Số điện thoại bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm

  -  

Lúc này, cơ sở y tế Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình Quận 5 TPHồ Chí Minh đang là 1 Một trong những thúc đẩy đi khám chữa trị bệnh uy tín được đông đảo người bị bệnh tin yêu chọn lựa tại TPHồ Chí Minh. Để hiểu rõ rộng về đều đọc tin, tác động, lịch thao tác cũng giống như quy trình khám chữa bệnh của khám đa khoa, mời đầy đủ bạn cùng xem thêm ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Số điện thoại bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm


Thông tin tổng quan lại về bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5Các siêng khoa điều trị của dịch việnQuy trình đi khám chữa bệnhgiá cả hình thức dịch vụ đi khám trị căn bệnh trên căn bệnh việnĐội ngũ bác bỏ sĩ trên dịch viện

tin tức tổng quan tiền về cơ sở y tế chấn thương chỉnh hình quận 5

Lịch sử hình thành

Được hành lập năm 1971 cùng với tên thường gọi y viện Sùng Chính, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Thành Phố Hồ Chí Minh giờ đây gồm bài bản 100 giường. Bệnh viện được thay tên thành bệnh viện Trần Hưng Đạo năm 1978. Đến năm 1984, khoa chỉnh hình khám đa khoa Bình Dân được có mặt, năm 1985 thì cơ sở này được sáp nhập cùng với cơ sở y tế Trần Hưng Đạo cùng trở thành Trung trung ương Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình TPhường.HCM. Sau kia, vào thời điểm năm 2002, cơ sở y tế được thay tên thành khám đa khoa Chấn Thương thơm Chỉnh Hình với sử dụng thương hiệu này mang lại thời buổi này.

Bệnh viện Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình thu hút hàng chục ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày

Hiện tại, hằng ngày cơ sở y tế Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình Thành Phố Hồ Chí Minh mừng đón hết sức phần đông bệnh nhân mọi các tỉnh thành mang đến xét nghiệm trị dịch. Bệnh viện Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình TP..HCM được coi là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình số 1 trên đô thị HCM thích hợp với trên cả nước nói bình thường.

Bệnh viện Chịu đựng trách nhiệm khắc phục và hạn chế những sự việc về cơ xương khớp cho các bệnh nhân Khu Vực phía Nam, với những siêng khoa chính là Vật lý điều trị – phục sinh chức năng; Chấn tmùi hương chỉnh hình – Cột sống; Chẩn đoán hình ảnh… Với bài bản và sự phát triển không ngừng, từ năm 2002, cơ sở y tế Chấn Tmùi hương Chỉnh Hình Thành Phố Hồ Chí Minh tất cả 500 giường nội trú, 1.100 nệm ngoại trú.

Thời gian làm cho việc

Thứ đọng Hai – Thđọng Sáu: Khám tự 7 tiếng mang lại trăng tròn giờThứ Bảy – Chủ nhật: Chỉ khám buổi sớm trường đoản cú 7 tiếng cho 12 giờ

Lịch thăm khám hình thức dịch vụ bên cạnh giờ

Các chúng ta có thể đăng ký khám ngoại trừ giờ hẹn trước qua khối hệ thống tổng đài 0283 1080

Thđọng 2- đồ vật 6: Khám trường đoản cú 16h-18hThđọng 7: Sáng từ bỏ 7h-11h; chiều từ bỏ 14h-17hChủ nhật: sáng tự 8h -11h; chiều trường đoản cú 14h-17h

Cấp cứu vãn của khám đa khoa làm việc 24/7

Địa chỉ và báo cáo liên hệ

Tọa lạc tại số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh. Trung trung tâm chỉnh hình đã là cơ sở y tế chữa bệnh những bệnh liên quan cho Cơ – Xương – Khớp được nhiều người bệnh trong với ngoài tỉnh giấc Thành Phố Hồ Chí Minh tin cậy với chọn lựa.

Nếu chúng ta sống nước ngoài thức giấc, không có phương tiện cá nhân để di chuyển. Các chúng ta có thể dịch chuyển bởi xe buýt cùng với các tuyến đường xe cộ cụ thể sau:

Xe buýt số 1 đi theo quãng thời gian từ Bến Thành – Bến xe pháo Chợ Lớn. Trên suốt thời gian này xe trải qua một trong những địa điểm như Bến Bạch Đằng; Hải quan tiền Thành phố; Hàm Nghi; Rạp Hưng Đạo; Bệnh viện Răng Hàm Mặt;Trần Đình Xu; Chợ Nanci; đường Nguyễn Biểu; Đồng Khánh; Rạp Đống Đa; Bưu điện Q5; Hải Thượng Lãn Ông; Chợ Kyên ổn Biên; Bến xe pháo Chợ Lớn.

Một số báo cáo tương tác bệnh viện Chấn Thương thơm Chỉnh Hình

Số năng lượng điện thoại: 028 3923 7007Thỏng năng lượng điện tử: bvctchtphcm
tin nhắn.comTrang web: http://www.bvctch.vn/
*
Phòng phẫu thuật bệnh viện Chấn Thương thơm Chỉnh Hình

Các chống chức năng của căn bệnh viện

Bệnh viện Chấn thương thơm Chỉnh hình không những có trên vai thiên chức đi khám với chữa bệnh cho người bị bệnh nhưng Hơn nữa cơ sở y tế còn hợp tác ký kết, kết hợp với những trường ĐH, tổ chức triển khai y tế vào với quanh đó nước nhằm tăng mạnh phân tích và đào tạo và giảng dạy y học tập. Bệnh viện là địa điểm bạn dân miền Nam thích hợp với cả nước nói phổ biến tin cẩn, an tâm, là việc chắt lọc bậc nhất Lúc chữa bệnh các bệnh lý về gặp chấn thương chỉnh hình.

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thăm khám căn bệnh mang lại hồ hết người bị bệnh, trung trung tâm gặp chấn thương chỉnh hình không kết thúc đầu tư chi tiêu khối hệ thống trang vật dụng đồ đạc y tế hiện đại. Nâng cao tay nghề cùng đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp mối cung cấp nhân lực của chính bản thân mình. Vì cầm, lượng bệnh nhân mang lại xét nghiệm và chữa bệnh dịch mỗi ngày rất nhiều. Với đều góp sức và đóng góp của chính bản thân mình, ban chỉ đạo cùng toàn thể nhân viên cấp dưới y bác bỏ sĩ của cơ sở y tế đã và đang nhận được không ít giấy khen, bằng khen vị Đảng, Nhà Nước, những cung cấp chính quyền ban Tặng Ngay.

Các ban ngành của cơ sở y tế bao gồm:

Phòng hành thiết yếu quản trịPhòng tài thiết yếu kế toánPhòng kế hoạch tổng hợpPhòng thống trị hóa học lượngPhòng tổ chứcPhòng chỉ đạo tuyếnPhòng điều dưỡngPhòng công tác làm việc thôn hộiPhòng technology thông tinPhòng thiết bị tư trang vật dụng y tế

Các chăm khoa điều trị của bệnh viện

Bệnh viện bây chừ gồm các chuyên khoa sau:

Khoa phẫu thuật mổ xoang chi trên: 

Khoa đảm nhiệm chữa bệnh các trường hợp chấn thương cùng dị tật nghỉ ngơi chi trên. Bên cạnh đó, khoa còn huấn luyện và giảng dạy học sinh, sinch viên y tế những trường.

Khoa phẫu thuật đưa ra dưới: 

Khoa thực hiện cấp cho cứu vớt, đi khám trị những bệnh tật ở trong về bỏ ra dưới. Khoa cũng lãnh đạo trình độ kỹ thuật cho các bệnh viện con đường dưới và phân tích kỹ thuật.

Khoa cột sống A: 

Khoa chăm thăm khám với khám chữa các bệnh án về cột sống cùng cũng có trọng trách nghiên cứu và phân tích, cách tân và phát triển những cách thức điều trị xương cột sống.

Khoa xương cột sống B: 

Khoa có 3 trọng trách chính là đào tạo và huấn luyện đào tạo và giảng dạy sinh viên, phân tích sinch y khoa, dục tình hợp tác ký kết cùng với bệnh viện và tổ chức y tế vào với ko kể nước tương tự như nghiên cứu và phân tích công nghệ.

Khoa căn bệnh học cơ xương khớp: 

Khoa link cùng với những ngôi trường ĐH không giống nhằm chuyển động công nghệ cũng tương tự tmê say gia các đào tạo, đào tạo và huấn luyện sinc viên y học.

*
Bác sĩ đã soát sổ cùng khám mỗi ngày mang lại dịch nhânKhoa vi phẫu chế tác hình: 

Khoa bao gồm nghệ thuật cao về vi mổ xoang hoàn toàn có thể nối những đưa ra, tái sinh sản ngón tay, cách xử lý những sự việc về rễ thần kinh tay.

Khoa khớp: 

Khoa chăm khám chữa những căn bệnh về khớp bằng các kỹ thuật cao cùng dung dịch sinh học. Khoa cũng có tư vấn loãng xương, thoái hóa khớp… và xét nghiệm chữa dịch tự thiện tại.

Khoa cung cấp cứu: 

Khoa nhận cấp cho cứu vớt một loạt, cấp cứu giúp thảm hại và các ca cấp cứu giúp từ bỏ những bệnh viện khác chuyển cho.

Xem thêm: Đồng Thanh Bình : Tin Tức Mới, Hình Ảnh Hot Nhất Về Nam Diễn Viên

Khoa chỉnh hình nhi: 

Khoa ứng dụng kỹ thuật cao nhằm điều trị những bệnh tật, dị dạng bđộ ẩm sinh ở ttốt nlỗi bám ngón, thừa ngón, vẹo cột sống…

Khoa xét nghiệm chuyên khoa: 

Khoa chào đón, thăm khám và khám chữa những bệnh về bỏ ra bên trên, bỏ ra bên dưới, xương cột sống, khớp, nhi với đảm nhận đào tạo và huấn luyện y khoa cho các trường đại học.

Khoa dược: 

Khoa gồm nhiệm vụ quản lý, cung ứng, cấp phép dung dịch phục vụ câu hỏi khám chữa. Khoa cũng phối kết hợp nghiên cứu và phân tích, đào tạo và huấn luyện với những trường đại học, cao đẳng, trung học về dược.

Khoa xét nghiệm: 

Khoa tiến hành các xét nghiệm từ đơn giản mang đến nâng cao. Bên cạnh đó, khoa còn Chịu trách nhiệm thống trị ngân hàng tiết với bình chọn quality xét nghiệm.

Khoa phục hồi chức năng: 

Khoa gồm 3 bộ phận đó là Tập thứ lý trị liệu, Điện trị liệu và Đo năng lượng điện cơ cung cấp chưng sĩ và người mắc bệnh vào quy trình khám trị căn bệnh, mổ xoang với hậu phẫu.

Khoa điều hành và kiểm soát lây lan khuẩn: 

Khoa thành lập, chất vấn đo lường tiến trình kiểm soát truyền nhiễm trùng. Khoa cũng hỗ trợ những khoa không giống tiệt trùng điều khoản mổ xoang cùng các hiện tượng không giống tương tự như ttê mê gia phân tích công nghệ.

Khoa dinh dưỡng: 

Khoa sản xuất và kiểm tra chính sách dinh dưỡng đến bệnh nhân cũng tương tự tsi mê gia xét nghiệm cùng chữa bệnh bổ dưỡng.

Khoa vệ tinc an bình: 

Khoa khám chữa phẫu thuật mổ xoang trước với sau phẫu thuật mang đến người bị bệnh cũng tương tự tyêu thích gia huấn luyện và đào tạo cán cỗ y tế.

