùng các bổ đầu khác). Đặc biệt, vào phần này còn có góp mặt của người đẹp khoe thân Liễu Nsi trong vai Nlỗi Yên, có thuật biến hình thành người khác. Trong một chình họa diễn vẫn trong hồ, Nlỗi Yên mạnh dạn đứng dậy, lấp ló vòng 1 qua lớp vải mỏng và thấy cả một phần vòng ba (trên đây vững là cảnh đáng nhớ trong cả bộ phim). Tuy nhiên, những cảnh tắm này chẳng hề tương quan đến nội dung phyên ổn, nên nhìn vào thì biết ngay là chủ ý câu khách của đạo diễn.

*

Cảnh vệ sinh vào phim

Ngoài những điểm trên, “Tứ đọng đại danh bổ” phần nhì ko còn những điểm nhấn trong cốt truyện cũng như tính cách nhân vật. Mặc dù được ra mắt là các bổ khoái điều tra án, nhưng các cô gái đẹp của Lục Phiến Môn cũng chỉ biết đi qua đi lại, đúng nghĩa mấy bình hoa di động, còn mặt phía Thần hầu phủ, Khi có chuyện, Lãnh Huyết cũng chỉ cần nghe một câu nói của Cơ Dao Hoa thì đã về nhà cố định nói Gia Cát tiên sinc là hung thủ mà không cần điều tra, đó không phải là tính cách của một người bổ đầu. Những trộn đánh đấm vào phyên cũng ko dày đặc và làm người coi thích thú nhỏng một bộ phim trcầu đây ra rạp là “Địch Nhân Kiệt”.

Xem thêm: Tình Yêu Và Âm Mưu Và Tình Yêu Diễn Viên Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Điểm thú vị nho nhỏ của bộ phyên này, chính là các người mua sẽ gặp lại những diễn viên nổi tiếng của phyên ổn truyền hình Hồng Kông, đảm nhận những vai diễn rất nhỏ, nlỗi Đặng Tụy Văn, Trương Triệu Huy và Châu Hải Mi.

*

Nhìn tầm thường, nếu so với một bom tấn của điện hình họa Hoa ngữ được hy vọng đợi vào cuối năm, “Tứ đại danh té 2” vẫn không làm hài lòng người xem với khá nhiều sạn vào kịch bản cũng nhỏng sự biến thể quá đà. Tuy nhiên với những kỹ xảo hoành tráng, bối cảnh đẹp, đưa ra tiết, cùng dàn diễn viên xinch đẹp, gợi cảm, chịu khó khoe thân, thì “Tứ đại danh ngã 2” vẫn sẽ là bộ phyên ổn vui chơi mang lại những người muốn coi.

Bài: Chú Hề

Ảnh: Mtime.com

*


Hãy gửi thông tin, nội dung bài viết với hình ảnh chúng ta có cho phân mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng mua vẫn thừa nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!