Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Diễn Viên

  -  

Bộ phim điện ảnh Thiếu niên tứ đại danh bổ sắp tới là những chuyện tình của bốn trang hào kiệt Lãnh Huyết, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Vô Tình.


Thiếu niên tứ đại danh bổ/The Four được cải biên dựa theo loạt truyện võ hiệp kinh điểnTứ đại danh bổcủa tác gia Ôn Thụy An.

Phim quy tụ dàn ngôi sao trẻ đẹp của Trung Quốc đại lục, Đài Loan và Hồng Kông như Trương Hàn, Hà Thạnh Minh, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh, Giả Thanh… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các ngôi sao khách mời như “San San” Trương Mông, Bạch Băng, Hàn Đống…

Chuyện tình Huyết Lãnh và Sở Ly Mạch.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bổ diễn viên

Đây được xem là cặp đôi như số mệnh, cùng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để bên nhau mãi mãi.

Trong khi chuyện tình gắn bó keo sơn của Huyết Lãnh và Sở Ly Mạch đã được giang hồ và huynh muội của cả hai nhìn nhận, còn có tình yêu si mê và cuồng dại của của người đẹp tài sắc vẹn toàn Dao Cơ Hoa dành cho Huyết Lãnh.

Dao Cơ Hoa (trái) chứng kiến người mình yêu bên người con gái khác.

Chỉ vì si tình mà Cơ Hoa sẵn sàng từ bỏ tất cả vì người nàng yêu. Qua trailer, Dao Cơ Hoa vì tình mà sinh oán hận, thù hằn, dù biết sai nhưng nàng vẫn không từ bỏ: “Coi như có sai thì ta cũng sẽ sai đến cùng”, Dao Cơ Hoa tự nhủ.

Tính cách nhân vật này là một thử thách lớn đối với diễn xuất của Giả Thanh.

Dao Cơ Hoa vì yêu mà hóa hận thù.

Như vậy, trongThiếu niên tứ đại danh bổ có sự xuất hiện của mối tình tay ba, tình tiết này khiến khán giả thêm tò mò đối với bộ phim.

An Thế Cảnh, Vô Tình nguyện yêu một người

Ngoài chuyện tình tay ba nói trên,Thiếu niên tứ đại danh bổcòn chứng kiến lòng chung thủy sắt son của hai trang hảo hán là An Thế Cảnh và Vô Tình. Cả hai nhân vật này đều có quan điểm “yêu ai yêu trọn một đời”.

Trong mắt An Thế Cảnh chỉ có mình Điệp Vũ.

Xem thêm: Data Số Điện Thoại Và Những Lợi Ích Danh Sách Số Điện Thoại Nhân Viên Chức

Ttrong mắt An Thế Cảnh, người con gái duy nhất có thể sánh duyên với chàng và khiến trai tim chàng rung động chỉ có thể là Điệp Vũ. Khi Thế Cảnh và Như Yên sánh đôi, cả hai được ví tựa như cặp tiên đồng ngọc nữ. Thế nhưng số phận đã không đưa họ đến được với nhau.

Người con gái trong lòng Vô Tình là Như Yên nhưng cả hai sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương Song) mà cả đời không thể nào đến được với người mình yêu.

Vô Tình đau đớn vì không thể đi trọn đời cùng Như Yên.

Những chuyện tình lãng mạn

Phim còn có chuyện tình đầy ngọt ngào của cặp đôi Truy Mệnh và công chúa Tử La. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này sẽ mang lại nhiều cảm giác thư giãn và hài hước hơn nhưng cũng không kém phần lãng mạn cho người xem.

Chuyện tình ngọt ngào và nhẹ nhàng của Truy Mệnh với công chúa Tử La.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi Thiết Thủ với Lăng Y Y cũng sẽ khiến khán giả xúc động vì tấm chân tình hai người dành cho nhau.

Chuyện tình đáng yêu của Thiết Thủ và Lăng Y Y.

Thiếu niên tứ đại danh bổlấy bối cảnh thời Minh, lúc này Thần hầu phủ tổng quản Chư Cát Chính Ngã (Hoàng Văn Hào) dẫn đầu đám thuộc hạ tứ đại danh bổ gồm Lãnh Huyết, Truy Mệnh, Vô Tình và Thiêt Thủ cùng nhau bảo vệ kinh thành.

Lãnh Huyết sau khi cứu người đẹp Sở Ly Mạch, cả hai nảy sinh tình cảm và nguyện sống trọn đời trọn kiếp. Dù hai người tình cách khác biệt, nhiều lần hiểu lầm nhau nhưng về sau vẫn đi chung đường.

"Ác nữ" Từ Huệ trong tạo hình Sở Ly Mạch.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Ca Sĩ Nhật Kim Anh : Quê Quán, Sự Nghiệp, Đời Tư

Thiếu niên tứ đại danh bổgồm 44 tậpsẽ chính thức lên sóng đài truyền hình vệ tinh Hồ Namvào 22h các tối thứ Ba và Tư, bắt đầu từ ngày 17.3.2015.