The Suite Life On Deck Diễn Viên

  -  

Rất những 8x với 9x đời trước đã từng say đắm vì số đông mẩu truyện thanh thanh cùng nhân đồ vật hài hước của phyên.

Bạn đang xem: The suite life on deck diễn viên


Sở phyên The Suite Life Of Zaông chồng And Cody từng làm mưa làm gió 1 thời bên trên sóng truyền ảnh Disney Channel. Rất những 8x với 9x đời cổ đã từng mê man vị các mẩu chuyện nhẹ nhàng với nhân đồ gia dụng hài hước của phyên.

*
(Ảnh: Internet)

The Suite Life Of Zack And Cody là câu chuyện về cuộc sống đời thường của hai anh chàng Zack với Cody, hai đồng đội sinc đôisinh sống cùng chị em tại hotel Tipton, Boston, Mỹ.Những mẩu truyện likì về cuộc sống thường ngày của trẻ nhỏ sinh sống nước nhà nàyđược bộ phimlột tả tấp nập và si mê hàng nghìn người theo dõi. Cùng coi demo phần lớn cô bé xíu, cậu bé nhỏ dễ thương, giải trí ngày làm sao giờ đang thay đổi ra làm sao nhé.

Dylan Sprouse - vaiZachồng Martin

*

*
(Ảnh: Internet)

Dylan Sprouse - cậu anh trai tinh nghịch Zack-cũng là 1 trong người có tính phương pháp khá tương đương cùng với nhân thứ vào phlặng. Dylan hiện nay đã rộng 20 tuổi và là sinch viên của trường Đại học tập Thành Phố New York, chăm ngành xây dựng đoạn Clip game. Trả lời chất vấn báo chí, Dylan cho thấy anh đang rời Thủ đô New York sau khi học hoàn thành đại học với cũng không có ý định sẽ trở về cùng với năng lượng điện hình họa về sau sát.

Cole Sprouse -vai Cody Martin

*

*

*
(Ảnh: Internet)

Giống cùng với anh trai, Cole hiện tại đang là sinc viên ngôi trường Đại học New York. Anh Đấng mày râu theo học chăm ngành văn hóa cùng khảo cổ học. Hiện tại chàngCodycủa ngày nào vẫn sởhữu lượng fan khôn cùng "khủng" cùng tiếp tục shop với họbên trên những trang social. Anh nam nhi ttốt tuổi khôn cùng mê say anime và văn hóa cosplay của nước Nhật.

Xem thêm: Thu Hà ( Diễn Viên Thu Hà: Cuộc Sống Hiện Tại Của Thu Hà "Lá Ngọc Cành Vàng"

Ashley Tisdale - vai Maddie Fitzpatrick

*

*
(Ảnh: Internet)

Tiếp nối thành công của vai diễn Maddie trong The Suite Life of Zack và Cody,Asley Tisdale tiếp nối sẽ tmê mẩn gia High School Musicalvới lượm lặt được thành công xuất sắc đáng kể. Vai diễn Sharpay Evans sẽ có ấn tượng ấn sâu đậm trong thâm tâm phần đa người yêu phim High School Musical.

Sau lúc được nghe biết rộng rãi, Asley Tisdale mang đến giới thiệu nhì album ca nhạc Headstrong (2007) và Guilty Pleasure (2009) nhưng không gây được giờ vang mập.Hiện nay, cô vẫn cùng những đồng sự của bản thân chế tạo chương trình Young and Hungry bên trên đài ABC. Về cuộc sống thường ngày cá nhân,Tislade sẽ kết duyên cùng với nhạc sĩ Christopher French vào năm 2014.

Brendomain authority Song - vai London Tipton

*

*

*
(Ảnh: Internet)

Brenda Song từng là 1 trong những trong những gương mặt sáng giá bán duy nhất của Disney. Cô là đồngphân phối kiêm vai chính Wendy Wu vào phim Wendy Wu: Homecoming Warrior -bộ phim có số tín đồ xem cao trang bị 8 của Disney với 5,7 triệu lượt xem. Trong The Suite Life of Zachồng & Cody, Brenda vào vai London Tipton. Năm 2008, Brenda liên tục tmê say gia The Suite Life on Deck- phụ bạn dạng của The Suite Life of Zaông chồng and Cody. Năm 2013, Song tyêu thích gia phyên ổn tivi Dads với vai diễn Veronica. Phyên ổn ngừng chỉ sau một mùa vạc sóng. Đến nay, Brendomain authority Song vẫn là khuôn mặt khá được yêu thích trên Hollywood.

Kyên Rhodes - vai Carey Martin

*
(Ảnh: Internet)

Sau Khi rời khỏi The Suite Life of Zack & Cody, Rhodes được nghe biết các nhất lúc tmê man gia suốttứ mùa phimSupernatural của đài CW với vai diễn vô cùng được yêu quý là Sheriff Jody Mills.

Xem thêm: Review Phim Mắt Biếc - Tổng Hợp Các Trước Khi Đi Xem

Phill Lewis -vai Marion Moseby

*
(Ảnh: Internet)

Dù bao gồm lối diễn xuất hài hước, dí dỏm với cực kìthành công cùng với vai diễn Marion Mosebytuy thế Phill Lewis lại mếm mộ các bước đạo diễn hơn cả. Sau Lúc The Suite Life Of Zaông chồng and Cody dứt, Phill Lewis biến đạo diễn phlặng truyền họa nổi bật là The Suite Life on Deck,A.N.T. Farm,Austin và Ally,Good Luông chồng Charlie,Kickin’ Itvới Jessie...