Tiểu sử diễn viên diễm hương

  -  

Bạn đang xem: tiểu sử Diễn viên Diễm Hương, Diễn viên Diễm mùi hương là ai? (Chi máu về Cuộc đời, Sự nghiệp của Diễn viên Diễm Hương)
Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên diễm hương

XH chung: #89159

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 23 – 8 – 1986

Nơi sinh: Bắc Giang

Tuổi: 35

Con giáp: Bính Dần

Cung hoàng đạo: Xử Nữ


Diễn viên Diễm hương thơm là ai? Diễm Hương là một trong những diễn viên Việt Nam. Ban đầu cô là diễn viên của nhà hát Kịch Hà Nội, tiếp đến chuyển thanh lịch đầu quân mang đến Nhà hát Kịch Việt Nam. Chị thường thâm nhập đóng các vai bội phản diện, xấu xa, lừa gạt ông xã người khác…

quanh đó làm diễn viên, cô còn hỗ trợ nhiều nghề khác. Ban sơ cô mở cửa hàng quần áo, cứ vài ba bữa lại sang quảng châu lấy hàng, các bước kinh doanh cũng khá nhưng rồi cần đi quay nhiều, không có thời gian lấy hàng, cô đành quăng quật dở. Một ít ngày sau cô lại mở shop bánh mì.
Ngay từ khi học cấp 2, Diễm hương đã xác minh rằng sau này mình đã thi trường sân khấu điện ảnh để được gia công diễn viên. Cô là 1 trong những nữ sinh nghịch nhất. Diễm Hương đề cập không một ngày nào, thương hiệu cô không xẩy ra nêu trước lớp với bị viết vào sổ ghi đầu bài. Số đông lúc tới trường đội tuyển học sinh giỏi Văn là đều lúc vui nhất do cô không phải học các môn khác.
Cô kết hôn thuộc diễn viên Hồng Quang, nhị vợ ông chồng đã sinh được một bé xíu trai đầu lòng. Diễm hương bảo, cô suôn sẻ vì dù ông xã hơn bản thân 9 tuổi nhưng lại chiều tính khí trẻ con của vợ. Đôi khi, ông xã rất huyết chế để cân xứng với sở trường ‘đàn đúm’ bằng hữu của mình. Ngoài công việc ở bên hát, quá trình gia đình của đôi vợ chồng trẻ cũng không có gì các nhưng Hồng quang đãng là người rất biết chia sẻ quá trình với vợ.
Xem thêm: Các Diễn Viên Nổi Tiếng Đài Loan “Làm Mưa Làm Gió” Ở Đại Lục

*

*

Tiểu sử Alain Masudi, Alain Masudi là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của mong thủ Alain Masudi)


*

Tiểu sử Cassius Vaughn, Cassius Vaughn là ai? (Chi huyết về Cuộc đời, Sự nghiệp của mong thủ Cassius Vaughn)
Xem thêm: Hướng Dẫn Điền Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh Sinh Viên, Hướng Dẫn Điền Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh, Sinh Viên

*

Tiểu sử Brandon Massie, Brandon Massie là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của cầu thủ Brandon Massie)