Số Điện Thoại Bệnh Viện Tâm Thần Biên Hòa

  -  

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :0613.822.965


Thông tin:Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cùng với chức năng đi khám, trị bệnh dịch với phục sinh chức năng cho người căn bệnh Tâm thần Quanh Vùng phía Nam sinh sống con đường cao nhất; là các đại lý tsi gia giảng dạy cán cỗ siêng ngành Tâm thần, lãnh đạo tuyến, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, triển khai áp dụng khoa học, technology, nghệ thuật tiến bộ ngang tầm các nước trong Khu Vực với bên trên thế giới để Ship hàng sức mạnh quần chúng.

Bạn đang xem: Số điện thoại bệnh viện tâm thần biên hòa


Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 trọn vẹn dữ thế chủ động vào chẩn đoán với chữa bệnh những bệnh Tâm thần với trang thiết bị hiện đại, đồng điệu, đặc trưng với đội ngũ bác bỏ sĩ chăm khoa sâu, cử nhân Tâm lý được huấn luyện chuyên nghiệp hóa luôn áp dụng những liệu pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo ra đáng tin tưởng mang lại Bệnh việnTên Bệnh viện:

*

Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, thành phố Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai

Số năng lượng điện thoại: 0613.822.965

hcm.vnn.vn

Giờ làm việc của căn bệnh việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Từ Thđọng nhị cho Chủ nhật: từ 6h30 mang đến 21h30

Bệnh việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2 không xong nâng cấp quality thăm khám trị bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn chủ động vào chẩn đoán thù cùng khám chữa những bệnh dịch Tâm thần cùng với trang lắp thêm văn minh, đồng hóa, đặc biệt cùng với lực lượng bác bỏ sĩ chuyên khoa sâu, CN Tâm lý được đào tạo bài bản luôn luôn vận dụng những phương pháp chữa bệnh tư tưởng chuyên biệt đã tạo nên đáng tin tưởng mang đến Bệnh viện.

Ngoài chữa bệnh những người bệnh tất cả những xôn xao tinh thần, Bệnh viện còn có không ít chuyên khoa sâu: Tâm thần bạn già, Tâm thần trẻ nhỏ, khoa Phục hồi Chức năng, nhất là khoa Tâm lý Lâm sàng vẫn áp dụng những nghệ thuật điều trị tiên tiến của nhân loại với khoanh vùng có tác dụng chuyển đổi trọn vẹn vào chữa bệnh người bệnh Tâm thần.

Kể từ năm 2011 Bệnh viện vẫn triển khai thành công xuất sắc thăm khám nước ngoài trú với điều trị nội trú cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế lúc đầu với tuyến tối đa về tinh thần, bước đầu tiên đang ship hàng được không ít người bệnh tất cả những vấn đề về sức mạnh tinh thần cùng được tín đồ bệnh dịch tận tâm cỗ vũ.

Xem thêm: Tiểu Sử Thanh Duy Idol - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Thanh Duy Idol

Kinch nghiệm đi khám trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện mang đến bệnh nhân trung khu thần

Theo kinh nghiệm đi kiểm tra sức khỏe trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, nhằm vào viện thứ 1, người bệnh bắt buộc triển khai những bài bác soát sổ, làm các xét nghiệm chẩn đân oán nkhô cứng... Sau Lúc gồm công dụng sẽ được xác nhận nhập viện. Người công ty bệnh nhân cần mang theo CMND hoặc hộ khẩu của người mắc bệnh cùng các sách vở và giấy tờ chẩn đân oán thăm khám căn bệnh trước đó.

Tiền viện phí tổn buộc phải đóng trước từ 3 - 5 triệu đồng, ví như còn dư đã có thể tính vào viện phí của người bị bệnh tùy nằm trong vào thời hạn khám chữa và nút dịch vụ cố nhiên.

Xem thêm: Kỹ Thuật Viên Phần Mềm Điện Thoại Việc Làm, Tuyển Dụng 08/2021

2. Chi tiêu chữa bệnh trên BV Tâm thần Trung ương 2

Sau lúc chuẩn bị thủ tục nhập viện chấm dứt, trên BV Tâm thần TW 2 thông thường tiền viện tầm giá đóng góp trước đang giao động từ bỏ 2 - 3 triệu VND trong vòng 2 -3 tháng chữa bệnh. Tiền này vẫn bao hàm tiền thuốc với tiền đi khám bệnh... Tiền ăn uống tại đây sẽ tiến hành khám đa khoa cung ứng. Đối cùng với chi phí chống, mức chi phí trung bình trong phòng thường là một,5 - 3 triệu đồng/tháng với chống hình thức dịch vụ là trường đoản cú 3 - 5 triệu đồng/ mon.

Chi phí khám chữa trên bệnh viện tùy thuộc vào thời gian điều trị

Bảng giá bán một số hình thức y tế

khi xét nghiệm tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua giá hình thức y tế bên dưới đây: