SỐ ĐIỆN THOẠI BỆNH VIỆN GIA ĐỊNH

  -  

Thông tin:

Bệnh viện Nhân dân Gia Địnhlà cơ sở y tế to khoanh vùng quận Q.Bình Thạnh, Phụ Nhuận, Gò Vấp TPHồ Chí Minh, khám đa khoa có lịch sử cực kỳ lâu lăm, từ trước năm 1975 cho nên vì thế vô cùng được dân chúng tin tưởng.

Bạn đang xem: Số điện thoại bệnh viện gia định


Giờ đi khám bệnh của bệnh viện quần chúng. # Gia Định

Phòng khám bệnh Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định có khám Bảo Hiểm Y Tế từ thứ 2 đến vật dụng 6 . Hiện tại ngày thứ 7 và chủ nhật không có khám BHYT.

Giờ khám bệnh :

Trong giờ:

Sáng : 7 giờ đến 11 giờ 30

Chiều : 13 giờ đến 16 giờ

Ngoài giờ:vị trí trên lầu 3 khoa Khám với chữa bệnh theo yêu thương cầu

– Từ thứ 2 đến lắp thêm 6: Chiều từ bỏ 16 giờ đồng hồ cho tới 19 giờ– Thứ đọng 7, Chủ Nhật: tự 7:30 sáng sủa cho tới 11:30 sáng.

*

Dịch vụ thăm khám chữa bệnh tổng quát sinh sống khám đa khoa Gia Định

Câu hỏi: Tôi năm nay 56 tuổi, muốn đi khám dịch tổng quát để hiểu rằng triệu chứng sức mạnh của bản thân mình. đề xuất viết thư này để tìm hiểu về ngân sách lúc khám tổng quát sống quý cơ sở y tế. Mong quý bện viện sẽ có được câu vấn đáp sớm góp tôi. Chân thành cám ơn.

Trả lời

Bạn mong muốn xét nghiệm bao quát nên cần có tác dụng rất nhiều xét nghiệm sau:

Xét nghiệm tiết bao quát ( mặt đường – mỡ chảy xệ – gan – thận )

XQ phổi

Điện tim

Siêu âm bụng tổng quát

Xét nghiệm viêm gan khôn xiết vi ( ví như nên )

Tùy theo triệu chứng của doanh nghiệp, lúc Bác sĩ khám vẫn mang lại những hướng đẫn xét nghiệm rõ ràng hơn.

Trước đôi mắt bạn phải sẵn sàng tối thiểu khoảng tầm 600.000 đồng nước ta ( sáu trăm nghìn đồng VN) để gia công số đông xét nghiệm cơ bản bình chọn sức khỏe cho mình.

Khám với điều trị dịch trong thời gian ngày trên khám đa khoa Gia Đình quá trình như vậy nào?

Khám dịch tổng quát: khám và điều trị tất cả những căn bệnh nội, ngoại tổng quát, soát sổ mức độ khỏe…

Khám siêng khoa nội: tim, thận, nội máu, tiết học, sốt xuất huyết, hấp thụ, thở với chống làm chủ – điều trị hen, thần khiếp, da liễu, y học cổ truyền.

Khám chuyên khoa ngoại: khoa ngoại bao quát, chỉnh hình, tai mũi họng, đôi mắt, răng cấm khía cạnh.

Phòng khám Vật lý trị liệu và hồi sinh chức năng: khám chữa nước ngoài trú đồ lý điều trị.

KHU KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU:

Phẫu thuật vào ngày: nước ngoài tổng quát, tai-mũi-họng, răng hàm khía cạnh.

Nhằm ship hàng yêu cầu âu yếm sức khỏe của khách hàng ngày dần ứng dụng với quality hóa. Bệnh viện Nhân dân Gia định xin trân trọng reviews những hình thức cung ứng:

1) Khám bệnh dịch theo trải đời người bị bệnh, chọn cho mình đúng chưng sĩ bắt buộc khám

2) Khám hình thức dịch vụ BHYT, người mắc bệnh tất cả thẻ BHYT cũng được đi khám cùng chữa dịch theo hưởng thụ, họ chỉ đóng góp tiền chênh lệch và tiền thăm khám bệnh dịch để được đi khám nhanh khô hơn, chưa phải chờ đón lâu, được sự ship hàng tân tụy tương tự như quality chuyên môn cao của cán bộ y tế, Ngoài ra người bị bệnh có thẻ BHYT được lý giải đủ những tiêu chuẩn chỉnh khám bệnh tình của người dân có thẻ BHYT mà lại không phải đóng góp thêm khoản phí tổn như thế nào nữa.

