THỨC NHỮ BẤT THỨC ĐINH DIỄN VIÊN

  -  

Tên tác phẩm: Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Tác giả: Tô Du Bính


Thuộc: Hi Nháo Hệ Liệt

Couple: Cố Xạ x Đào Mặc

Thể loại: đam mỹ cổ trang, quan lại trường, cao quý lãnh diễm công x ngốc manh thụ

đánh giá đưa ra tiết:

Bạn thụ, Đào Mặc, vốn xuất hiện trong 1 gia đình thương nhân khá giả, bạn không biết chữ, có thể gọi là ngây ngô ngốc, giỏi ăn chơi đàng điếm, kiểu thiếu gia nhà giàu hư hỏng. Cho đến một ngày, cha bạn mất, để lại đến bạn 1 chức quan mà phụ thân bạn bỏ tiền sở hữu. Lúc này, bạn mới hối hận, vì thế quyết tâm trở thành một vị quan liêu tốt. Bạn cùng quản gia của bạn – Lão Đào – 1 trong những trưởng lão Ma Giáo, đến huyện Đàm Dương làm huyện lệnh. Tính cách của bạn thụ, ngốc manh đáng yêu, rõ ràng là không biết gì nhưng lại khiến người khác tưởng là bạn có đại trí giả dở hơi, tưởng bạn giỏi giang lắm =)))

Tại đây, bạn thụ gặp được Cố Xạ, anh công của đời mình. Ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn thụ đã bị mờ mắt cún bởi vẻ đẹp ghê diễm của bạn công. Vì thế bắt đầu một hành trình truy công của mình.

Bạn đang xem: Thức nhữ bất thức đinh diễn viên

Bạn công, Cố Xạ, vốn là Cố Huyền Chi – thiên hạ đệ nhất tài tử - đến nỗi người người hâm mộ, chỉ cần có 1 nét bút của bạn cũng có thể bán được ối tiền. Bạn vốn là đàn ông Cố tướng, nhưng vày mâu thuẫn, bạn không ở cùng phụ vương mà đến mai danh ẩn tích ở huyện Đàm Dương. Ở đây, bạn là một tụng sư tài giỏi (gần giống kiểu luật sư thời hiện đại). Bạn thích vẻ ngây ngô thật thà ở bạn thụ, nên nhị người rất gần gũi với nhau.

Đỉnh điểm là Khi, bạn thụ cùng đi tra án với bạn Đoan Mộc Hồi Xuân (bạn này đã xuất hiện ở Hủ Mộc và Bại Nhứ), sau đó bạn thụ uống rượu say dính người, bạn Xuân thấy phiền quá nên bế bạn thụ về ném lên giường vào phủ bạn công =))) từ đó tình cảm công thụ lên màn chơi max =)))

Truyện này nhẹ nhàng lắm, không ngược đâu. Tình cảm 2 nhân vật cứ lên từ từ, bạn công thì bảo vệ bạn thụ, kiểu "anh chống mang đến em cả một khoảng trời mặc em vùng vẫy" =))) Tuy nhẹ nhàng nhưng không nhạt, vào đó có rất nhiều tình tiết làm người ta bấn loạn.

Xem thêm: Ngân Khánh Sinh Năm Bao Nhiêu, Cuộc Sống Của Ngân Khánh Sau 4 Năm Kết Hôn

Chấm điểm: 9/10

Khuyến cáo: Nên đọc 2 truyện trước để hiểu được bối cảnh của truyện này.

Xem thêm: Tiểu Tử Thiếu Lâm Tiểu Tử Diễn Viên, Thiếu Lâm Tiểu Tử

Link edit: http://truyenfull.vn/thuc-nhu-bat-thuc-dinh/

______

Đã được chuyển thể thành phyên. Nhưng mình hông thích phim lắm vì bản thân mình thấy phlặng không giống với tưởng tượng của mình về truyện. Trang phục cũng không được đẹp, nhiều màn bị CUT. Thích mỗi Tiểu Xán baby đóng vai Hách Quả Tử.