Diễn Viên Vi Cầm

  -  
thời hạn gần đây, gương mặt Vi Cầm xuất hiện thêm với tần suất ngày càng chi chít trên các phim truyền hình các tập cả nước như “Hai phía chân trời”, “Ông tơ hai phẩy” (đang phân phát sóng bên trên VTV1) cùng nhiều bộ phim truyền hình khác sắp tới tung ra. Vi cầm cố vào những vai diễn khác biệt có vẻ “dễ dàng”, tuy thế thực sự đã để lại tuyệt hảo trong lòng khán giả?


Bạn đang xem: Diễn viên vi cầm

*
Vi cầm cố trong phim truyền ảnh “Hai phía chân trời” đang phát sóng bên trên VTV1.
*
*
Sinh năm 1983, Vi Cầm giỏi nghiệp khoa Violin Nhạc viện đất nước Hà Nội, từng là nhạc công (violin) mang đến Nhà hát Vũ kịch VN, vì thế diễn viên là nghề tay ngang của cô. Nhưng “tay ngang” nhưng đóng nhiều phim như cô thì cũng xứng đáng nể, như: “Hoa cỏ may”, “Đất và người”, “Chuyện phố phường”, “Hắn là tôi”, “Mùa hè rớt”, “Phóng viên thử việc”, “Nhà có nhiều cửa sổ”, “Chủ tịch tỉnh”... Trong đó, tuyệt hảo đầu tiên Vi Cầm tạo nên với người theo dõi là nhân vật cô nàng mù cótên Hà trong đôi mươi tập phim "Chuyện phố phường” cùng với diễn xuất chổ chính giữa trạng và tất cả hồn, cho dù thoảng song chỗ còn có nét dềnh dàng về. Cảnh diễn xuất sắc tốt nhất của cô là lúc Hà đùa piano và vô tình nghe được mẩu chuyện vọng ra từ phòng tiếp khách làm lộ mặt người yêu cô - một kẻ giả trá và phần đông nốt nhạc chợt xong bặt, cô khóc...Tiếp sẽ là nhân trang bị cô phóng viên trẻ vào sáng, hoàn hảo và cũng khá ương bướng trong “Phóng viên test việc”. Dẫu bộ phim truyền hình này cũng giống như nhiều phim trước đó chưa thực sự phát âm đúng về quá trình nhà báo, cũng như kỹ năng tác nghiệp của họ, thì diễn xuất của Vi chũm cũng xứng danh ghi nhận. Và Vi nạm cũng bắt đầu bộc lộ loại duyên diễn xuất của mình - điều mà lại một diễn viên muốn thành công xuất sắc bắt nên có. Mẫu duyên đó thường xuyên được thể hiện trong loạt phim truyền hình các tập tiếp theo sau mà Vi cố gắng thủ vai, cùng cô luôn tạo cho khán giả xúc cảm như một diễn viên gồm triển vọng để hóng đợi....Trong tập phim đang phạt sóng bên trên VTV1 “Hai phía chân trời”, Vi ráng vào vai Phương- làm chủ quán ăn ở quần thể chợ người việt ở ch.séc và có chồng là chế độ sư Minh (Xuân Bắc thủ vai). Vai diễn của Vi vắt cũng chẳng không giống mấy các vai “hiền, ngoan” trước kìa của cô, dù cũng có thể có những pha gắt giận, phản ứng cùng với chồng, tự chuyện không nhiệt tình việc đơn vị “ăn cơm trắng nhà vác tù cùng hàng tổng”, cho tới tính khá mê gái của Minh... So với phần đông diễn viên khác trong phim như Kiều Thanh, Kiều Anh thì Vi cố gắng diễn ko nhiều màu sắc bằng.

Xem thêm: Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 Diễn Viên Anh Hùng Xạ Điêu 2017 Thuyết MinhXem thêm: 10 Sự Thật Thú Vị Về Dàn Diễn Viên Cheese In The Trap ", Bẫy Tình Yêu Diễn Viên

Đôi khi, chính gương mặt bầu bĩnh của cô ấy và đôi mắt tròn khổng lồ biết cười lại có tác dụng hại diễn xuất của Vi vậy khi nó ko được áp dụng đúng lúc. Ít ai biết cuộc sống thường ngày của Vi vắt không mạch lạc không gặp trở ngại như vẻ bên ngoài của cô. Bao gồm Vi chũm đã tự dìm khi trả lời một tờ báo mạng: “Thực ra cuộc sống của em không đơn giản dễ dàng và êm đềm như mọi bạn nghĩ. Em ít khi gặp gỡ được thuận lợi, của cả trong công việc lẫn tình cảm. Tín đồ ta cố gắng một thì em phải cố gắng mười và đầy đủ thứ đạt được đều chưa phải do may mắn. Em không thích kể về thua thảm của mình!”. Vi nuốm cũng biết trường đoản cú ý thức rằng, ví như cứ liên tục những vai diễn một màu như lúc trước thì cô sẽ bị rập khuôn, trong lúc cô mong mỏi diễn một phương pháp tự nhiên, lấy phần nhiều trải nghiệm từ thiết yếu cuộc sống bản thân nhằm hóa thân vào nhân vật. Vi Cầm không khiến một “scandal” nào, trường hợp ai tiếp xúc với cô quanh đó đời thì dễ nhận ra cô rất để ý chăm chút bạn dạng thân, và hơi “điệu”. Mà lại để Vi rứa thực sự bứt phá, thay đổi một diễn viên xuất dung nhan thì cô yêu cầu một vai diễn giàu đậm chất ngầu và cá tính và trẻ khỏe hơn; cũng như cô đề nghị phá bỏ cái vỏ quấn quen đóng gần như vai dạng hiền đức lành, bao gồm chút phản chống và tất cả chất “tiểu thư”! Ý thức là một trong những chuyện, nhưng đạt được vai diễn không cùng nếu có thời cơ có biết cầm cố lấy ko lại là chuyện khác. Tuy nhiên xét đến cùng, giữa những diễn viên không được đào tạo chuyên nghiệp hóa mà đóng phim khởi sắc duyên thì Vi cầm cố là một gương mặt đáng yêu.