Thần Bài Macau 3 Diễn Viên

  -  

Giọng ca “Gangnam Style” dự con kiến có màn xuất hiện chớp nhoáng vào phần tiếp sau của loạt phlặng danh tiếng về đề tài bài bạc đến từ điện ảnh Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Thần bài macau 3 diễn viên


Trong video truyền bá 30 giây tiên tiến nhất của From Vegas khổng lồ Macau 3, người theo dõi bất ngờ được thấy Psy xuất hiện sát bên ngôi sao sáng Châu Nhuận Phát.

“Tôi từng được nghe nói rất nhiều về ông. Chúng ta hãy nghịch thôi”, là câu thoại nđính thêm ngủi của phái nam ca sĩ người Hàn Quốc Lúc anh vận trên mình cỗ tuxevị white color.

*
Psy bất thần mở ra trong trailer của From Vegas lớn Macau III.

Trước kia, công ty phân phối chưa bao giờ công bố về sự tđắm say gia của Psy vào phyên ổn phải lần góp mặt của anh những tài năng chỉ dừng tại phương châm khách mời (cameo).

From Vegas khổng lồ Macau 3 là phần bố của loạt phyên ổn ăn khách mang tên nơi bắt đầu là Đổ thành phong vân, dự loài kiến ra rạp trong mùa Tết nguyên ổn đán năm 2016. Bên cạnh nhân đồ vật thần bài xích Cao Tiến thân quen của Châu Nhuận Phát, dự án bắt đầu bổ sung một cao thủ cờ bạc khác là Trần Tiểu Đao. Nhân đồ vật bởi Lưu Đức Hoa mô tả với từng là khách mời trong tập thứ nhất.

*

From Vegas khổng lồ Macau 3 thường xuyên quy hợp các ngôi sao sáng điện ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Phim: Bắt Lấy Thiên Thần Diễn Viên, Bắt Lấy Thiên Thần

Loạt phim là nỗ lực phục hồi thương hiệu God of Gamblers - Thần bài nổi tiếng hồi những năm 1980 của đạo diễn Vương Tinch. Nếu nhỏng phần một, The Man from Macau, chỉ nhận được khoảng 85 triệu USD tại China, thì phần nhị giành được thành công vang lừng tại phòng vé non sông tỷ dân Khi mang đến cho tới 157 triệu USD nhân thời cơ Tết nguyên đán năm ngoái. vì vậy, Vương Tinch đã ý muốn hướng về điều tựa như cùng với tập ba trong kỳ nghỉ dịp đầu năm năm nhâm thìn.


Tuấn Lương

Ảnh: Bona Film


Lưu Đức Hoa Psy From Vegas to lớn Macau 3 Đổ thành phong vân III

Lưu Đức Hoa

*

Phyên ổn Hong Kong thất vắt trên sảnh công ty những năm 2014

2 2 14960

Trong số 10 bộ phim truyện ăn khách tốt nhất xđọng Hương Cảng năm năm trước, chỉ gồm vỏn vẹn nhị tập phim nội địa. Tám tác phđộ ẩm còn lại gần như là các kinh khủng đến từ Hollywood.

*

10 phlặng điện hình ảnh Hoa ngữ năm nhâm thìn được triệu con người chờ đợi

4 1 3 87

Năm sau, công bọn chúng có thời cơ thưởng thức ít nhất những phlặng nhỏng “Tây du ký”, “Game Phong Thần Bảng 3D”, “Trường Thành”, “Ngọa hổ tàng long 2”...

Xem thêm: Tin Tức Sao Việt & Thế Giới Sao Việt 2021 Mới Nhất, Tin Tức Sao Việt 2021 Mới Nhất

*

Phim của Ngô Kinch thu 4,6 triệu USD

0 1

Tác phẩm "Hồ Trường Tân" vì Ngô Kinc đóng chính đã tất cả lệch giá chào bán vé nhanh chóng là 4,6 triệu USD.