Lý giải cái kết rối não của the call: park shin hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta?

  -  

Seo Yeon (Park Shin Hye), một cô bé 28 tuổi đang vào tiến trình khủng hoảng rủi ro sau sự ra đi của người phụ thân bởi một vụ hoả hoán vị, cô còn lại độc nhất vô nhị một người thân là mