SATURDAY NIGHT LIVE KOREA DIỄN VIÊN

  -  

Sau làn sóng chỉ trích nặng vật nài bởi vì hành động “va chạm” B1A4 sau hậu ngôi trường "SNL Hàn Quốc", cô bé diễn viên Lee Se Young rất có thể đã yêu cầu mừng đón khảo sát từ công an.


Sở cảnh cạnh bên Mapo của Seoul, Hàn Quốc vừa tuyên ổn bố vào trong ngày 30/11 vừa qua rằng, họ đã nhận được kiến nghị về vụ việc luân phiên xung quanh nữ diễn viên hài Lee Se Young cùng tranh cãi xung đột về hành động quấy rối tình dục của cô bên trên chương trình "SNL Korea". Kiến nghị này đã được gửi đến trải qua E-People – một dịch vụ siêng xử lý các kiến nghị, đề xuất, khế ước được yêu thương cầu từ công chúng.

Bạn đang xem: Saturday night live korea diễn viên

Vài ngày trước, nữ diễn viên hài Lee Se Young và chương trình giải trí "SNL Korea" đã bị chỉ trích nặng nề Lúc gồm những hành động quấy rối các member nhóm nhạc nam giới Kpop. Đoạn Clip ghi lại cảnh nhiều nhân viên cấp dưới nữ của chương trình, trong đó bao gồm Lee Se Young, cố tình "đụng chạm" vào vùng nhạy cảm của các phái nam thần tượng như B1A4, INFINITE cùng BLOCK B khiến dơn huệ phẫn nộ.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến " Thất Bại Vì "Nam Già Nữ Điệu"?B1A4 bị nhân viên cấp dưới của show hài "SNL Hàn Quốc" sàm sỡ sau hậu trườngHiện tại vẫn chưa gồm ngày giờ cụ thể về phiên thẩm vấn đầu tiên của Lee Se Young, tuy vậy những cuộc điều tra ban đầu vẫn đang được thực hiện. Về phía cảnh sát, hiện họ ko thể bình luận nhiều hơn về sự cố này cùng kể cả việc liệu B1A4 gồm phải tiếp nhận điều tra hay không. Phía cửa hàng quản lý của Lee Se Young, FNC Entertainment, mang đến biết, họ vẫn chưa nhận được thông báo nào từ phía cảnh liền kề, nhưng chắc chắn sẽ hợp tác điều tra một bí quyết trang nghiêm cùng tích cực.

Xem thêm: Diễn Viên Điện Ảnh Việt Nam Thế Giới, Tin Tức Scandal Sốc, Tin Tức Điện Ảnh Việt Nam 2021 Mới Nhất

Trước đó, cả Lee Se Young với chương trình "SNL Korea" đều đã lên tiếng xin lỗi với B1A4. Và đại diện của nhóm nhạc nam này cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Song, gồm thể thấy cụ thể đây ko chỉ đơn thuần là "một hành động không phù hợp" mà lại vụ việc này có thể sẽ bị cảnh gần kề điều tra như một hành vi phạm tội.