Tiểu Sử Diễn Viên Lý Nam Tinh

  -  
TPO – Sau thời hạn dài vắng láng, nam tài tử được mếm mộ nhất Singapore – Lý Nam Tinh cùng kiều người vợ Trịnh Huệ Ngọc tái ngộ người theo dõi màn ảnh nhỏqua bộ phim truyện dài tập Ván bài bác ám muội.

Bộ phim kể về mọt thâm nám thù thân hai tay bạc nổi tiếng Ngôn Khôn - Long Đình Quang lúc bên nhau đấu ván bài bác sinc tử nhằm giành hòn đảo San Hô. Nhà bọn họ Long sẽ chiến thắng còn bọn họ Ngôn yêu cầu trốn đi để bảo toàn mạng sống.

đa phần năm trôi qua, quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng mà trớ trêu vậy, con trai nhà bọn họ Ngôn - Ngôn Phi (Lý Gia Tinh đóng) và con gái nhà bọn họ Long – Kỳ Phương (Trịnh Huệ Ngọc) gặp mặt gỡ với yêu thương nhau.

Vì ý muốn trả thù cho phụ vương, Ngôn Phi đang phản bội bao gồm tình thương của bản thân mình, nói dối cùng với Kỳ Phương bản thân không phải Ngôn Phi để sở hữu cơ hội trả thù phụ vương cô. Mọi cthị trấn vấn đề xảy ra, lúc Long Đình Quang vạc hiện ra Ngôn Khôn còn sinh sống cùng Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung.

Nhưng lúc này Kỳ Phương thơm đã mang loại máu của mình Ngôn. Tha lắp thêm đến ck, cô đang sinch mang đến anh một nhỏ nhắn trai - Ngôn Tinc. Tuy thế, Kỳ Phương thơm vẫn ray rứt vị tình ái trớ trêu này.

*
Lý Nam Tinh cùng Trịnh Huệ Ngọcvào phim

Sau một đợt chạm chán tai nạn ngoài ý muốn, Kỳ Phương bị mất trí nhớ với được em nuôi Lạc Văn uống Hân giới thiệu quốc tế sinh sinh sống. Họ lại chia xa rồi gặp mặt lại nhau Khi Kỳ Pmùi hương đã chuẩn bị đám cưới thuộc Vỹ Kiệt.

Bằng tình yêu của chính mình Ngôn Phi đã hỗ trợ Kỳ Phương đem lại cam kết ức với ra quyết định rút ít khỏi giang hồ nước, dẫn vợ con tách đảo bài bạc, bước đầu cuộc sống thường ngày bắt đầu.

Nhưng Ngôn Tinh cùng Kỳ Pmùi hương lại phải đương đầu với rất nhiều gia thế tàn ác không giống. Để cuối cuộc sống, bọn họ gồm tìm thấy con đường nhằm đi mang lại hạnh phúc, lành mạnh nhỏng chúng ta mong muốn sau hồ hết chuỗi ngày lâu năm quyết chiến hayvẫn yêu cầu chiến đấu...?

Bộ phim là một trong lời chình ảnh tỉnh mang đến hồ hết ai đắm đuối mong quyền lực nghỉ ngơi trái đất làng mạc hội Black, chỗ đầy dẫy phồn vinh cùng nguy hiểm. Nơi của sự mất mát cho dù chiến hạ tốt bại… bởi vì sau từng trận đánh là hầu hết mất mát, gian khổ tất yêu bù đắp được như: tình sư huynh, tình bạn, tình thân và tình ruột giết mổ, hợp lý sẽ là chiếc giá bán của quyền lực…?

Sở phyên ổn đang rất được phân phát sóng bên trên VTV3 dịp 18 giờhàng ngày.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên lý nam tinh

Trong thôn giải trí Singapore, Lý Nam Tinch được xếp vào bậc “bọn anh”, được các đồng nghiệp trong lĩnh vực kính trọng. Với vẻ ngoài nam tính, anh thường xuyên được đạo diễn đóng ni trong số những vai chính diện trên màn hình ảnh Singapore với Malaysia, Hồng Kông.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Thiên Sứ Lông Bông ' Huyền Trâm Khoe Vẻ Đẹp Cá Tính

Lý Nam Tinhđược khán giả toàn nước nghe biết qua các phim: Thế lực đồng tiền, Đương đầu với nguy nan, Hànhrượu cồn bọ cạp,Án mạng bí ẩn, Đứa con của đại dương.

Xem thêm:

.. Và cách đây không lâu tuyệt nhất là tập phim Ván bài xích black tối.

Fun789 | 123B