The Big Bang Theory Diễn Viên

  -  
Sau ‘Avengers: Endgame’, cả đạo diễn và tín đồ đều đồng ý Robert Downey Jr. Xứng danh nhận giải Oscar 2020

Các diễn viên The Big Bang Theory tham gia sự kiện ghi vết tay bên phía ngoài nhà hát TCL Chinese Theatre ở Hollywood, cũng là để tiễn biệt bộ phim truyện truyền hình đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử dân tộc truyền hình Mỹ.

Đây là lần thứ nhất trong lịch sử 92 năm ở trong phòng hát bao gồm buổi lễ tôn vinh như thế cho một thành phầm truyền hình. The Big Bang Theory sẽ chia ly với khán giả vào vào cuối tháng 5 sau khoản thời gian cung cấp cho những người xem món ăn tinh thần kéo dài đến 12 năm cùng với 279 tập phim.

Bạn đang xem: The big bang theory diễn viên

*

Các diễn viên The Big Bang Theory tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ diễn ra vào ngày 3/5 có các diễn viên Jim Parsons, Johnny Galecki, Kaley Cuoco, Simon Helberg, Kunal Nayyar, Mayim Bialik với Melissa Rauch. The Big Bang Theory là phim truyền hình có nhiều người yêu và ghét tuyệt nhất nước Mỹ.

*

Nam diễn viên Jim Parsons (giữa) trong buổi lễ

Diễn viên Jim Parsons (đoạt 4 giải Emmy và một Quả mong Vàng mang đến vai diễn bác bỏ sĩ Sheldon Cooper) xem mọi gì được mô tả trong tập phim là “độc duy nhất vô nhị”. “Nhưng phép lạ này không thể xẩy ra nếu không có sự trợ giúp của những đồng nghiệp. Tôi cảm ơn tất cả các bạn” – ông nói.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Nhà Có 5 Nàng Tiên " Của Hoài Linh Thay Đổi Chóng Mặt Sau 4 Năm

Từ khi khởi chiếu vào khoảng thời gian 2007, The Big Bang Theory đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình hài thành công nhất trong lịch sử vẻ vang truyền hình Mỹ, chiếm 7 giải Emmy với thu hút bình quân 18 triệu người xem từng tập kể từ mùa máy 6 (2012). Mùa máy 11 có trung bình 18,6 triệu con người xem, nhiều hơn bất kể phim truyền hinh như thế nào khác.

Xem thêm: Nội Dung Và Tính Các Diễn Viên Trong Phim Huyền Thoại Biển Xanh " Jeon Ji Hyun


*

The Big Bang Theory kết thúc sau 12 mùa chiếu

Video đang HOT


Top 10 phái nam và thiếu nữ diễn viên truyền họa Mỹ có thu nhập cao nhất

Vừa qua, tạp chí Forbes vừa chào làng danh sách tất cả 10 nam diễn viên và 10 thiếu phụ diễn viên truyền hình được những nhà đài trả cát-sê cao nhất, không tính ra, thu nhập của mình còn đến từ những việc điều hành cung ứng và nhiều các bước khác. Hãy thuộc Moveek điểm xem bọn họ là ai và tới từ Tv series nào nhé.