TÌNH CHỊ DUYÊN EM DIỄN VIÊN

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn) - Series phyên ổn vô tuyến về "hoánhóa thân phận" giữa cặp chị em gái song sinh:'Ugly Beauty' (tựa giờ đồng hồ Việt: "Dưới lớp vỏ bọc") trình làng người theo dõi Việt tự 101/05.

Bạn đang xem: Tình chị duyên em diễn viên


*

Song Joong Ki đổi thay hoá ghẻ lạnh vào phim truyền hình mới


Bộ phlặng vô tuyến sắp tới giới thiệu Vincenzo của đài tvN sẽ trình làng một hình ảnh new toanh của Song Joong Ki.
"Dưới lớp vỏ bọc" chuyển phiên xung quanh câu chuyện của cặp đôi bạn trẻ bà mẹ tuy nhiên sinh Tiêu Mộ - Diêu Mộng Quy (thuộc bởi Trịnh Hợp Huệ Tử thủ vai). Dù như thể nhau nhỏng hai giọt nước nhưng tính cách của mình trái lập. Trong Khi Tiêu Mộ hết sức hiền từ và giỏi bụng, fan chị tuy nhiên sinc Diêu Mông Quy lại tinh tế, gồm phần độc đoán thù với sang chảnh và kiêu sa.
Vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ bất ngờ khiến cho Mộng Quy bắt buộc nhờ cậy mang đến em gái vào “vai” bản thân. Nhờ kia, Tiêu Mộ xuất phát từ 1 nhân viên cấp dưới vô danh đột nhiên chốc biến đổi minh tinch thôn giải trí, được đa số tín đồ biết đến.
*
Trịnh Hợp Huệ Tử trong vai cặp bà mẹ sinch đôiTiêu Mộ - Diêu Mộng Quy
Do nghi hoặc Tiêu Mộ chưa phải là Mộng Quy, phóng viên vui chơi Trần Mặc (Hoàng Thánh Trì) đang kiên định tiếp cập để tìm thấy mối lái sự thật. Từ làm chủ của Tiêu Mộ, Trần Mặc lại trúng giờ đồng hồ sét ái tình... Về phần Tiêu Mộ, Khi cô bắt đầu mê thích nghi được với thân phận nghệ sỹ thìbạn chị Diêu Mộng Quy lại bất ngờ hồi sinh và quay trở về.

Xem thêm: Đời Thăng Trầm Của Dàn Diễn Viên "Anh Hùng Xạ Điêu" 2003, Dàn Diễn Viên ‘Anh Hùng Xạ Điêu’ Bản 1983 Hội Ngộ


*

Cả nhì vai Tiêu Mộ với Diêu Mộng Quy, đôi bà bầu tuy vậy sinc với hai đường nét tính biện pháp hoàn toàn trái ngược, đầy đủ được chị em diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử đảm nhiệm. Dù là khuôn mặt tthấp, thế nhưng cô không phải là cái brand name kỳ lạ so với bạn phyên Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh vào năm 1994 đang bước đầu được khán giả chú ý Khi tham gia tập phim truyền ảnh "Thần thám Địch Nhân Kiệt" (đã phạt sóng trên VTV).
Các vai diễn của Huệ Tử đều nhận được trận mưa lời khen trường đoản cú người theo dõi. Cô cũng khá được yêu thích rộng thoải mái với được nhìn nhận là cô bé diễn viên trẻ có tiềm năng.
*
Hoàng Thánh Trì
Trong khi đó,Hoàng Thánh Trì có tuổi nghề lẫn tuổi thọ ít hơn. Năm 2017, anh tmê say gia bộ phim truyện "Từng đóa bọt bong bóng sóng", tiếp đến năm2019, Hoàng Thánh Trì nhập vai chủ yếu vào Em là núi với biển lớn trong đôi mắt anh. Gần phía trên độc nhất vô nhị, anh sánh vai cùng Trịnh Hợp Huệ Tử vào Hoa gian tân tương trước lúc tái vừa lòng một lần tiếp nữa vào Dưới lớp vỏ bọc.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Sơn ( Diễn Viên Thanh Sơn Cao Bao Nhiêu, Diễn Viên Thanh Sơn “Đừng Bắt Em Phải Quên ”


Dưới lớp vỏ bọc được phân phát sóng tại cả nước bên trên mục Phyên ổn truyện với vận dụng Foxy của Truyền hình FPT vào từng vật dụng ba, thiết bị tư và lắp thêm năm hằng tuần tự 11 tháng 5.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN