SPARTACUS (PHIM TRUYỀN HÌNH) DIỄN VIÊN

  -  
Dân trí

Nam diễn viên Andy Whitfield, bạn từng thủ vai binh sĩ Spartacus vào loạt phyên truyền ảnh dài tập “đình đám” sở hữu tên Spartacus: Blood & S& vẫn tắt hơi hôm 11/9 vừa rồi, độ tuổi 39 sau đó 1 thời hạn hành động với căn uống các bệnh ung thư.

Bạn đang xem: Spartacus (phim truyền hình) diễn viên


Người đại diện và người thân của Andy Whitfield đã xác nhận thông tin này với báo giới. Người quản lý của anh Sam Maydew mang lại biết, nam giới diễn viên 39 tuổi qua đời tại Sydney (Úc), 18 tháng sau khoản thời gian anh được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư.

 


“Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, cùng người thân bên cạnh, và ở trong vòng tay của người vợ yêu quý, chàng chiến binh trẻ đẹp Andy Whitfield đã qua đời, sau 18 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư”, vợ của Andy viết vào thông cáo gửi giới truyền thông.
 
*

Nam diễn viên Andy Whitfield qua đời ở tuổi 39, sau 18 tháng chiến đấu với bệnh ung thư.

 

Vợ của Andy đến biết, anh ra đi rất thanh hao thản trong tình yêu thương của người thân. “Cảm ơn mọi người đã quan tiền tâm và động viên anh ấy suốt giai đoạn khó khăn vừa qua. Anh ấy sẽ mãi mãi tồn tại vào trái tim của mọi người, nhờ tình yêu thương, sự dũng cảm và lịch thiệp của mình. Anh ấy là một người đàn ông tốt, một người thân phụ và người chồng tuyệt vời”, vợ anh xúc động viết.

Xem thêm: Diễn Viên Hoàng Anh, Siêu Mẫu Ngọc Quyên Khóc Khi Bỏ Vbiz Sang Mỹ

 

Andy Whitfield sinch tại Wales và chuyển tới sống tại Úc từ năm 1999. Tên tuổi của anh bắt đầu được biết tới sau khi anh được chọn đảm nhiệm vai Spartacus, một vai diễn từng làm nên tên tuổi cho ngôi sao kỳ cựu Kirk Douglas vào loạt phlặng thực hiện từ những năm 60 của thế kỷ trước.

 


Seri phlặng truyền hình Spartacus: Blood & Svà đã chứng tỏ được sức hút khổng lồ của mình và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng cũng như các phương tiện truyền thông Lúc được phát sóng bởi yếu tố bạo lực cũng như sex được đề cập “khá thoáng” trong bộ phyên.
 
Andy tđắm đuối gia diễn xuất trong tổng cộng 13 tập phim của phần một bộ phyên ổn, lên sóng vào năm 2010, và chuẩn bị quay tiếp phần nhị của seri phim truyền hình nổi tiếng này thì phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư.
 
*

 

Trong thời gian chờ đợi Andy điều trị và bình phục, nhà sản xuất đã quyết định thực hiện phần nhì của seri hyên ổn truyền hình kể trên, gôm 6 tập với tên gọi Spartacus: Gods of the Arena, đã lên sóng vào đầu năm 2011 với ý định ban đầu để Andy tmê mệt gia lồng tiếng.

 

Vào tháng 1 vừa rồi, Lúc tình trạng sức khỏe của Andy Whitfield có dấu hiệu xấu đi, nhà sản xuất đã tuyên bố để một phái mạnh diễn viên người Úc khác, có tên là Liam McIntyre, cụ thế Andy đảm nhiệm vai nam giới chính.

 


“Chúng tôi đã rất buồn khi mất đi một người bạn, một người đồng nghiệp tuyệt vời như Andy Whitfield. Chúng tôi thật may mắn lúc được làm việc với Andy trong Spartacus. Ngoài đời, anh ấy cũng là một chiến binc dũng cảm”, giám đốc công ty sản xuất seri phlặng truyền hình Spartacus: Blood & Svà phân tách sẻ sau khi tốt tin nam giới diễn viên 39 tuổi qua đời.

Xem thêm: Báo Quảng Ninh Điện Tử - Top 5 Phim Kinh Điển Về Vịnh Xuân Quyền


 


Ngoài Spartacus: Blood and S&, ngôi sao 39 tuổi Andy Whitfield còn được biết tới qua các bộ phyên truyền hình dài tập của Úc như Packed to lớn the Rafters và McLeod's Daughters.