TOP 10 DIỄN VIÊN NHẬT BẢN

  -  

Không cài đặt các mỹ phái mạnh lừng danh như Nước Hàn tuyệt Trung Quốc nhưng các mỹ nam Japan luôn luôn cài nét xin xắn độc đáo, hiếm hoi khiến nhiều người càng quan sát càng mê. quan trọng đặc biệt vào thời hạn vừa mới đây, những tập phim Nhật phiên bản đã nổi lên không hề ít ngơi nghỉ cả nước. Cũng vì thế cơ mà lượng bạn của các mỹ nam giới nước Nhật tại VN tăng lên khá nhiều. Hôm nay, Vietmart sẽ trình làng mang đến các bạn top 20 mỹ phái mạnh Japan được thương mến nhé!


1. Yoshizawa Ryo

*
Mỹ nam Nhật Bản Yoshizawa Ryo

Sinch ngày 1 mon 2 năm 1994, Ryo Yoshizawa là diễn viên tới từ Tokyo. Yoshizawa Ryo được tìm thấy trong một buổi demo giọng nước nhà của Amuse và phi vào quả đât vui chơi giải trí. Năm 2011, anh lộ diện vào “Kamen Rider Fourze”.

Bạn đang xem: Top 10 diễn viên nhật bản

Năm 2013, anh được lựa chọn nhập vai chính Shosuke Tamura trong bộ phim tivi “Bussen”. Năm 2018, mỹ phái nam Japan Yoshizawa Ryo đóng vai bao gồm vào “Marmalade Boy” với “Anoko no Toriko” dựa vào manga giành riêng cho thiếu phụ, cùng được Review cao cùng với vai diễn vào “River’s Edge”, đóng thông thường với Fumi Nikaivị.

2. Yamazaki Kento

*
Mỹ phái mạnh Japan Kenkhổng lồ Yamazaki

Kenlớn Yamazaki sinh ngày 7 tháng 9 năm 1994 trên Tokyo. Anh mở ra thứ 1 vào bộ phim vô tuyến “Atami no Sousakan” vào thời điểm năm 2010, cùng lần đầu tiên vào vai thiết yếu trong bộ phim “Control Tower” vào năm 2011.

Kể từ bỏ đó, Kenlớn đã tmê man gia tương đối nhiều bộ phim truyền hình tất cả tác phđộ ẩm nơi bắt đầu của shojo manga như “Heroine Shikkaku” và “orange”, và các tác phđộ ẩm gốc của manga dành riêng cho thiếu niên nlỗi “Jojo’s Bizarre Adventure Diamonds Can’t Break Chapter 1”

Năm 2017,mỹ nam giới Japan Kenkhổng lồ Yamazaki được xếp hạng 8một trong những “100 gương mặt đẹp nhất trai nhất” của trang điện hình họa Mỹ “TC Candler”

Năm 20đôi mươi Kenlớn Yamazaki tạo vết ấn to cùng với các khán giả quốc tế qua tập phim vô tuyến của hãng sản xuất Netflix “Alice in Borderland” cùng được chào đón nồng hậu cùng Phần 2 sẽ tiến hành tạo vào năm nay.

3. Nakamura Tomoya

*
Mỹ phái nam Japan Nakamura Tomoya

Tomoya Nakamura sinc ngày 24 tháng 1hai năm 1986 trên Tokyo. lúc Nakamura học năm độc nhất trung học tập, anh được tuyển chọn, bước vào quả đât giải trí và lộ diện thứ 1 cùng với tứ bí quyết là 1 trong diễn viên trong bộ phim truyền hình “Shichinin no Tomura”. Vào thời điểm này, anh ấy đã vận động dưới nghệ danh Tomoya Nakamura, nhưng cho năm 2008 anh ấy sẽ đổi nghệ danh của chính mình thành nghệ danh hiện tại.

Trước khi, Nakamura thường xuyên xuất hiện thêm với tứ biện pháp là diễn viên khách hàng mời vào phim truyền ảnh, mà lại cho trong năm 2007, lần trước tiên anh vào vai thiết yếu vào bộ phim truyền hình vô tuyến đêm khuya “Hari-kei”, cùng năm năm ngoái anh đóng vai bao gồm trong bộ phim truyện “Hiệp sĩ Yarukkya”.

4. Sudomain authority Masaki

*
Mỹ nam nước Nhật Suda Masaki

Masaki Sudomain authority được lựa chọn là diễn viên cải tiến vượt bậc tuyệt nhất năm năm nhâm thìn cùng với tác phẩm đầu tay của anh ấy là nhân trang bị thiết yếu của “Kamen Rider W” phạt sóng năm 2009, Philip.

