THỦY HỬ (PHIM TRUYỀN HÌNH 2011) DIỄN VIÊN

  -  

(dienanhkichtruong.com.vn News) - Cả hai diễn viên thủ vai "Tiểu Lý Quảng" Hoa Vinc trong Tdiệt Hử hồ hết khiến cho nhiều người theo dõi bị "tiến công gục" vì những thiết kế của bản thân mình.

Bạn đang xem: Thủy hử (phim truyền hình 2011) diễn viên


(dienanhkichtruong.com.vn News) - Cả nhì diễn viên thủ vai "Tiểu Lý Quảng" Hoa Vinch vào Tdiệt Hử các khiến nhiều người theo dõi bị "tấn công gục" vày hình dạng của mình.
Tiểu Lý Quảng Hoa Vinch trong Thủy Hử là một trong những nhân đồ dùng tất cả khuôn mặt tuấn tú, tuấn tú, tươi tắn, được xem là một “mỹ nam” trong các 108 vị nhân vật trên Lương Sơn Bạc. Chính vị vậy, những nam diễn viên từng thủ vai Hoa Vinh những là đông đảo diễn viên “đánh gục” người theo dõi vị mẫu mã của mình.
Hình tượng Hoa Vinc trong Tbỏ Hử phiên phiên bản 1998.

Ngày ấy cậu học sinh Tu Khánh với body ục ịch thường hay bị anh em trêu đùa với call cùng với cái thương hiệu Bạch Trư (Con lợn trắng), giữa những vsinh sống kịch của lớp, của trường, Tu Khánh chỉ được vào vai những nhân đồ dùng không đẹp.
Ấm ức vì bản thân không tồn tại bản thiết kế rất đẹp nlỗi các bạn, Tu Khánh quyết trung khu sút mập cùng hướng tới mẫu tè sinc điển trai, vnạp năng lượng võ tuy nhiên toàn. Sau bảy năm học tập tại ngôi trường nghệ thuật và thẩm mỹ, thuộc với sự lý giải của phụ vương, Tu Khánh cùng anh trai là Tu Cách bước chân vào con phố thẩm mỹ. Hai đồng đội tham gia đoàn kịch Hà Nam với dự định đã nối nghiệp phụ vương.

Song sự thay đổi đang đi vào với việc nghiệp của Tu Khánh lúc anh “lọt vào mắt xanh” của đạo diễn tín đồ Hong Kong Hòa Bình, Tu Khánh có vai diễn trước tiên trong bộ phim truyền hình Đạt Ma Sư Tổ.
Ngoài vai Tiểu Lý Quảng Hoa Vinh trong Thủy Hử 1998, Tu Khánh còn là khuôn mặt rất gần gũi cùng với khán giả Việt qua các vai diễn Âu Dương Khắc của Anh hùng Xạ điêu, Mộ Dung Phục của Thiên long chén cỗ với Long Hải Sinch trong Hoắc Ngulặng Giáp. Tuy đóng góp rất nhiều vai phản bội diện cơ mà nhân vật của Tu Khánh thậm chí là còn được yêu thích hơn hết mọi nhân trang bị chủ yếu diện.
Những vai phản nghịch diện của Tu Khánh thậm chí còn còn được yêu mếm hơn cả hồ hết nhân thiết bị chính diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Review Phim Bằng Tiếng Anh (25 Mẫu), 15 Bài Luận Mẫu Về Bộ Phim Yêu


Thể hiện tại hình tượng nam tính, anh hùng trên màn hình họa tuy nhiên ko kể đời, Tu Khánh lại là một trong fan đàn ông rất cáng đáng, khôn khéo. Anh nhắc rằng mình biết phải nấu bếp ăn từ năm lên 8 tuổi, hồi kia, do anh trai giỏi mải nghịch với anh em, vứt cậu em đói bụng trong nhà, Tu Khánh đành trường đoản cú mình vào bếp đun nấu cơm trắng nạp năng lượng.
Dần dà thành quen, Tu Khánh ban đầu học tập nấu ăn nướng để lo cơm trắng nước cho tất cả nhì bạn bè mỗi lúc phụ huynh đi vắng. Ngoài ra, Tu Khánh còn kiêm luôn luôn cả việc giảm tóc cho tất cả nhà.
Ngày bắt đầu tập tành, anh hay lôi bằng hữu cùng lớp ra có tác dụng “con chuột bạch”, ban đầu, một số trong những cậu bạn buộc phải rên sướng lên do hình trạng tóc mà Tu Khánh giảm cho bạn. Sau này, tay nghề đã khá lên, Tu Khánh còn giảm tóc cho cả bố mẹ cùng anh trai.
Tính mang lại thời điểm hiện tại, Tu Khánh đã tmê man gia rộng 50 tập phim vô tuyến với điện ảnh, được xếp vào mặt hàng diễn viên hạng A của China.
Nam diễn viên thứ 2 biểu lộ thành công xuất sắc hình mẫu Hoa Vinch là Trương Địch, nam diễn viên sinh năm 1982 tại Thẩm Dương, Liêu Ninch. Anh tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Hí kịch Trung ương.
Hoa Vinc Trương Địch trong Tân Thủy Hử 2011.
Trương Địch từng được đạo diễn Lý Thiếu Hồng “lựa chọn khía cạnh gửi vàng” với giao mang đến vai Giả Bảo Ngọc trong bộ phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng, cơ mà mang đến phút ít chót, anh lại quyết định”khăn gói lên Lương Sơn Bạc” thuộc đoàn làm cho phyên ổn Tân Tdiệt Hử để hóa trang thành hero Hoa Vinc.
Không chỉ với làm nên nhưng mà cả diễn xuất của Trương Địch cũng giành được rất nhiều lời khen từ bỏ phía công chúng. Năm 2012, cùng với vai diễn Lâm Gia Hữu vào bộ phim truyền hình Bách Vạn Tân Nương, Trương Địch tiếp tục biến hóa khuôn mặt được mến mộ. Thậm chí, người ái mộ thường xuyên hotline anh bằng tên Gia Hữu thay mang lại tên thật.

Xem thêm: " V For Vendetta (2005) - Review Phim V For Vendetta (2005)


Ngoài đời, Trương Địch là 1 trong diễn viên khá điển trai.
Là một tín đồ quảng giao, Trương Địch có tương đối nhiều đồng đội trong xã vui chơi giải trí, đồng bọn của “Hoa Vinh” Trương Địch có tất cả “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân, Nhậm Tuyền (Công Tôn Sách vào Tuổi ttốt của Bao Tkhô hanh Thiên), Trương Vịnh Kỳ xuất xắc Trương Hàm Dư…
*

*
Cơ quan tiền chủ quản: Đài Truyền hình KTS dienanhkichtruong.com.vn
*
*
*