Tôi không phải robot diễn viên

  -  

(TGĐA) - Mặc đến rating xứng đáng bế tắc của Tôi chưa phải là robot, Yoo Seung Ho nói rằng đây là bộ phim khiến anh hạnh phúc duy nhất trong quy trình con quay phyên. 


*
*

Sau Yoo Seung Ho, đến lượt Yoon Doo Joon vẫn muốn hotline Kyên ổn So Hyun là "chị gái"
Hậu trường cảnh hôn "khiến bão" thân Yoo Seung Ho cùng Chae Soo Bin
Yoo Seung Ho bảo rằng Tôi không phải là robot là tập phim khiến anh hạnh phúc duy nhất trong quy trình con quay phyên.

Bạn đang xem: Tôi không phải robot diễn viên

Trong một cuộc vấn đáp, Yoo Seung Ho nói tới cảm giác của bản thân mình sau khi biết được tỷ suất người theo dõi cho tập đầu tiên của Tôi không hẳn là robot. Anh nói, "Thực ra, sau thời điểm hiểu rằng ratings cho tập đầu tiên, tôi đã không thể nhìn vào đôi mắt đạo diễn ngày ngày sau. Bạn không thể đổ lỗi trọn vẹn cho diễn viên, nhưng mà dù gì thì diễn viên cũng đều có lỗi. Tôi cũng quan yếu nhìn trực tiếp phương diện Chae Soo Bin".

Đối với Yoo Seung Ho, ratings không hẳn là tất cả

"Tuy nhiên, tôi cho là mình đề xuất làm cho nào đó để giải toả không gian bên trên ngôi trường con quay. Nên tôi nói nghịch rằng, "Chúng ta làm gì với tỷ xuất khán giả đây?" và làm cho nhẹ không khí căng thẳng mệt mỏi bằng phương pháp cười cợt to. May mắn sao, tôi nghe bảo rằng tập phim của Cửa Hàng chúng tôi cực kỳ danh tiếng tại nước ngoài trong khi phyên ổn vẫn phạt sóng được một phần với vấn đề này sẽ tạo nên cồn lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho công ty chúng tôi. Chúng tôi nói chơi cùng nhau rằng, "rating 3% nghĩa là đấy là đa số người theo dõi với khẩu vị nằm tại top 3% đó nha".

Yoo Seung Ho mê say Tôi không hẳn là robot tuy vậy phim không thành công

Yoo Seung Ho thành thực share, "Tôi nghĩ tỷ xuất khán giả thiệt đáng thuyệt vọng. Tuy nhiên, ví như làm lơ ratings, diễn viên đang khôn cùng xuất sắc, góc xoay của đạo diễn cũng giỏi, với đều thứ hầu như giỏi với hoàn hảo".

Nam diễn viên cho thấy thêm, "phần lớn người tỏ ra ko chắc liệu tôi gồm nhận lời vấn đáp hay không vày bộ phim dường như không thành công. Tôi sẽ không còn thừa nhận lời nếu tôi chỉ quan sát vào rating của phlặng. Tuy nhiên, tôi niềm hạnh phúc bởi vì vẫn đóng phyên ổn này, với tôi luôn ý muốn khoe với tất cả bạn về cỗ phim".

Xem thêm: Diễn Viên Duy Thanh Mới Nhất, Nghệ Sĩ Duy Thanh Qua Đời Vì Ung Thư

Trong thời hạn phân phát sóng, phyên chỉ đì đẹt ở tại mức ratings 3-4%

Anh nói thêm, "Chúng tôi sẽ tóm lại rằng nhân tố khiến cho ratings không đảm bảo đa số là vì trước đó không tồn tại phyên truyền ảnh buổi tối thiết bị 4-5 phạt sóng bởi phần đa cuộc bãi khoá của đài MBC. Sở phlặng cũng khiến những người theo dõi ngần ngại lúc có "robot" vào tiêu đề. Dĩ nhiên, bao gồm mặt xứng đáng thất vọng, tuy nhiên tôi không thích Đánh Giá bộ phim truyện này chỉ cách hầu hết bé số".

Yoo Seung Ho thường xuyên, "Trong tất cả hầu như bộ phim truyền hình tôi từng đóng góp, đấy là phim trường hoan lạc duy nhất. Tôi nghĩ rằng nó đang là phyên ổn ngôi trường hạnh phúc duy nhất thậm chí là trong tương lai".

Nam diễn viên mỉm cười to với nói thêm, "Tôi lừng chừng là mình đã yêu thương bộ phim truyền hình này không ít tới cụ này cơ đấy. khi đóng phyên ổn tôi vẫn siêu vui với tôi vẫn say mê nó tương đối nhiều thậm chí lúc nó đang kết thúc. Lạ thiệt. Thông thường có nhiều ngôi trường đúng theo bạn sẽ có cảm xúc cho một bộ phim bởi vì phyên ổn đạt ratings cao với thành công. Tôi chưa hẳn là robot có ratings thấp, cơ mà sau tôi lại say đắm nó cho thế?"

Hậu viễn cảnh hôn "tạo bão" thân Yoo Seung Ho với Chae Soo Bin

(TGĐA) - Mặc dù luôn luôn đứng chót vào mốc giờ phạt sóng phyên tối máy ...

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bảo Hành Điện Gia Dụng Ở, Công Ty Tnhh Mtv Dv Tm Xnk Bình An

Shin Se Kyung vượt mặt Lee Seung Gi với Kim Rae Won biến chuyển diễn viên lừng danh tuyệt nhất tháng 1

(TGĐA) - Trong bảng xếp hạng chỉ số uy tín thương hiệu mon 1, Shin ...