Sinh ngày 21 mon hai năm 1993 trên thành thị Minoo, thức giấc Osaka, anh được chọn vào vòng bình thường thành quả thi “Junon Super Boy” cùng bước đi vào nhân loại giải trí.

Vai diễn Toma Shinogaki của Masaki Sudomain authority, nhân thứ chủ yếu trong bộ phim “The Backwater” năm trước đó, được Review cao với ghi lại bước tiến trong sự nghiệp của Masaki.

5. Matsuzaka Tori

*
Mỹ nam giới Japan Matsuzaka Tori

Sinh ngày 17 mon 10 năm 1988, Tori Matsuzaka đến từ tỉnh thành Chigasaki, thức giấc Kanagawa. Không ngoa Khi bảo rằng anh đã cách tân và phát triển không hoàn thành kể từ khi giới thiệu cùng với phương châm diễn viên vào bộ phim truyện truyền hình “Samurai Sentai Shinkenger” vào khoảng thời gian 2009 với Takeru Shitía / Shinken Red, với hiện là một trong những phần không thể không có của ngành công nghiệp điện hình ảnh Japan.

Năm 2018, anh đã đóng một vai trọn vẹn không giống cùng với hầu như bộ phim truyền hình trước chính là vai một tín đồ bộ đội vào tập phim truyền ảnh “In This Corner of the World”, một tay súng ăn khách trong phyên ổn “Impossible Criminal”, một nam trả gái trong “Điện thoại tư vấn Boy”, cùng một cảnh sát vào “The Máu của Sói ”.

6. Miura Haruma

*
Mỹ nam giới Japan Miura Haruma

Haruma Miura sinc ngày 5 tháng bốn năm 1990 trên thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki và dấn mình vào Đoàn kịch thiếu nhi Lúc bắt đầu 4 tuổi. Anh lộ diện thứ nhất cùng với tư cách là một trong diễn viên nhí cùng với vai Shotaro vào tiểu thuyết truyền ảnh dài tập năm 1997 “Agri”.

Năm 2006, lần thứ nhất anh vào vai Taiyo Sasaki vào bộ phim truyền hình “Catch a Wave”, bên cạnh đó nhập vai Satoshi Kirino và còn lại ấn tượng tỏa nắng.

Năm sau, Haruma Miura sẽ giành được Giải thưởng của Viện Hàn lâm Japan mang lại Nam diễn viên new mang đến vai diễn Hiroki Sakurai trong tập phim “Sky of Love”.

7. Arata Mackenyu

*
Mỹ phái nam Nhật Bản Arata Mackenyu

Mackenyu sinc ngày 16 tháng 1một năm 1996 đến từ Hoa Kỳ cùng tất cả cha là Sonny Chiba.

Được biết đến với vai diễn mới Arata Wataya vào series phyên ổn “Chihayafuru”, anh chàng giống như khôn cùng tất cả dulặng cùng với vai diễn này đến nỗi đã thay đổi nghệ danh từ bỏ “Arata Wataya” thành “Mackenyu Arata” (Tức là “Mackenyu”).

Năm 2018, ngoài câu hỏi xuất hiện vào bộ phim truyền hình truyền ảnh Nhật Bản “Kiss That Kills” và tập phim “Code Blue Doctor Heli Emergency Lifesaving” anh còn xuất hiện vào bộ phim truyện Hollywood “Pacific Rim: Uprising”cùng đang trở thành chủ đề rét khiến giờ đồng hồ vang phệ trong sự nghiệp diễn xuất của Mackenyu.

8. Yokohama Ryusei

*
Mỹ nam nước Nhật Ryusei Yokohama

Sinc ngày 16 mon 9 năm 1996, Yokohama Ryusei tới từ đô thị Yokohama, thức giấc Kanagawa. khi Ryusei học tập lớp sáu ngôi trường đái học tập, anh đã có được đơn vị phát hiện nay ngơi nghỉ Harajuku, nơi anh đi cùng mái ấm gia đình cùng quyết định bước vào thế giới vui chơi. Yokohama Ryusei ở trong cửa hàng giải trí “Stardust Promotion” và cũng từng hoạt động với bốn cách là nhóm năng lực phái nam “EBiDAN” trong cửa hàng.

Sau khi làm việc cho tập san thời trang và năng động “NicoPuchi”, anh ấy đã trở thành người mẫu phái mạnh cho “nicola” từ thời điểm năm 2011, cùng xuất hiện thêm lần đầu với bốn biện pháp diễn viên trong bộ phim truyền hình cảm giác đặc trưng “Kamen Rider Fourze” trong thuộc năm. Từ tháng hai năm năm trước, anh ấy vẫn xuất hiện thêm trong “Ressha Sentai ToQger” với vai ToQ 4 / Hikari, với hấp dẫn không hề ít sự chăm chú.

9. Sakhổng lồ Takeru

*
Mỹ nam giới Nhật Bản Salớn Takeru

Sato lớn Takeru sinh ngày 21 tháng 3 năm 1989 cùng tới từ thức giấc Saitama, anh được tìm kiếm tìm và xuất hiện thêm lần đầu tiên cùng với tứ giải pháp là một trong diễn viên vào bộ phim vô tuyến đêm khuya “Princess Princess D” vào thời điểm năm 2006.

Năm sau, anh vào vai Ryotaro Nogami, nhân trang bị thiết yếu của “Kamen Rider Den-O”, đã có chọn. Khả năng diễn xuất đỉnh điểm vào tác phđộ ẩm này vẫn quyến rũ sự chăm chú. Đến năm 2008, anh bất thần biến đổi diễn viên được ngưỡng mộ với vai Yuya Okada vào tập phim tivi “ROOKIES”.

10. Takeuchi Ryoma

*
Mỹ nam giới nước Nhật Takeuđưa ra Ryoma

Sinch ngày 26 tháng tư năm 1993, Ryoma Takeubỏ ra là 1 diễn viên tới từ Tokyo. Anh ấy ban đầu đùa đá bóng từ bỏ khi còn là một đứa tphải chăng, với khi anh ấy học tập trung học, anh ấy tsi mê gia Tokyo Verdy Youth, tuy thế Ryoma vẫn trường đoản cú vứt câu hỏi biến đổi một cầu thủ bài bản vị một gặp chấn thương khi tham gia học đại học. Năm 2013, anh khởi nghiệp cùng với phương châm người mẫu chân dài trực nằm trong Horipro.

Takeuđưa ra Ryoma lộ diện đầu tiên cùng với tư biện pháp là 1 diễn viên trong mini-drama “Car House People” của đài Fuji TV năm 2013, và vào khoảng thời gian 2014 anh được lựa chọn vào vai thiết yếu vào “Kamen Rider Drive” với vào vai một vô lăng được tìm kiếm và săn lùng.

Xem thêm: Dàn Sao "Gia Sư Nữ Quái" Sau 7 Năm Bây Giờ Ra Sao? Gia Sư Nữ Quái

11. Takumày Kitamura

*
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Takumày Kitamura

Takungươi Kitamura sinh ngày 3 mon 11 năm 1997 và tới từ Tokyo. Ngoài sứ mệnh diễn viên, anh còn là một trưởng đội nhạc dance-roông chồng DISH trực trực thuộc Stardust Promotion.

Takungươi từng xuất hiện thêm trong số tác phẩm mang tính chất thời sự nhỏng “The Family Next Door Looking Blue” (2018) cùng “The Break of Money is the Beginning of Love” (2020), với sự lôi kéo của nó đã khiến cho tín đồ coi mê mẩn. Khả năng diễn xuất cũng được người theo dõi công nhận.

Năm 20đôi mươi, ca khúc Cat phát hành năm xưa đã gây giờ đồng hồ vang Khủng. Giọng ca và ca từ cảm xúc của Takungươi đang trở thành chủ thể buôn chuyện sôi sục bên trên SNS.

12. Masakata Kubota

*
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Masakata Kubota

Sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988, Masataka Kubota đến từ tỉnh giấc Kanagawa.

Năm 2006, Kubota giới thiệu cùng với bốn biện pháp diễn viên trong bộ phim truyền hình truyền ảnh đêm khuya “Cheông chồng It Out! !!”. Sau đó, anh mở ra trong bộ phim truyền hình truyền ảnh “Cuộc ly hôn đẹp nhất nhất” và bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa “Gachiban”.

Anh danh tiếng trong loạt phyên ổn tivi NHK 2014 “Hanako lớn Anne” với nhập vai chính trong phiên bản live-action của bộ chuyện tranh nổi tiếng “Tokyo Ghoul” vào năm 2017.

13. Hirano Sho

*
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Hirano Sho

Sho Hirano trực thuộc Johnny và Associates và là member của nhóm nhạc thần tượng lừng danh King & Prince. Anh sinch ngày 29 mon 1 năm 1997 tại tỉnh thành Nagoya, tỉnh giấc Aibỏ ra. Sho Hirano đang hoạt động không những cùng với tứ bí quyết là 1 trong thần tượng ngoài ra là một trong những diễn viên Một trong những năm vừa mới đây.

Anh trngơi nghỉ phải nổi tiếng với tứ bí quyết là 1 diễn viên nhờ bộ phim truyện tivi “Hamãng cầu nobỏ ra Hare-Hanadan Next Season” được phát sóng bên trên đài TBS vào năm 2018. Sở phyên được cung ứng nhỏng phần tiếp theo của bộ phim vô tuyến khét tiếng huyền thoại “Boys Over Flowers”, tác phđộ ẩm này đã nhận được được sự yêu thích rộng rãi tự giới trẻ, với sự để ý của Sho Hirano ngày càng tăng.

14. Kei Tanaka

*
Mỹ phái mạnh Japan Kei Tanaka

Kei Tanaka sinc ngày 10 tháng 7 năm 1984 tại Tokyo.

Năm 2003, Tanaka tạo được rất nhiều chăm chú khi vào vai đồng bọn của nhân đồ dùng chính bới Takayuki Yamadomain authority thủ vai trong bộ phim truyện “WATER BOYS”. Kể trường đoản cú kia, anh sẽ xuất hiện trong không ít tác phđộ ẩm mang tính thời sự nhỏng phyên truyền họa “Gunshi Kanbei”, “Tokyo Tararebố Musume”, với bộ phim năng lượng điện hình họa “Library War”.

Tanaka được chú ý đôi khi bộ phim tivi “Ossan’s Love” bởi anh thủ vai thiết yếu đang trở thành một hit béo trong thời gian 2018 cả vào với bên cạnh nước. Cùng năm, anh xuất hiện thêm trong hàng loạt tác phẩm ăn khách như phim truyền họa “Cuộc sinh sống tối tđọc mạnh khỏe cùng văn hóa”, “We Can’t Beasts” và phlặng “I just drop my smartphone”

15. Takahashi Issei

*
Mỹ phái mạnh nước Nhật Takahashi Issei

Takahashi Issei sinh ngày 9 mon 1hai năm 1980 cùng là một trong những diễn viên đến từ Tokyo.

Anh ấy dấn mình vào đơn vị kịch nghệ giành cho trẻ em cùng đang tích lũy kinh nghiệm diễn xuất từ ​​lúc còn bé dại, Takahashi đang debut trường đoản cú khi còn rất nhỏ tuổi. Takahashi mở ra lần thứ nhất vào bộ phim “Hoshino Tsugumono” vị Beat Takeshi đóng chủ yếu, được tạo vào khoảng thời gian 1990. Trong anime movie “Whisper of the Heart” trình làng năm 1995, Takahashi prúc trách rưới lồng giờ đồng hồ mang lại nhân đồ gia dụng đặc biệt quan trọng Seiji Amasawa.

Sau đó, anh xuất hiện trong không ít tác phẩm khác biệt bao hàm bộ phim vô tuyến “Ikebukuro West Gate Park”. Vai diễn Shigehei Kaihara trong phlặng tivi “Wise và Foolish” phân phát sóng năm năm ngoái say đắm sự để ý. Kể trường đoản cú kia, mỹ phái nam Nhật Bản này đang tất cả một bước tiến nhảy vọt Khi xuất hiện thêm với tứ phương pháp là một diễn viên chính trong số tác phẩm thời sự nlỗi “Sở tứ”, “Naotora: Quý cô lâu đài”, và “Warotenka”.

16. Yamashita Tomohisa

*
Mỹ phái mạnh Nhật bạn dạng Yamashita Tomohisa

Mỹ nam nước Nhật Tomohisa Yamashita sinh ngày 9 tháng bốn năm 1985 tại thức giấc Chiba. Năm 11 tuổi, Yamashita nhờ vào người mẹ gửi hồ sơ đến văn phòng Johnny’s với anh ban đầu làm cho Johnny’s Jr trường đoản cú trên đây.

Năm 2003, anh được lựa chọn là member của “NEWS” và reviews CD với đĩa 1-1 “NEWS Nippon” vào tháng 11 cùng năm, với vận động cùng với tứ biện pháp là NEWS cho đến năm 2011.

Yamashita ban đầu sự nghiệp diễn viên từ thời Jr., và vẫn hoạt động trong số bộ phim truyền hình truyền ảnh “Dragon Zakura” cùng “Nobuta. Xuất hiện trong các tác phẩm mang tính thời sự nlỗi “Sản xuất”. Trong “Nobuta”, Anh ấy prúc trách nát bài hát chủ đề thương hiệu “Shuji lớn Akira” và dành được hàng nghìn bạn dạng.

17. Go Ayano

*
Mỹ nam giới Nhật Bản Go Ayano

Go Ayano sinch ngày 26 mon 1 năm 1982 tới từ tỉnh Gifu. Không chỉ rất đẹp trai, mỹ phái mạnh Japan Go Ayano còn tồn tại thành tựu thể thao xuất sắc đẹp trường đoản cú hồi trung học tập. Go Ayano đã bao gồm các kết quả vô địch cự ly 800m vào cuộc thi điền kinh ngôi trường trung học tập đại lý Gifu với á quân vào cuộc thi điền khiếp trường trung học phổ thông Gifu.

Sau Lúc vận động với bốn bí quyết là 1 trong những người mẫu chân dài với ban nhạc, anh ấy đang reviews với tứ cách là diễn viên vào năm 2003 cùng với “Kamen Rider 555”. Sau đó, anh xuất hiện thêm trong không ít tác phđộ ẩm thời sự nhỏng “Crows Zero II”, “GANTZ”, drama “Carnation”, và “Yae no Sakura”. Bất kể phyên năng lượng điện hình ảnh hay phim truyền ảnh, Go Ayano sẽ giành được không ít giải thưởng.

18. Takumày Saito

*
Mỹ phái mạnh Japan Takungươi Saito

Sinh ra tại Tokyo vào trong ngày 22 mon 8 năm 1981,mỹ nam Nhật Bản Takumi Saikhổng lồ đã hoạt động với tứ bí quyết một chân dài nghệ danh “TAKUMI” từ bỏ khi còn là 1 học viên trung học tập. Ngoài các tập san thời trang lừng danh nhỏng “Men’s Non-no” với “Popeye”, anh cũng được ái mộ với bốn biện pháp là người mẫu cho các tủ đồ.

Năm 2001, anh trình làng cùng với tứ cách là một trong những diễn viên cùng với vai Yuji trong bộ phim truyện “Hương thơm của thời gian “. Sở phim vô tuyến của đài NHK “Otoko Mae!” vào vai Shinsaburo Takedomain authority, nhân vật thiết yếu của “Bác sĩ phẫu thuật mổ xoang xuất sắc nhất” cùng vai Mikoto Saijo của “Bác sĩ phẫu thuật gồm trình độ chuyên môn giỏi nhất”, anh nổi lên nlỗi một diễn viên kĩ năng cùng với làm nên Gọn gàng với kĩ năng diễn xuất.

19. Chicha Yudai

*
Mỹ phái nam Japan Chitía Yudai

Yudai Chiba sinh ngày 9 mon 3 năm 1989 trên đô thị Tagajo, tỉnh Miyagi. Anh bước đầu có tác dụng người mẫu chân dài từ thời điểm năm 2007.

Kể từ bỏ khi được chọn vào vai Arata / Gosei Red trong bộ phim truyền hình “Tensou Sentai Goseiger” vào khoảng thời gian 2009, anh sẽ lộ diện trong vô số nhiều tập phim điện hình ảnh với phlặng truyền chừng như phyên ổn năng lượng điện hình họa “Teiiđưa ra no Kuni” với phyên truyền họa “Final Fantasy XIV: Dad of Light”. Mỹ nam giới Nhật bản Chitía Yudai còn được phái bạn nữ hết sức mếm mộ dựa vào vẻ rất đẹp trai của bản thân.

Xem thêm: Tag: Cao Minh Đạt Phản Ứng Bất Ngờ Khi Biết Nữ Danh Hài Từng Yêu Thầm Mình

trăng tròn. Taishi Nakagawa (中川大志)

*
Mỹ phái mạnh nước Nhật Taishi Nakagawa

Năm năm nhâm thìn, Taishi tyêu thích gia bộ phim truyện “Tháng Tư là lời nói dối của em” với “Hôm ni của Kira” vào thời điểm năm 2017 cùng với rất nhiều bộ phim truyện thanh xuân sân vườn ngôi trường không giống. cũng có thể nói Taishi không chỉ tất cả hình tượng của một mỹ phái nam nước Nhật nhưng mà anh còn mang hình mẫu nlỗi một vị Hoàng tử bạch mã vào thanh hao xuân của các nàng.