3) Thương Mại & Dịch Vụ mổ theo những hiểu biết trong thời gian ngày, bệnh nhân được quyền đòi hỏi Bác sĩ của bản thân trực tiếp phẫu thuật mang lại bọn họ.

4) Khám sức mạnh đến bạn hữu cùng cá nhâna.Khám sức khỏe mang đến tập thểb.Khám sức khỏe tổng quát đến cá nhân

5) Khám dịch tại bệnh viện hình thức theo hưởng thụ với:– Phòng thăm khám khang trang, thanh lịch đáp ứng cùng vừa lòng những hiểu biết đi khám, chữa bệnh của người dân.– Các phương tiện đi lại chẩn đân oán cận lâm sàng được triển khai gấp rút và sự cố gắng Ship hàng của nhân viên y tế.– Nhân viên y tế tđậc ân, lắng tai và phân tích và lý giải tường tận mang lại người bệnh.– Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ trình độ sâu, các Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng được cho khám tại khu vực các dịch vụ theo tận hưởng vẫn đem đến đến bệnh nhân về quality khám cùng chuyên môn tối đa. Tại đây tín đồ dịch được đi khám, chẩn đoán thù và hỗ trợ tư vấn hiệu quả tốt nhất.

Với đội hình y chưng sĩ trình độ chuyên môn trình độ cao, vồ cập với bao gồm trách rưới nhiệm, khám đa khoa công ty chúng tôi mong muốn được Ship hàng quý khách hàng tốt nhất cùng với pmùi hương châm: “Bệnh nhân là tín đồ thân”

Giới thiệu khám đa khoa quần chúng Gia Định

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

– Trong phần nhiều những năm đầu của cầm kỷ XX, khám đa khoa Gia Định sơ khai vày bạn Pháp tạo ra cùng với biển hiệu là Hôpital de Gia Đinch.

Xem thêm: Những Diễn Viên Phim Cấp Ba

– Năm 1945, Hôpital de Gia Định được đổi tên thành cơ sở y tế Nguyễn Vnạp năng lượng Học. Đến năm 1968 bệnh viện được phá đi với xây mới cùng với quy mô 4 tầng để đón nhận khám chữa khoảng tầm 450 mang đến 500 người bị bệnh nội trú với thay tên thành Trung trọng điểm thực tập y khoa Gia Định.

– Từ sau năm 1975, cơ sở y tế Nguyễn Vnạp năng lượng Học được thay tên thành cơ sở y tế Nhân Dân Gia Định– Đến năm 1996, cơ sở y tế được phân hạng là bệnh viện loại I (quyết định số 4630/QĐ-UB-NC) cùng với trọng trách đi khám chữa trị dịch và là đại lý thực hành của ngôi trường Đại học Y – Dược TPHCM.

– Từ khám đa khoa ban đầu được sản xuất với đồ sộ mang lại 450 đến 500 người bị bệnh nội trú cùng khoảng 1.000 lượt fan đến khám trị bệnh dịch ngoại trú, hiện thời số lượng tín đồ cho khám chữa bệnh ngoại trú vừa đủ khoảng chừng 3.000 lượt/ngày với người bệnh khám chữa nội trú bên trên 1.000 bệnh dịch nhân/ngày. Trước tình trạng qúa download nghiêm trọng cả Khu Vực nội trú cùng ngoại trú, cơ sở y tế đã có được xây mới khu vực thăm khám bệnh dịch – cung cấp cứu vãn 4 tầng cùng với tổng diện tích 10.100 m2, đang đi vào sử dụng hồi tháng 7/2007.

– Lúc Này, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện nhiều khoa nhiều loại 1 trực thuộc Ssinh hoạt Y tế TP..Hồ Chí Minh cùng với đồ sộ 1.200 nệm, thăm khám chữa bệnh dịch mang lại nhân dân số sống trên địa bàn Thành Phố HCM (các quận trong tuyến: Bình Thạnh, Gò Vấp, Phụ Nhuận, một phần Quận I với các quận bên cạnh tuyến: Thủ Đức, Quận 2, 12, 9 . . ), mà hơn nữa bệnh viện còn tiếp nhận người mắc bệnh đến từ các tỉnh thành sát bên nhỏng Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu cùng một trong những thức giấc miền Trung. Bệnh viện bao gồm đầy đủ các chuyên khoa to, với tương đối nhiều phân khoa sâu, khám đa khoa được sản phẩm hơi tương đối đầy đủ trang đồ vật y tế nhằm mục tiêu cải thiện unique chẩn đân oán, chữa bệnh với chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng được nhu yếu đi khám trị dịch ngày càng cao của quần chúng. #.

Bệnh viện còn là một cửa hàng thực hành thực tế của 2 trường Đại học tập Y Dược Tp. Hồ Chí Minh với Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình hàng năm khám đa khoa chào đón khoảng 1500 học viên mang đến thực tập trực thuộc hệ trung học, hệ ĐH cùng sau ĐH.

Sinh bé ở cơ sở y tế Nhân Dân Gia Định

Mình đã sinh nghỉ ngơi cơ sở y tế Gia Định, bà mẹ nào bao gồm kinh nghiệm sinc tại chỗ này cho doanh nghiệp 1 không nhiều lên tiếng nhé. Bác sĩ như thế nào đuối tay ko? hoàn toàn có thể cho chính mình số điện thoại thông minh của bác sĩ í ko? do mình nghe nói lúc may thẩm mỹ và làm đẹp tầng sinh môn vị thực tập viên may khôn xiết nguy nan. những bà mẹ support góp bản thân nhé.

Trả lời:

1/ Mình cũng sinh tại chỗ này rồi thấy cũng tốt vày sinh dịch vụ, Mặc dù nệm ở không được mới cơ mà chống ốc thì dọn dẹp vệ sinh thật sạch lắm, im tịnh thoải mái và dễ chịu không ồn ào. Mới vô nhập viện thì đóng cỡ 2 triệu mấy rồi là thủ tục nhập viện, nếu lúc kia các bạn có chưng sĩ bản thân chọn rồi thì nhờ đặt phòng luôn luôn, sinh thường thì thôi còn ví như buộc phải phẫu thuật do sinh cực nhọc thì đang đóng góp thêm 2 triệu 500 là tiền phẫu thuật dịch vụ… Còn tiền phòng sản phẩm rét mướt gồm đơn vị vệ sinh luôn thì phòng vip hèn là 700 trăm, còn sót lại chống nhì chóng thì 400 trăm, 1 giường thì 3 trăm mấy.. phụ thuộc vào mình chọn… rồi tiền nhỏ nhặt cho hộ lý làm cho dọn dẹp cho doanh nghiệp, đến lao công …vv…Nói Kết luận ngân sách toàn bộ là cỡ 7 – 8 triệu thôi đó chúng ta. Còn nếu lọc chưng sĩ thì bạn bắt buộc tất cả quen thuộc hoặc đi khám trước bác bỏ sĩ đó thì Lúc sanh bác bỏ sĩ đó sẽ lo cho mình, chứ đâu bao gồm đợi đến thời gian sanh cơ mà chọn thì không có bất kì ai như mong muốn chúng ta đâu… vẫn phụ thuộc vào ca trực chưng sĩ thôi. Còn câu hỏi đến chưng sĩ bao nhiêu là tùy tài năng bản thân thôi. Vài dòng gởi các bà bầu xem thêm nhé

2/ Chi tiết 1 chuyến du ngoạn sinch vào Gia Định, bản thân nhờ vào chị làm tầm thường kể lại.

Chỉ vẫn đi làm thì sôi bụng, vào nơi cấp cho cứu thăm khám, vào viện rồi mới Điện thoại tư vấn tín đồ bên lên, dịp chị vào chống sanh thì fan nhà tại quanh đó chờ, chỉ gồm tín đồ quen có tác dụng trong các số ấy yêu cầu tín đồ quen đưa tiền bồi dưỡng mang lại bác sĩ đỡ sanh (mình ko gồm bạn quen thuộc thì cơ hội vô phòng sanh mang theo chi phí luôn luôn, bản thân nghĩ đã tìm chiếc túi vải bé dại nhỏ tuổi đổ tiền vô rồi mang kyên băng ghyên vô bộ quần áo của bv thời gian nỗ lực đồ gia dụng í, ko biết đã có được ko)

Sanh dứt tín đồ ta đã Call bạn bên sở hữu trang bị vào cho bé nhỏ khoác (mình sẵn sàng sẳn 1 bộ đồ có áo, tả, mũ, ức chế chân, băng rốn, khnạp năng lượng lông, cảnh giác thì đề tên mẹ vô mang lại chắc)

Lúc sanh xong xuôi khoảng 1-2 tiếng nào đó thì xuất kho chống luôn, lúc này tín đồ công ty đi theo, đang rắc chút tiền mang đến cô đẩy xe cộ. Chị ấy ko đặt phòng hình thức, sinh xong xuôi tất cả phòng nào thì tín đồ ta đến ở phòng kia, còn ai mong mỏi đặt phòng dịch vụ thì ĐK lúc vào viện luôn luôn. Hôm đó chỉ nằm phòng 6 nệm, gồm quạt, WC trong chống, có một ghế tía cho những người bên ở (chừng như tiền chống này bảo hiểm trả luôn)

Mỗi ngày sẽ sở hữu được y tá mang lại có tác dụng dọn dẹp và sắp xếp cho bà bầu, với em bé nhỏ. mỗi lần như vậy thì bỏ vô túi các cô ấy 20KChỉ nằm hai ngày thì xuất viện, tổng ngân sách khoảng chừng 500 xuất xắc 600 nào đó, cộng với tiền tu dưỡng khoảng chừng 1tr, cơ hội xuất viện bạn ta phân phát cho một túi băng rốn, với các trang bị làm cho dọn dẹp rốn gì đó…tuy nhiên có tình tiền, yêu cầu bản thân chớ sở hữu trước nhiều.

Còn đó là giá các DV cùng với phòng vào đó:

1. quý khách hàng mong sinh trên khám đa khoa Gia Định:

– Lúc đi ghi nhớ lấy theo sổ đi khám tnhì, các sách vở và giấy tờ tương quan mang đến khám thai: các xét nghiệm, những vô cùng âm thai…

– Nếu bạn mong muốn sinh các dịch vụ trên bệnh viện các bạn không cần thiết phải đăng ký trước.

Tại BVND bao gồm các hình thức dịch vụ về Sản, khi vào viện bạn cũng có thể ĐK trên cơ sở y tế Sản, cấp cứu Sản hoặc tại khoa Sản tại địa điểm bạn nhập khoa:

– Dịch vụ sinh theo yêu cầu: bạn cũng có thể hưởng thụ chưng sĩ trực tiếp đỡ sinh cho chính mình.

– Thương Mại & Dịch Vụ giảm nhức sản khoa: gây mê không tính màng cứng hỗ trợ cho sản phụ bớt nhức khi hóng sinh (đẻ ko đau)

– Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc bà bầu và bé bỏng tận nơi sau khoản thời gian sanh – vào thời hạn hậu sản: vì các chị phụ nữ hộ sinh những kinh nghiệm tay nghề đảm trách (rửa vệ sinh, chăm sóc lốt may, vết phẫu thuật mang lại mẹ, quan tâm rốn mang lại bé bỏng đến khi rụng rốn)

2. giá cả sinh các dịch vụ hiện tại tại:

Tùy theo sản prúc sanh nhỏ lần trang bị mấy, sanh thường tuyệt sanh nặng nề (sinh góp, sinh nghịch) sanh phẫu thuật, cơ mà ngân sách đã khác nhau:

– Sanh thường: 1.200.000VNĐ

– Sanh khó: 1.500.000 VNĐ

– Sanh mổ (lần 1): 2 ngàn.000VNĐ

– Sanh phẫu thuật lần 2, lần 3: 2.500.000VNĐ

giá thành sút đau sản khoa hiện tại: 600.000 VNĐ

Chi tiêu phòng hình thức hiện tại tại:

Tùy theo phòng từ là một – 2 – 3 – 6 người , tất cả vật dụng rét, quạt, tất cả tủ giá buốt , tivi, công ty vệ sinh…: giá chỉ phòng thay đổi tự 120.000VNĐ – 380.000VNĐ/ ngày.

Vì số lượng phòng dịch vụ gồm giới hạn và phụ thuộc vào con số người bị bệnh biến hóa hàng ngày nên khi nhập viện bạn phải ĐK tức thì tại khoa chúng ta ở nhằm nhân viên rất có thể thu xếp phòng đạt theo yên cầu của người sử dụng.

3. Vấn đề Bảo Hiểm Y Tế (BHYT):

Nếu bạn vào gửi dạ cùng bạn vào thẳng cung cấp cứu giúp thì BHYT vẫn chi trả (tkhô cứng toán thù 80%) cho bạn theo quyền hạn thừa hưởng.

Xem thêm: Thảm Đỏ Lễ Trao Giải Oscar Cho Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất Lịch Sử Oscar

Bạn nên trả phần nhiều gì trực thuộc về hình thức cơ mà bạn trải nghiệm (đỡ sinh, đẻ ko đau, phòng dịch vụ…)

Nếu các bạn vào phòng khám thai với gồm hướng đẫn nhập viện thì các bạn sẽ được giải đáp làm giấy tờ thủ tục đưa viện BHYT, nếu bạn tất cả giấy đưa viện trong khoảng 24 tiếng sau khi vào viện, các bạn sẽ thừa kế cơ chế BHYT nhỏng lý lẽ (tkhô giòn tân oán 80%), nếu khách hàng không bổ sung được giấy chuyển viện bạn chỉ được BHYT tkhô nóng toán 30%.