TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2014 DIỄN VIÊN

  -  

Sau “Tân thần điêu đại hiệp”, lại đến lượt “Tân lộc đỉnh ký” bị khán giả “ném nhẹm đá” bởi vì phần tạo nên hình của những nhân trang bị nàng thừa quê mùa, sến sẩm.

Bạn đang xem: Tân lộc đỉnh ký 2014 diễn viên


Thêm một dự án công trình phyên ổn vô tuyến được đưa thể từ bỏ tè tmáu võ hiệp Kyên ổn Dung đã rục rịch gửi vào khâu phân phối. Với dàn diễn viên “trai xinc, gái đẹp” sẽ lên, Tân lộc đỉnh ký dễ dàng lôi cuốn sự để ý của giới truyền thông media lẫn người theo dõi màn hình ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cũng tương tự như như Tân tiếu ngạo giang hồ xuất xắc Tân thần điêu đại hiệp, màn trình làng chế tạo ra hình của Tân lộc đỉnh ký chẳng phần đông không gây được tuyệt vời bên cạnh đó bị khán giả "nỉm đá" chẳng nương tay.

*
*
Trương Mông.
*
*
Trương Hinch Dư.

Đa số người theo dõi mọi cho rằng tạo ra hình quê mùa cùng lối ăn mặc sến sđộ ẩm đã “góp phần” làm cho dàn mỹ nữ vào vai 7 bà xã cute của Vi Tiểu Bảo bị “nhận hàng” đáng kể. Từ Trương Mông (Song Nhi), Trương Hinc Dư (Tô Thuyên) cho tới Giả Thanh (A Kha), Lâu Nghệ (Kiến Ninh công chúa) đều giảm lung linh hẳn so với ngoài đời thực.

*
*
Giả Thanh khô.
*
*
Lâu Nkhiếp.

Tân lộc đỉnh ký là dự án công trình truyền ảnh võ hiệp bởi vì đạo diễn Lại Thủy Tkhô nóng cung ứng. Phyên gồm độ lâu năm 50 tập với đã chấp nhận knhị sản phẩm công nghệ vào vào đầu tháng 8 trong năm này. Theo thông tin được biết, vai phái mạnh chủ yếu Vi Tiểu Bảo đã có được đạo diễn Lại Tdiệt Thanh hao tin yêu giao mang lại Hàn Đống.

*
*
Triệu Kha.

Xem thêm: Ảnh Diễn Viên Thúy An: “Chồng Tôi Không Khó Chịu Khi Vợ Đóng Cảnh Nóng”

*
*
Ngô Sảnh

Tuy nhiên, anh chàng lại chẳng được bè bạn khán giả ủng hộ vị bị cho là hình dạng gồm phần ko tương xứng cùng với nhân vật dụng Vi Tiểu Bảo. Nhiều bạn còn chẳng hổ hang nngay gần đối chiếu Hàn Đống với Trương Vệ Kiện, Huỳnh Hiểu Minh và khẳng định rằng anh chàng cạnh tranh lòng vượt qua “chiếc bóng” của rất nhiều diễn viên đàn anh.

*
Hàn Đống.

Theo Trí Thức Trẻ


Tân Lộc đỉnh cam kết


Đọc tiếp


*

Những thiếu phụ Tiểu Long Nữ xuất xắc dung nhan và thậm xấu bên trên màn hình ảnh

7 4 3 3

Nếu Lý Nhược Đồng là Cô Cô như là nguyên ổn tác tốt nhất thì Ngô Tkhô giòn Liên lại khiến người theo dõi giật bản thân lúc "tự dưng phá" bằng phương pháp mặc toàn bộ đồ Black.

Lộ diện 3 cô bà xã của Vi Tiểu Bảo trong phiên bạn dạng tivi new

0

Các mỹ thiếu phụ đóng vai Song Nhi, Kiến Ninh công chúa cùng A Kha trong "Lộc đỉnh ký" phiên phiên bản new những là phần đa khuôn mặt vẫn khôn cùng nổi trên Trung Hoa.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Đóng Vai Đức Phật ", Gặp Diễn Viên Đóng Đức Phật Ở Đại Lễ Vesak

*

Tân "Thần Điêu Đại Hiệp" trailer chình ảnh xoay trước tiên

1 3 -2 3

Người ái mộ chấp nhận được thấy Dương Quá - Tiểu Long Nữ trên phlặng trường với "ngó qua" cổ mộ.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*