TIỂU NGƯ NHI VÀ HOA VÔ KHUYẾT DIỄN VIÊN

  -  

Dương Tuyết từng là mỹ nhân cổ trang hàng đầu màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mới đây, cô xuất hiện với gương mặt khác lạ, đơ cứng.

Bạn đang xem: Tiểu ngư nhi và hoa vô khuyết diễn viên


Ngày 5/8, Sohu đưa tin Dương Tuyết chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân. Cô được nhận xét trẻ trung so với tuổi thật 42. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cảm thấy tiếc nuối cho vẻ ngoài không còn giữ được nét tự nhiên của Dương Tuyết.

*
*

Dương Tuyết bị vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo vì gương mặt khác lạ.

Hồi tháng 5, "mỹ nhân cổ trang" vướng nghi vấn thẩm mỹ. Trong hình ảnh selfie đăng tải trên mạng, gương mặt nữ diễn viên cứng đơ, nụ cười gượng gạo, ánh mắt thiếu tự nhiên. Khán giả cho rằng Dương Tuyết đã âm thầm can thiệp thẩm mỹ, níu kéo tuổi xuân. Tuy nhiên, sao nữ Tiểu Ngư Nhi Hoa Vô Khuyết phủ nhận.

Theo truyền thông Trung Quốc, sau hơn 5 năm chỉ nhận lời đóng dòng phim hiện đại, nữ diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh với tác phẩm cổ trang Hạo y hành. Công chúng kỳ vọng sự trở lại của Dương Tuyết với thể loại phim từng đưa cô đến đỉnh vinh quang, sẽ giúp người đẹp hâm nóng tên tuổi.

Dương Tuyết sinh năm 1978, tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu quảng cáo. Mãi đến năm 2000, Dương Tuyết mới bắt đầu đóng phim truyền hình và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Vào nghề muộn hơn so với các học cùng khóa, nhưng Dương Tuyết sớm bật lên hàng sao hạng A nhờ loạt tác phẩm Xin đừng quên em, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Tế Công, Phi nhĩ bất khả, Huyết tiến tiên viên, Nhất bách vạn...

*

Nhan sắc của Dương Tuyết thời còn xuân sắc.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2007 Diễn Viên Của ‘Lương Sơn Bá

Trong đó, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết được xem là tác phẩm "để đời của nữ diễn viên với vai phản diện Giang Ngọc Yến. Năm đó, nhan sắc và năng lực diễn xuất của Dương Tuyết được truyền thông lẫn công chúng đánh giá vượt trội và làm lu mờ nữ chính Phạm Băng Băng (vai Thiết Tâm Lan). Sao nữ từng nhiều lần lọt vào danh sách mỹ nhân cổ trang xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Từ năm 2009, tên tuổi của Dương Tuyết dần đi xuống. Sau khi lập gia đình, cô dành ít thời gian hoạt động nghệ thuât, mỗi năm đóng đúng một tác phẩm, nhưng đều không gây được tiếng vang.


Bông hồng lai Trung Quốc gặp biến chứng do lạm dụng thẩm mỹ

Lý Tâm Ngải bị khán giả nhận xét có nhan sắc ngày càng đi xuống, thậm chí đáng sợ do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.


Di Hy


Mỹ nhân Dương Tuyết thẩm mỹ Phạm Băng Băng sao Hoa ngữ Hạo y hành Phạm Băng Băng Xin đừng quên em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết Tế Công

Phạm Băng Băng

*

Sự nghiệp lao dốc vì scandal váy áo của "mỹ nhân cổ trang" Trung Quốc

0

Từng là một trong những người đẹp được đánh giá cao trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thập niên 2000, thế nhưng giờ đây, Tôn Phi Phi đánh mất hào quang do lạm dụng thẩm mỹ.

*

Không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh khi không trang điểm

0 88

Huỳnh Hiểu Minh từng bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Xuất hiện trước ống kính anh luôn hoàn hảo, vì vậy khán giả ít khi nhìn thấy gương mặt thật của nam diễn viên.

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Sinh Viên Trong Công Tác Phòng Chống Chiến Lược Diễn Biến Hoà Bình

*

Trịnh Sảng chịu hậu quả vì phẫu thuật thẩm mỹ

0

Nhan sắc của Trịnh Sảng biến đổi thất thường do giảm cân và di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.