Thư Kỳ: Từ "Gái Hư” Bị Ông Trùm Cưỡng Bức Đến Minh Tinh Hàng Đầu Châu Á

  -  
Sự kiện: Tlỗi Kỳ, Những phụ nữ diễn viên tài nhan sắc vào mối quan hệ với các ông trùm, Những ông trùm Hong Kong khiến cho sao Hoa ngữ đắng cay

Sự nghèo khó thay đổi Thỏng Kỳ thành một cô bé xíu bướng bỉnh, nổi loạn

Sự nghèo khó, bí thiếu cùng căng thẳng mệt mỏi gia đình do áp lực đè nén tài chính nặng nề hà vẫn khiến cho Tlỗi Kỳ tức thì tự nhỏ tuổi sẽ là 1 trong những cô bé nhỏ bướng bỉnh, bất cần và nổi loàn. Bản thân cô cũng từng khẳng định bản thân là một trong cô nàng hỏng, thường xuyên quăng quật bên ra đi, chiến tranh cùng với anh em con trai và từng bị nhà trường xua học các lần.

Bạn đang xem: Thư kỳ: từ "gái hư” bị ông trùm cưỡng bức đến minh tinh hàng đầu châu á


Tuy nhiên, gồm một ước mong luôn luôn treo bám Thỏng Kỳ một biện pháp mạnh mẽ, chính là khao khát được thay đổi đời, được giàu có và hạnh phúc. Chính khát khao ấy sẽ khiến cho cô bé 16 tuổi năm kia quyết trung tâm một thân 1 mình tránh quê hương mang đến Hong Kong lập nghiệp.

Bị hãm hiếp, đồng ý đóng phyên người lớn nhằm xả thân vào showbiz

Tlỗi Kỳ bước đầu sự nghiệp bởi phần nhiều bức ảnh hlàm việc hang, thiếu hụt vải

16 tuổi, không tồn tại gì vào tay, tiền bạc ko, địa vị ko, thậm chí còn chẳng bao gồm nổi một bạn đồng bọn thích hợp giữa Hong Kong phồn hoa, không quen, Thỏng Kỳ gật đầu ký kết hòa hợp đồng chụp chình họa rét với cùng một tạp chí khiêu dâm. Cô thực hiện 1 loạt tập ảnh khỏa thân táo Apple bạo cho các tập san dành riêng cho bầy ông.

Thế rồi, từ phần đông bức ảnh kia, Tlỗi Kỳ được Kha Tuấn Hùng – ông quấn làng mạc vui chơi giải trí Hong Kong lúc ấy chăm sóc mang đến. Ông cam kết cùng với Thư Kỳ thích hợp đồng đóng góp 6 phyên ổn đính mác “cấm trẻ em dưới 18 tuổi”, mặc dù cát-sê cảm nhận chẳng bao nhiêu nhưng lại này lại là chiếc chìa khóa mở rộng cánh cửa cho cùng với showbiz phồn hoa mang đến Thư Kỳ.*

Chình ảnh rét của Tlỗi Kỳ với Kha Tuấn Hùng trong "Linc Hồn cùng Dục Vọng"

Năm 19 tuổi, cô gái tthấp Thư Kỳ cùng vị hình họa đế khi này đã 50 tuổi có những chình ảnh cù cực kì lạnh phỏng trong bộ phim truyện Linh Hồn với Dục Vọng – một bộ phim truyền hình người lớn đa số nói về dục vọng. 19 tuổi, Thư Kỳ ban đầu sự nghiệp điện ảnh của chính mình bằng một vai diễn nên khỏa thân và đóng góp chình họa yêu thương với cùng một fan lũ ông đáng tuổi phụ thân chú.

Tuy nhiên, theo khá nhiều nguồn tin, bộ phim truyền hình Linh Hồn Và Dục Vọng vốn chưa hẳn là 1 trong bộ phim cấm trẻ em cùng Kha Tuấn Hùng cũng chưa phải bạn được lựa chọn cho vai phái mạnh chủ yếu. Chính ông trùm chúng ta Kha vẫn tác động vào quy trình phân phối, thêm các cảnh cù rét phỏng với Thư Kỳ là con gái chủ yếu cùng ông đóng vai phái nam thiết yếu.

Kha Tuấn Hùng bị cho rằng người đang chiếm đi sự trinc trắng của Thư Kỳ

Thậm chí, Kha Tuấn Hùng còn bị nghi ngại đang lợi dụng câu hỏi tảo phlặng để gia công thật, chiếm đi sự trinc white của Tlỗi Kỳ vì chưng sau đây, Tlỗi Kỳ bật mý rằng, cô mất “cái nngây ngô vàng” vào thời điểm năm 19 tuổi – đúng thời khắc đóng phyên cùng Kha Tuấn Hùng.

Hai năm sau đó, Thư Kỳ sống trong lĩnh vực công nghiệp phyên ổn 18+. Với sắc đẹp, tuổi tphải chăng thuộc diễn xuất sống động, cô được ca tụng là “Nữ hoàng cảnh nóng” thời bấy giờ và được xem là “cỗ máy kiếm tiền” của các băng đảng xã hội Đen. Đạo diễn Vương Tinh – vị cứu tinh đã cứu giúp vớtTlỗi Kỳ ra khỏi vũng bùn phlặng cung cấp 3 từng tiết lộ rằng, Thư Kỳ bị giới xã hội Đen xay đóng góp phlặng cấp cho 3 trong không ít năm yêu cầu không dám tính mang đến cthị xã sau này xa xăm.

Chính Vương Tinc tiếp nối đã đề xuất xuất hiện nói chuyện cùng với một số trong những băng nhóm làng hội Black để giải bay mang lại Thỏng Kỳ cùng hướng cô thanh lịch con đường bắt đầu – tuyến phố của thẩm mỹ bao gồm thống.

Trlàm việc thành minh tinc của nghệ thuật và thẩm mỹ bao gồm thống cơ mà ko ra khỏi dấu dơ dáy cảnh nóng

Cuộc chạm mặt gỡ suôn sẻ giữa Tlỗi Kỳ cùng đạo diễn khét tiếng Vương Tinc đã giúp cuộc đời Thỏng Kỳ bước thanh lịch trang bắt đầu tươi vui rộng nhưng vẫn đong đầy nước đôi mắt.

Xem thêm:

Tlỗi Kỳ vượt qua thành ngôi sao tiềm năng ở môn nghệ thuật và thẩm mỹ lắp thêm 7

Nhìn thấy sinh sống Thỏng Kỳ một kĩ năng tiềm tàng, đạo diễn Vương Tinc đã hỗ trợ cô thoát ra khỏi sự giam giữ của làng hội Đen để sản xuất cơ hội đến cô gái xinh đẹp, kỹ năng lan sáng sủa sinh sống môn nghệ thuật và thẩm mỹ vật dụng 7 thiết yếu thống chđọng không hẳn mãi lẩn quất quanh sống các thước phim thiếu thốn vải, hngơi nghỉ hang.

Và chẳng bao thọ sau đó, một minc tinh năng lượng điện hình họa Tlỗi Kỳ nổi lên nhỏng một kỳ tích với làm nên rét rộp và diễn xuất xuất thần. Những bộ phim giúp ngôi sao phyên ổn 18+ năm nào bước tới bục vinc quang đãng của sự việc nghiệp với các giải thưởng trình độ Quý giá cần kể đến nlỗi Three Times,Người Vận Chuyển, Phi Thành Vật Nhiễu…

Vết nhơ của vượt khđọng khiến chuyện tình yêu của Thỏng Kỳ chạm mặt nhiều trắc trở

Tuy nhiên, những giải thưởng vinh quang quẻ, những bộ phim với lệch giá chống vé cao chết giả ngưởng cũng chẳng đủ để gột rửa vết dơ chình họa rét của Tlỗi Kỳ. Người ta vẫn miệt thị vượt khứ đóng phyên cấm trẻ em cùng coi Thư Kỳ chỉ là các loại “phải chăng tiền”. Người ta lắc đầu, đạp đổ phần đông thành công mà cô đang buộc phải cố gắng để sở hữu được.

Quá khđọng của hai năm khuất tất đóng góp phyên cấp 3 khiến cho hầu hết ái tình của Thư Kỳ cứ cho rồi đi. Từ cthị xã tình đầy nước mắt với “Thiên Vương” Lê Minc, Quách Phú Thành cho tình thân cùng với Trương Chấn, Vương Lực Hoành, tất cả đa số ngừng vào tủi nhục.

Chính phiên bản thân Thỏng Kỳ từng than thở rằng: “Trải qua nhiều năm mon, chia ly các cũng thành kinh nghiệm. Đến sau cùng, sợ hãi rằng, tôi không hề tin vào tình yêu nữa”.

Cái kết đẹp mang lại cô nàng đẹpđầy phiên bản lĩnh

Hình ảnh cưới giản dị và đơn giản của Thỏng Kỳ và Phùng Đức Luân

Sau vô số đổ vỡ, Tlỗi Kỳ ra quyết định không quyên tâm đến việc đã làm cho vợ ai mà nhàn hạ, trường đoản cú trên sinh sống cuộc sống mang lại riêng bản thân. Tuy nhiên, ngay lập tức trong những lúc buông xuôi duy nhất, tình thân đích thực sở hữu tên Phùng Đức Luân lại mang đến với cô một giải pháp hết sức thanh thanh, đơn giản.

Phùng Đức Luân và Thỏng Kỳ thân quen biết nhau từ thời điểm năm 1997 nhưng mà luôn nhắc tới nhau với danh nghĩa “các bạn thân”. Bỗng dưng một tháng ngày 9.2016, hai bạn trẻ thông báo sẽ thành hôn bởi đầy đủ bức ảnh cưới bình thường. Váy cưới, hình ảnh cưới, biện pháp make up, mẫu mã tóc của Thỏng Kỳ, toàn bộ mọi mộc mạc, đơn giản và giản dị như bao gồm tình thương của nhị tín đồ vậy.

Thỏng Kỳ chứng tỏ một điều rằng quý giá thực thụ đang tỏa sáng mặc dù cho chính mình gồm thừa khđọng khuất tất nỗ lực nào

Đọc các lời trải lòng của Phùng Đức Luân, ai nấy đều thấy nghứa hẹn ngào: “Hôn lễ của công ty chúng tôi đơn giản dễ dàng vắt thôi. Lễ phục cũng tùy hứng. Quyết định vô cùng bất thần. Không tiệc cưới gì cả.

Chúng tôi biết nhau hai mươi năm và tán tỉnh và hẹn hò đã được 4 năm. Tôi từ hào bên cô ấy. Chúng tôi quyết định vẫn cùng nhau cả đời. Chúng tôi đã kết hôn”.

Xem thêm: Tân Tiêu Thập Nhất Lang Diễn Viên, Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Vậy là sau cuối, sau khá nhiều giày vò, sóng gió cùng tổn định thương, Thỏng Kỳ đang tìm được bờ vai hạnh phúc mang đến riêng biệt mình. Từ một cô nàng bị xem là “phải chăng tiền” khi đóng góp phyên ổn cấp cho 3, cô cũng vượt qua thay đổi ngôi sao 5 cánh hạng A của làng mạc vui chơi giải trí châu Á, là cái brand name bảo vệ cho thành công của ngẫu nhiên bộ phim truyện như thế nào. Chính Thỏng Kỳ sẽ làm cho lên điều kỳ diệu với truyền cảm giác rất nhiều mang lại rất nhiều diễn viên tất cả quá khđọng, tất cả xuất xứ điểm rẻ.