Linh Tý - Tiểu Sử

  -  

(NLĐO) – Sáng 5-1, vào chương trình gặp mặt cùng với người theo dõi sảnh khấu bởi vì HTV tổ chức triển khai, vợ ông xã nghệ sỹ Linc Tý – Bích Trâm đã trải lòng về kế hoạch làm cho bầu Sảnh khấu kịch TP..Sài Gòn, sửa chữa fan nhiệm kỳ trước đó là NSƯT Mạnh Tràng vẫn từ trần vì bạo căn bệnh.

quý khách hàng đã xem: Bích trâm bà xã linc tý sinh năm bao nhiêu
Bạn đang xem: Linh Tý - Tiểu Sử

*

Rạp Đại Đồng là "mẫu nôi" của Linh Tý từ bỏ thưsinh sống bé dại. Nơi này là khu nhà ở thứ hai khi anh còn tsi mê gia đồng ấu Bạch Long. Cố NSƯT Mạnh Tràng vẫn mời anh về diễn kịch. Cũng trường đoản cú Sảnh khấu này, tôi vẫn gặp mặt vợ cùng tiến mang đến hôn nhân. "Do kia, sân khấu kịch Sài Thành nhưng mất đi đang là nỗi nhức to của chúng tôi cũng tương tự anh bà bầu sẽ gắn bó với chữ tín này" – NS Linc Tý trọng tâm sự.


*Xem thêm: Thanh Sơn Và Vợ Của Diễn Viên Thanh Sơn La Ai, Nguyễn Thanh Sơn (Diễn Viên)

Tiếp lời ck, NS Bích Trâm mang lại tuyệt cùng với nhị nghệ sĩ bọn anh là Hữu Nghĩa cùng Phương thơm Bình, Linh Tý, Bích Trâm nỗ lực cố gắng tạo nên sân khấu này sáng sủa đèn 7 suất/tuần. Trước phía trên, 9 suất/tuần tuy nhiên thời điểm đó nặng nề mà diễn một ngày 2 suất. Tính đến năm 20trăng tròn, sảnh khấu kịch TP. Sài Gòn đã tròn đôi mươi tuổi. Hai nghệ sĩ đang cố gắng giữ vững uy tín, sinh sản ĐK đến đạo diễn, diễn viên ttốt đính bó với nghề, cống hiến thật nhiều sáng chế để mang về cho người theo dõi nhiều vsinh hoạt diễn giỏi.


*

NS Linch Tý là nam nhi của vk ck nghệ sĩ Linch Tâm – Cđộ ẩm Thu, là con cháu nước ngoài của ông thai – soạn trả cải lương nổi tiếng Trương Vũ. "Ông nước ngoài, bà ngoại tôi thời xưa cũng làm thai, ni tôi nối nghiệp, với bằng hữu vào Sân khấu kịch TPhường. Sài Gòn cầm cố duy trì mang đến sàn diễn sáng đèn, để ko phụ lòng vun đắp, gầy dựng của ráng NSƯT Mạnh Tràng" – NS Linc Tý cho thấy thêm.
Xem thêm: Các Diễn Viên Nữ Nổi Tiếng Trung Quốc, Danh Sách 100 Ngôi Sao Nổi Tiếng Trung Quốc

*

Lúc bấy giờ, Sân khấu kịch TP Sài Gòn đã công diễn các vở kịch được khán giả mếm mộ như: "Quỷ linh nhi", "Mượn hồn", "Mhình họa khu đất các ma", "Tiếng hát nửa đêm", "Người yêu ma"…qui tụ các diễn viên tsi mê gia như: NSƯT Trương Hoàng Long, Hữu Nghĩa, Phương thơm Bình, Tấn Phát, Minc Thảo, Bích Trâm, Linh Tý…

"Chúng tôi tạo đông đảo cơ hội nhằm các diễn viên tthấp tỏa sáng sủa. Trên Sảnh khấu này còn có diễn viên Trịnh Tài, vừa rồi vẫn tạo dấu ấn đẹp với người theo dõi qua bộ phim truyền hình "Bắc Klặng Thang", hiện Trịnh Tài có nhiều vai diễn xuất xắc bên trên sân khấu của chúng tôi" – NS Bích Trâm chia sẻ.