Cửa hàng đồ gia dụng chất tại căn bệnh viện

Bệnh viện Chấn Thương thơm Chỉnh Hình thành thị HCM tính mang đến lúc này gồm 500 giường nội trú cùng 1100 nệm ngoại trú. Dường như, bệnh viện còn được đầu tư chi tiêu nhiều trang trang bị, trang thiết bị tiến bộ, buổi tối tân còn có một số máy Giao hàng nhu yếu đi khám cùng chữa bệnh như:

Máy siêu âmSiêu âm Doppler color tim/mạch máuMáy chụp X – quangChụp CT ScannerMáy chụp cùng tận hưởng từ MRIMáy nội soi
*
Đội ngũ y bác bỏ sĩ tại cơ sở y tế tay nghề cao, tận chổ chính giữa với sức nóng huyết

Quy trình thăm khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh dịch so với ngôi trường hợp tất cả bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân đem số trang bị tự tại bàn bảo vệ với tổ Công tác xóm hội.Cách 2: Bệnh nhân nộp thẻ bảo đảm y tế, chứng tỏ dân chúng bản chính và các sách vở liên quan nếu như gồm cùng tải sổ thăm khám căn bệnh trên quầy chào đón bảo đảm y tế.Bước 3: Bệnh nhân cho phòng 29 nhằm chuyên chú bảo hiểm y tế (nếu đi kiểm tra sức khỏe lần đầu) với dấn số thiết bị từ bỏ cùng cơ sở y tế chăm khoa.Bước 4: Bệnh nhân đợi cho tới lượt khám, vào xét nghiệm và thừa nhận toa thuốc.Cách 5: Đối với người mắc bệnh gồm chỉ định và hướng dẫn xét nghiệm, X-quang, băng bột, hết sức âm… thì bệnh nhân đi chú tâm bảo đảm y tế tại chống 29, đi thực hiện những chỉ định cùng mang hiệu quả đưa về phòng khám lúc đầu.Cách 6: Bệnh nhân coi xét toa thuốc bảo hiểm y tế tại chống 29 rồi đóng giá thành chênh lệch tại phòng thu tiền phí 2.Cách 7: Bệnh nhân lĩnh thuốc tại phòng lĩnh dung dịch bảo đảm của khoa Dược tại cổng hàng đầu.Cách 8: Bệnh nhân nhận lại bảo đảm y tế.
*
Nhà thuốc cơ sở y tế Chấn Thương Chỉnh Hình

Quy trình thăm khám chữa căn bệnh so với trường thích hợp không có bảo đảm y tế

Cách 1: Bệnh nhân điền phiếu ĐK khám bệnh dịch và đem số đồ vật từ bỏ tại bàn bảo đảm an toàn. Nếu người mắc bệnh đã gồm sổ xét nghiệm bệnh dịch thì không nên điền phiếu mà lại chỉ việc đem số thứ từ.Bước 2: Bệnh nhân nộp phiếu ĐK khám căn bệnh tại chống thu tiền phí 1 theo số sản phẩm công nghệ từ.Cách 3: Bệnh nhân mua sổ đi khám bệnh dịch và phiếu thăm khám bệnh dịch.Cách 4: Bệnh nhân dấn số trang bị từ xét nghiệm bệnh dịch cùng số cơ sở y tế chuyên khoa cùng chờ tới lượt xét nghiệm.Bước 5: Đối với người bệnh không có hướng đẫn xét nghiệm, chụp X-quang… người bệnh vào khám cùng dìm toa thuốc. Đối cùng với bệnh nhân không có các chỉ định bên trên thì người bệnh đóng góp chi phí tại chống thu phí 1 giỏi 2 rồi triển khai xét nghiệm.Bước 6: Bệnh nhân tải dung dịch ở trong nhà thuốc số 1, số 3.

Ngân sách chi tiêu dịch vụ thăm khám chữa dịch tại bệnh dịch viện

Bệnh viện tất cả một số hình thức được bảo hiểm đưa ra trả và một số trong những hình thức dịch vụ không tồn tại bảo đảm bỏ ra trả. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm size giá bán các hình thức dịch vụ của Bệnh viện Chấn tmùi hương Chỉnh Hình.

