Trần Hân Dư

  -  
Hàn Du chắc rằng là diễn viên Đài Loan được người theo dõi Việt Nam biết đến sớm nhất, chắc hẳn rằng là sớm hơn cả những diễn viên lão thành như Hoắc thiết yếu Kỳ cùng Nhạc Hồng. Một trong những phần là vị khác với hầu hết các diễn viên Đài Loan thuộc loại phim tiềm năng khác, Hàn Du bước vào ngành giải trí khá dễ dãi và cũng khá được giao phần đa vai nặng ký từ siêu sớm, và có 1 cái duyên nữa là, hầu hết các phim Hàn Du từng đóng đều từngđược phạt sóng ngơi nghỉ Việt Nam, đề xuất càng không ít người dân có dịp nghe biết chị ấy rộng nữa.

Bạn sẽ xem: Hàn du
Bạn đang xem: Trần hân dư

*

Có lẽ các bạn 9x sau đây thì đã ko rành lắm, nhưng các bạn thuộc thế hệ 8x hoặc đầu 9x, giả dụ là tín đồ ruột của mẫu phim Đài Loan, thì chắc hẳn chắc quan trọng nào quên được những tập phim Đài Loan kinh điển lừng lẫy 1 thời. Với càng không ai rất có thể quên được hồ hết vai diễn kinh khủng của Hàn Du vào những bộ phim truyền hình ấy,từ Triệu Quần Anh trong Thanh Long Hảo Hán, Trầm Nhã Phương trong phim Đường Đời, tuyệt Kim Lan Hoa vào Phi Long tại Thiên. Và cách đây 2 năm, 2 bộ phim Khi người Ta Yêu cùng Tấm Lòng phụ huynh làm mưa có tác dụng gió bên trên màn ảnh nhỏ, và các vai diễn Huỳnh Lỗi Lỗi giỏi Oa Oa của đất nước hàn quốc Du thường xuyên được hầu như khán giả yêu mến.


*

*Xem thêm: Diễn Viên Quỳnh Lam Có Chồng Hay Chưa, Quỳnh Lam Bao Nhiêu Tuổi

*

Còn trong phim Tay trong tay, Hàn Du vẫn vào vai Tôn An Kỳ. Đây là một trong những nhân vật bao gồm vai trò chính yếu rất quan trọng trong suốt từ đây mang lại gần cuối phim. An Kỳ là 1 cô bé trong sáng sủa và đơn giản, nhưng lại thân cầm của cô ấy lại không hề đơn giản. Đằng sau kín thân nắm của An Kỳ là côn trùng thù thân 3 gia tộc, và sự thành lập của An Kỳ từ thời điểm cách đó 28 năm ngoái đã gây nên biết từng nào tai hoạ, và thân cầm cố thực sự của An Kỳ cũng chứa đựng đằng sau không ít câu chuyện đau lòng.Lảm nhảm nãy giờ rồi, bây chừ vào công ty đề bao gồm nhé. Dưới đó là thông tin profile của xứ hàn Du.


*Xem thêm: Giải Thưởng Điện Ảnh Hồng Kông Cho Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất

Họ thương hiệu thật : Hàn DuNghệ danh : Hàn Nhã LệTên thân thiện : Ngư Nhi, tiểu DuTên phiên âm : Han YuTên giờ Anh : Angel HanNghề nghiệp : Diễn viênNơi sinh : tp Đài Bắc, Đài LoanNgày sinh : 9 - 12 - 1979Nhóm ngày tiết : OChòm sao : Xạ thủChiều cao : 165cmCân nặng trĩu : 47kgNgôn ngữ chính: giờ đồng hồ phổ thông, giờ Phúc KiếnNgoại ngữ : giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ NhậtSở ham mê : đi bên sách, mua sắm và đặc biệt là ngủBạn thân : Huỳnh Duy Đức, lưu giữ Chí Hàn, vương Thức Hiền, Giang Tổ Bình, è cổ Bội KỳMón ăn thương mến : Pasta (mì ống)Thú cưng : CúnMàu sắc mếm mộ : tím, đen, trắngBộ phim mếm mộ : TitanicCa sĩ yêu dấu : Lý Mân, vương vãi Lực HoànhDiễn viên yếu say đắm : Meg RyanChồng : Tony Sun Tôn Hiệp Chí (nhóm 5566)Sở thích hàng đầu : ngủSợ tuyệt nhất : con chuột cốngKỉ niệm đáng nhớ nhất : nụ hôn đầu tiênTình yêu đầu tiên lúc : trung họcĐiểm đáng yêu và dễ thương nhất trên khuôn mặt : đôi mắtĐiểm sexy nóng bỏng nhất trên khuôn mặt : song môiCác bộ phim truyền hình tiêu biểu đã từng đóng:2001 : Phi Long trên Thiên vai Kim Lan Hoa2002 : Đường Đời vai Trầm Nhã Phương2002 : Bất Liễu Tình vai Dương Lệ Quân2003 : Thanh Long hảo hán vai Triệu Quần Anh2004 : Tình cạnh tranh Quên đóng góp 2 vai là Hoàng Tuyết Liên với Trần San Ny2007 : Khi người Ta yêu thương vai Huỳnh Chiêu Nghi, Ngô Chiêu Nghi, Oa Oa2008 : Tôi tốt nhất Định Phải thành công vai tè Du2009 : Tấm Lòng phụ huynh vai Huỳnh Lỗi Lỗi, Thái Lỗi Lỗi, Dương tè Vy2010 : Gia Hoà Vạn Sự Hưng vai Lý chính Nam, La bao gồm Nam, Trần chủ yếu Nam2011 : Tay trong Tay vai Tôn An Kỳ, trằn An Kỳ, Angel