Tây du ký: đại náo thiên cung diễn viên

  -  

Chung Tử Đơn và Quách Phú Thành vẫn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vào bộ phim truyện tiềm ẩn hấp dẫn ra mắt vào lúc Tết Ngulặng đán trong năm này.

Bạn đang xem: Tây du ký: đại náo thiên cung diễn viên


Tây Du Ký: Đại náo Thiên cung (The Monkey King) bao gồm không thiếu nhân tố nhằm trở thành "bom tấn" châu Á vào thời điểm cuối trong năm này. Không chỉ được chuyển thể trường đoản cú một trong các tứ đọng đại danh tác của Trung Quốc, phyên còn được làm bởi technology 3D cùng quy tụ dàn diễn viên "hoành tráng" tất cả Chung Tử Đơn, Châu Nhuận Phát, Quách Prúc Thành, Trương Tử Lâm, Hà Nhuận Đông, Lương Vịnh Kỳ, Trần Kiều Ân...

Trong phlặng, Chung Tử Đơn vào vai Tôn Ngộ Không. Dù đắp lên phương diện lớp ảo diệu dày cộp tuy nhiên với hầu như màn đấu võ điệu nghệ, ko khó khăn nhằm bạn ái mộ nhận ra ngôi sao võ thuật châu Á. Châu Nhuận Phát đảm nhận vai Ngọc Hoàng, trong khi kia, thiên vương vãi Hong Kong Quách Prúc Thành chấp nhận "làm xấu" để đổi thay Ngưu Ma Vương.

Phần phệ các chình ảnh quay của Tây Du Ký mọi được thực hiện bên trên tấm fonts xanh. Công nghệ tạo nên kỹ xảo laptop để giúp đỡ đạo diễn Trịnh Bảo Thụy khiến cho một nhân loại thần tiên kỳ vĩ và sexy nóng bỏng như ý. Đoàn làm phim đã buộc phải mất 6 tháng để xong xuôi riêng biệt phần kỹ xảo này.

Xem thêm: Đẳng Cấp ' Kỵ Sĩ Bóng Đêm Diễn Viên, Sư Hoàn Hảo Của Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Trailer Tây Du Ký: Đại náo thiên cung

Mới phía trên, dàn sao của Tây Du Ký đang cùng mọi người trong nhà làm cho một album hình ảnh đầy cuốn hút bên trên tạp chí Harper"s Bazaar:

*
*
Quách Phụ Thành với Chung Tử Đơn
*
*
*
Hoa hậu nhân loại 2007 Trương Tử Lâm vai Nữ Oa.
*
Cmặt hàng tài tử điển trai Hà Nhuận Đông. Vai diễn của anh ấy đang là Nhị Lang Thần.
*
Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga.


Hồng Giang


Chung Tử Đơn Tây Du Ký


Những chế tác hình tuyệt vời của Tôn Ngộ Không trên màn hình họa

1 2 -1 2

Từ năm 1986 tới lúc này có rất nhiều chế tạo ra hình nhân trang bị bao gồm vào "Tây du ký", mỗi chế tạo hình phần nhiều đem lại cho tất cả những người xem một cảm nhận khác biệt về đại trượng phu Mỹ Hầu Vương.

4 phyên năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ đáng mong đợi vào 2013

0

"The monkey king", "Địch Nhân Kiệt tiền truyện", "Saving general Yang" với "Gone with the bullets" là phần đông bộ phim truyện điện hình họa cấp thiết bỏ lỡ trong trong năm này.

Xem thêm: Những Diễn Viên Ấn Độ Nổi Tiếng Nhất Ấn Độ Ở Hollywood, Top 10 Mỹ Nhân Được Khao Khát Nhất Ấn Độ

*

Những phát minh sáng tạo trong phyên ổn người mong muốn thành hiện nay

0

Chú mèo thiết bị Doraetháng với cái túi thần kỳ, quạt Ba Tiêu của Bà La Sát xuất xắc chiếc máy tạo ra mưa thức nạp năng lượng... là những phát minh khiến cho người cần thèm thuồng.