TÂY DU KÝ MỐI TÌNH NGOẠI TRUYỆN DIỄN VIÊN

  -  

Dù chỉ nên diễn viên phụ cùng mở ra khoảnh khắc vào phyên của Châu Tinc Trì mà lại "Tứ đại mỹ nữ" vẫn giữ lại được nhiều tuyệt hảo trong tâm người theo dõi.

Bạn đang xem: Tây du ký mối tình ngoại truyện diễn viênTây du ký: Mối tình ngoại truyện, phiên bản điện ảnh vị diễn viên hài danh tiếng Châu Tinc Trì làm đạo diễn sẽ đem về đầy đủ hình ảnh trọn vẹn không giống nhau cho hầu như nhân vật dụng hết sức thân thuộc đó. Nội dung phlặng xoay xung quanh một câu chuyện trước đó chưa từng được nhắc đến: trước khi hành trình dài sang trọng Tây Trúc, Đường Tam Tạng từng gồm một kinh nghiệm đau đớn về tình cảm lãng mạn với tinh khiết.

Tây du ký: Mối tình nước ngoài truyện của Châu Tinch Trì đang còn lại các tuyệt hảo thâm thúy trong tim khán giả.

Thành công của Tây du ký: Mối tình nước ngoài truyện mang lại từ khá nhiều nhân tố, trong các số ấy phong thái vui nhộn đặc thù Châu Tinh Trì đó là điểm cháy khách tốt nhất, không chỉ có vậy là sự việc mở ra của hàng loạt diễn viên prúc chỉ có vài cảnh tảo cơ mà đang giữ lại ấn tượng thâm thúy trong tâm người theo dõi với nhiều tràng cười thú vị.

Trong đó, trước tiên đề xuất nói đến "Tứ đọng đại mỹ nữ" vốn tất cả sứ mệnh khênh kiệu, tung hoa làm color mang lại Không Hư công tử qua lời giới thiệu: "Ở khu vực hoang sơn dã lĩnh tìm được 4 fan gắng này đang vô cùng ko tiện lợi rồi". Dù thế, bọn họ lại được rất nhiều khán giả Đánh Giá là rất nổi bật hơn hết La Chí Tường.

Để đẩy cảm giác hài lên tới mức đỉnh điểm trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì đã lựa chọn 4 đàn bà già, tuổi thọ trung bình 60 nhập vai “tđọng đại mỹ nhân” của công tử Hư Không bởi La Chí Tường thể hiện. Trong số này, trông rất nổi bật độc nhất là vị "mỹ nữ" đã hát ca khúc trẻ em Hai nhỏ hổ trên phyên bà tên là Trương Mỹ Nga, Lúc này đã 64 tuổi là “mỹ nhân” thiếu thẩm mỹ tốt nhất, vì sống sát phyên ổn ngôi trường Hoành Điếm phải thỉnh thoảng được các đạo diễn nhờ đóng vai quần bọn chúng.

Xem thêm: Chuẩn Bị Lên Chức Bố Lần 4, Đây Là Cách Thành Đạt Đối Xử Với Con Trai Riêng Qua Lời Kể Của Vợ Cũ

"Tđọng đại mỹ nữ" thực chất là 4 diễn viên quần bọn chúng tuổi trung bình 60 được Châu Tinh Trì chọn với tiêu chí số 1 là xấu.

Bà là 1 trong những nông dân sinh sống ngơi nghỉ ngay gần phyên ngôi trường yêu cầu đã tất cả thâm niên làm cho diễn viên quần chúng từ năm 2009. Trong phyên ổn, bà chỉ bao gồm một câu thoại: "Cậu buộc phải nói sớm chđọng. Sao cậu không nói sớm?", nhưng bởi vì ko nghe thấy đạo diễn Châu Tinc Trì báo dừng cần bà cứ đọng lặp đi lặp lại cả chục lần. lúc dựng phlặng, Châu Tinh Trì vẫn cố ý cất giữ chình họa này, khiến fan coi ngỡ “mỹ nhân” diễn theo kịch phiên bản.

Bà Trương Mỹ Nga cho thấy, đóng Tây du ký: Mối tình nước ngoài truyện bà được từng ngày 150 tệ chi phí công (khoảng chừng 500 nghìn đồng), làm thêm tiếng tính thêm tiền, được chiếc Châu Tinh Trì vô cùng sung sướng, chẳng quát mắng mắng khi nào. "Tôi chưa từng nghĩ về tới việc làm cho ngôi sao 5 cánh, tất cả ai cho tới kiếm tìm đóng phlặng, thích thì tôi diễn, ko phù hợp thì tôi về bên có tác dụng ruộng", bà Trương Mỹ Nga share.

Một chình ảnh hài hước vào phim thân Đường Huyền Trang và Tôn Ngộ Không.

Xem thêm: Dàn Sao "Sợi Dây Chuyền Định Mệnh" Sau 11 Năm: Người Day Dứt Về Mối Tình Âm Dương Cách Biệt, Kẻ Chìm Nghỉm, Bỏ Nghề Khi Hào Quang Qua Đi

Sở hữu một cái thương hiệu hết sức rất đẹp dẫu vậy Trương Mỹ Nga lại có kiểu dáng khác xa một ttránh một vực, như thiết yếu bà cũng cần công nhận: “Tôi rất xấu”. Tuy nhiên, điều khiến “mỹ nhân” vào phyên Tây du ký: Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì có một chút ít tiếc nuối là bên trên màn hình họa, tín đồ ta đã biến hóa đến bà xấu rộng ngoài đời.