Diễn Viên Nam Song Joong

  -  
Song Joong Ki là diễn viên tài năng của màn hình họa xứ Hàn. Nhờ vào làm ra điển trai, dễ thương đấy là một trong những điểm mạnh giúp đàn ông diễn viên được không ít người theo dõi thương mến. Trải trải qua nhiều vai diễn khác biệt, từ vai chủ yếu mang lại đóng vai phú, anh dần cứng cáp cùng khẳng định danh tiếng của mình qua nhiều bộ phim truyền hình. Anh còn được người theo dõi review cao cùng với mục đích người mẫu, người dẫn lịch trình.

Hồ sơ diễn viên Song Jong Ki

-Tên: Song Joong-Ki (송중기)

-Quê quán: Daejeon, Hàn Quốc

-Cung hoàng đạo: Xử Nữ

-Đại học: Sungkyunkwan

-Chiều cao: 1m78

-Cân nặng: 65 kg

-Nhóm máu: A

-Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu, Người dẫn chương trình, Nghệ sĩ giải trí

-Những bộ phlặng từng tham gia: Sungkyunkwan Scandal, Deep Rooted Tree, A Werewolf Boy, The Innocent Man, Descendants of the Sun, …

Hành trình sự nghiệp của Song Joong Ki

Song Joong Ki từng là vận động viên trượt băng tiềm năng nhưng rủi ro mắn bị chấn thương, Song Joong Ki đã phải dừng lại đam mê này ở năm đầu trung học. Sau đó, để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên, anh theo học đại học ngành quản trị kinh doanh và phạt thanh khô truyền hình.

Bạn đang xem: Diễn viên nam song joong

Khởi nghiệp diễn xuất vào năm 2008 trong phlặng điện ảnh “Sương Hoa điếm”. Một năm sau đó, anh tyêu thích gia diễn xuất cho Five Senses of Eros, bộ phlặng bao gồm nhiều phân khúc với câu chuyện rời rạc, anh xuất hiện ở phân khúc thị phần trao đổi người yêu thương “Believe in the Moment” cùng tiếp tục đảm nhận những vai diễn nhỏ nhưng đáng để ý vào Triple với Giáng sinc tuyết bao gồm rơi?.

Năm 2010, việc hóa thân đóng vai một Đấng mày râu playboy bao gồm cuộc sống túng thiếu ẩn với tính giải pháp kì lạ với khôn cùng phong phú ở thế kỷ 18 (thời đại Joseon) vào bộ phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal là một phát súng trúng đích, biến Song Joong-ki trở thành ngôi sao sáng sáng sủa đầy triển vọng, vào số những ngôi sao trẻ tài năng dịp bấy giờ.

Xem thêm: Cưới Lại Đi Anh Diễn Viên - Joo Sang Wook Phải Lòng Vợ Lee Byung Hun


*

*
Song Joong-ki nhập vai một kẻ quỵt nợ trong phim điện ảnh hài lãng mạn Many a little romance

Sau đó thuộc năm, bất chấp những lời khuyên trái chiều, Song Joong-ki nhận vai diễn Sejong – một đơn vị vua trẻ vào bộ phim Deep Rooted Tree mặc mặc dù thời gian anh xuất hiện bên trên phlặng chỉ là 4 tập. Anh đọc rất nhiều tài liệu lịch sử cùng là người đặt nền móng mang đến nhân vật công ty vua của phái nam diễn viên bao gồm Han Suk-kyu sau đây. Anh nói rằng mình cảm thấy “một vai diễn đầy thách thức luôn luôn đáng giá hơn một vai chính vào một bộ phlặng truyền hình ngắn”. Các công ty phê bình khen ngợi khả năng có tác dụng việc xuất sắc của anh. Anh đã nhận Giải thưởng PD vào năm 2011 của lễ trao giải SBS Drama Awards cho vai diễn này.


*

*
Song Joong Ki vào vai một chàng trai người sói vào bộ phyên ổn Cậu bé người sói

Cmặt hàng trai tốt bụng là dấu mốc lần đầu tiên Song Joong-ki đóng vai chính trong một phim truyền hình. Diễn xuất đầy nội trung ương và sắc thái của anh về một nhân vật không phải hero cũng không phải là kẻ phản diện đã nhận được vô số lời khen ngợi.Chàng trai tốt bụng hấp dẫn nhiều mức tỷ suất người coi cao cùng nhận về vô số lời tán thưởng.

Xem thêm: Gia Đình Diễn Viên Việt Anh, Cuộc Hôn Nhân Thứ Hai Nhiều Ồn Ào Của Việt Anh


*

Năm 2019 Song Joong Ki tmê say gia Niên sử kí Arthdal. Đây là một bộ phyên ổn được Netflix đưa ra mạnh tay đầu tư với kỹ xảo xoay phyên ổn, dựng phyên ổn công huân thuộc với với dàn diễn viên nổi tiếng, chất lượng.