Dịch Vụ Thương Mại gồm bảo hiểm chi trả

Khám bệnh: đôi mươi.000 đồngXét nghiệm: trường đoản cú 8.000 – 350.000 đồngX-quang đãng nghệ thuật số: 58.000 – 108.000 đồngSiêu âm: 30.000 – 171.000 đồngCông chích hội chẩn để xác định những ca bệnh dịch khó: 200.000 đồngVật lý trị liệu: 5.000 – 1.756.000 đồngBó bột: 104.000 – 654.000MRI: 1.700.000 – 2.500.000Cung cấp cho máu: 35.000 – 1.095.000 đồngEMG: 117.000 đồngThay băng: 30.000 – 188.000 đồngChụp CT: 1.377.000 – 4.037.000 đồngCấp cứu: 8.000 – 239.000 đồngChụp với nong cầu nối mạch chi: 5.175.000 đồngPhẫu thuật: 174.000 – 14.016.000 đồng
*
Kỹ thuật băng bó cho người bệnh của bác sĩ trên bệnh dịch viện

Dịch vụ không có bảo hiểm đưa ra trả

Xét nghiệm: 6.000 – 200.000 đồngMời chưng sĩ khôn xiết âm xung quanh giờ: 30.000 đồngSiêu âm khớp (màu): 100.000 đồngSAT cùng ống chích: 19.000 đồngChứng thương: 30.000 – 100.000 đồngOxy: 5.000 – 105.000 tùy nhiều loại oxy đồngCông chích khớp: 10.000 đồngCông chích dung dịch tương phản: 80.000 đồngC-ARM: 60.000 – 500.000 đồngThử cơ: 25.000 đồngKhám căn bệnh VLTL-PHCN: 15.000 đồngBột tăng cường, đồ tư tiêu hao Lúc bó bột, nẹp: 16.500 – 135.000 đồngMáy nội soi: 800.000 đồngCung cung cấp máu: 130.000 – 8.580.000 đồng

Đội ngũ bác sĩ trên căn bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Thái Thành

Bác sĩ Chuyên ổn khoa 2 Nguyễn Thái Thành sinh năm 1966, hiện tại đảm nhiệm chức Trưởng khoa Khớp – cơ sở y tế Chấn thương Chỉnh hình TPhường.Hồ Chí Minh. Ngoài quy trình tiếp thu kiến thức nội địa, bác bỏ sĩ Nguyễn Thái Thành còn tyêu thích gia tập huấn bệnh lý cơ, xương, khớp trên châu Âu, châu Á với Mỹ từ 2008.

Ông hiện là Trưởng khoa Khớp, Bệnh viện Chấn thương thơm Chỉnh hình Thành Phố Hồ Chí Minh, Uỷ viên ban chấp hành Hội Thấp khớp Việt phái nam, mặt khác làm Uỷ viên Hội Thấp thớp TP..Hồ Chí Minh cùng Uỷ viên Hội Loãng xương TP HCM.

Bác sĩ Nguyễn Thái Thành được biết đến với khá nhiều công trình nghiên cứu kỹ thuật nổi bật như: Nghiên cứu công dụng dung dịch piasclendin vào điều trị xơ hóa khớp gối, Lao xương cột sống (báo cáo trên Hội nghị Thấp khớp Việt Nam), Đánh giá bán tỷ lệ xương vùng cổ xương đùi trên nhân gãy cổ xương đùi (report trên Hội nghị Thấp khớp Việt Nam), Nghiên cứu giúp náo loạn lipid máu bên trên bệnh nhân gout, Tình hình gãy cổ xương đùi trên Bệnh viện Chấn tmùi hương Chỉnh hình (report tại Hội nghị Loãng xương quốc tế)…

Bác sĩ Võ Văn uống Thành

Bác sĩ Thành cơ sở y tế chấn thương chỉnh hình là tín đồ quê nơi bắt đầu sinh hoạt Cần Thơ và hiện đang là trưởng khoa Cột sinh sống A – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM, chưng sĩ khám bệnh dịch trên khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân TPhường.Hồ Chí Minh. Ông cũng mnghỉ ngơi phòng mạch tư, là bệnh viện Xương Khớp – Cột sống chưng sĩ Võ Vnạp năng lượng Thành, xúc tiến trên 11AF, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3.

Tại BV Chấn tmùi hương cùng chỉnh hình TPHCM: Khoa Cột sinh sống 3, 929 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Phường 1, TPhường.HCM, BS Võ Văn Thành chỉ đi khám bệnh dịch vào đồ vật 4 sản phẩm tuần trên bệnh viện, Thời gian khám: từ 7g – 16g30 (tùy theo tuần, có thể chỉ xét nghiệm vào buổi sáng), Giá khám bệnh: 200.000 đồng

Bác sĩ Vũ Đình Hùng

Bác sĩ Hùng hiện tại đang nắm dữ chức Giám đốc Học viện Quân Y tại Sài Gòn, ông cũng tsay đắm gia đào tạo và huấn luyện các bộ môn Nội khoa, cơ – xương – khớp tại Học viện. Ông cũng đang nắm giữ chức Chủ tịch Hội thấp khớp học tập tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học cả nước Bác sĩ Hùng là chuyên gia về cơ, xương khớp nói chung và nội cơ, xương, khớp dành riêng.

Kinch nghiệm cùng quá trình công tác làm việc của bác sĩ Vũ Đình Hùng: Phòng đi khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Thành, Hội Thấp khớp học tập trên thành phố Sài Gòn, Hội Thấp khớp học tập Việt Nam, Đại học tập Quốc tế Hồng Bàng

*
Giường căn bệnh được bố trí khá đầy đủ nhằm người bệnh tất cả chỗ chăm sóc bệnh và phục sinh xuất sắc nhất

Bác sĩ Cao Thỉ

Bác sĩ Thỉ hiện nay đang là Phó trưởng bộ môn Chấn tmùi hương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Ông cũng chính là chưng sĩ trên cơ sở y tế Cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh cùng bác bỏ sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy.

Xem thêm: Chung Hán Lương Tái Hợp Bạn Diễn Viên Phim Không Kịp Nói Yêu Em "

Bác sĩ Ngô Minh Lý (Trưởng khoa cột sống A)

Địa chỉ cơ sở y tế riêng: 92 Thái Phiên, 2, Quận 11, Hồ Chí Minh (bí quyết km), Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 19:00. Mặc dù cho là 1 bác bỏ sĩ giỏi cùng hiện nay là bác sĩ trưởng khoa cột sống A cơ sở y tế Chấn thương thơm chỉnh hình TPHồ Chí Minh cơ mà đó cũng là chưng sĩ có nhiều tai tiếng, trong những số ấy hoàn toàn có thể nói đến ngôi trường phù hợp của chị ấy Đỗ Thị Thu Trúc (SN 1977, ngụ 49/18 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Quận Bình Thạnh, TPHồ Chí Minh, nhân viên của một cửa hàng dầu khí trên TPHCM) là một trong bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bình thường, nhưng lại lại mắc chứng bệnh tình đau lưng.

Đội ngũ các bác bỏ sĩ khác 

Đội ngũ bác bỏ sĩ, nhân viên y tế gồm trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn bền vững và kinh nghiệm nhiều năm. Trải qua thời hạn hiện ra và cách tân và phát triển, khu vực phía trên đã nhận được sự góp sức của khá nhiều bác sĩ, thầy thuốc tốt, giàu y đức. Cụ thể như sau:

Ths.BSCKII Lê Gia Ánh Thỳ (Trưởng khoa Chi Trên)Tiến sĩ, bác sĩ Trương Trí Hữu (Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp)Bác sĩ siêng khoa II Võ Hòa Khánh (Trưởng phòng Quản lý Chất lượng)BS Võ Quang Đình Nam (Phó trưởng khoa chỉnh hình Nhi)Bác sĩ Võ Văn Thành (Trưởng khoa Cột sinh sống A)Bác sĩ Phan Đức Minc Mẫn (Trưởng khoa chỉnh hình Nhi)Bác sĩ Trần Quang Hiển (Phó khoa Cột sinh sống A)Bác sĩ Võ Vnạp năng lượng Sĩ (Trưởng khoa Cột sinh sống B)

Với mọi lên tiếng về cơ sở y tế Chấn Thương Chỉnh Hình Quận 5 TPHồ Chí Minh cơ mà chúng tôi vẫn tổng phù hợp cùng chia sẻ bên trên phía trên, mong muốn sẽ giúp đỡ các bạn máy các kỹ năng cần thiết trước khi tới thăm khám cùng chữa bệnh tại cơ sở y tế cùng với các bước, thủ tục nhanh hao duy nhất với đem đến công dụng tốt nhất có thể. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!