Số điện thoại cấp cứu bệnh viện 115

  -  

Suốt 24 tiếng từng ngày, ko đếm xuể số cuộc gọi phải tiếp nhận, vừa đặt điện thoại xuống là chuông lại reo, nghe smartphone nhiều đến nỗi ngủ mà lại miệng vẫn còn: “Trung tâm cấp cho cứu 115 xin nghe”...
Bạn đang xem: Số điện thoại cấp cứu bệnh viện 115

*

Phạm Thị Thu Hường (25 tuổi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) từ lúc dịch Covid-19 bùng phát, công việc bán hàng bị ảnh hưởng, cô phải trong nhà và không có thu nhập. Đến một ngày, Hường trường đoản cú nhủ: “Ở công ty không làm cái gi mà cứ ngồi vào phòng chờ hết dịch, sao mình thấy giá tiền sức con trẻ quá, cầm là đăng ký đi tình nguyện chống dịch. Tiếng mình không tồn tại kinh tế thì mình góp sức, hi vọng thành phố vẫn mau không còn bệnh”.

cô gái trẻ tham gia tình nguyện từ đầu mùa dịch. Thời gian đầu, Hường trực các chốt ngơi nghỉ Q.Gò Vấp, tiếp nối tham gia những nhiệm vụ khác biệt như phát yêu cầu phẩm, hỗ trợ các điểm tiêm vắc xin, rước mẫu... Đến khi biết tin tức bên Trung tâm cấp cho cứu 115 đã rất buộc phải tình nguyện viên hỗ trợ trực tổng đài thì Hường đăng ký tham gia. Và hiện thời cả 2 chị em Hường đều bên trong đội tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch.

“Thật sự trong đợt dịch số cuộc call đến những vô kể, cùng với vô vàn những tình huống khác nhau phải xử lý, nhiều lúc mình cảm xúc như bị stress. Có những trường hợp vơi thôi tuy nhiên trong tình trạng dịch bệnh căng thẳng mệt mỏi nên tín đồ dân có tư tưởng lo sợ, nên tin báo giả mang đến tụi mình. Họ nói là khó thở, siêu nặng rồi, cần xe cứu vớt thương cho và đưa theo liền. Điều này khiến cho tụi bản thân không tiếp nhận được thông tin đúng chuẩn để cách xử trí đúng. Vắt vào đó, nếu được tư vấn ở đơn vị tự xử trí thì sẽ xuất sắc hơn là gửi họ đến những nơi có nhiều yếu tố nguy cơ”, Hường phân chia sẻ.

Hường cho thấy có bạn còn giữ lại được bình tâm để cung ứng đầy đủ tin tức của mình, nhưng đa số người gọi cho Trung tâm cấp cứu 115 không nói gì sẽ khóc. “Vừa nhấc máy lên đang nghe đầu dây vị trí kia khóc vượt chừng, chúng ta cứ khóc mà lại chẳng nói gì. đôi khi tụi tôi cũng không kìm được cảm giác mà rớt nước đôi mắt theo, bởi trong tình trạng dịch bệnh bao gồm những tình huống thật sự hết sức đau lòng. Nhưng sau đó tụi mình buộc phải cố trấn tĩnh để trấn an tinh thần và hướng dẫn tín đồ dân các phương pháp xử lý kịp thời”.
Xem thêm: Giang Hoa: Tài Tử Tvb Đi Bán Bảo Hiểm Sau Khi Ánh Hào Quang Lụi Tàn

#cấp cứu giúp 115 #dịch Covid-19 #tình nguyện viên #thanh niên tình nguyện #tổng đài Trung tâm cấp cứu 115 thành phố hồ chí minh


Xem thêm: Mỹ Nhân Nào Vào Vai Võ Tắc Thiên Đẹp Và Uy Quyền Nhất? Dàn Sao 'Võ Tắc Thiên' Sau 24 Năm

Hải Tiến - vị trí đáng đầu tư chi tiêu nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

ship hàng nhanh thời công nghệ 4.0

Co.opmart vận dụng giảm thuế giá chỉ trị ngày càng tăng và khuyến mãi ưu đãi giảm giá nhiều mặt hàng hóa

Khánh thành bệnh viện tân tiến tại tp Buôn Ma Thuột

bạn trẻ nói gì về ứng dụng vui chơi giải trí trực con đường Việt

Mảng bán lẻ thuộc đứng đầu đầu ngành, VIB cải tiến vượt bậc với nền tảng số hóa hiện đại

HBR Holdings - chỗ ‘nuôi dưỡng’ văn hóa học tập trọn đời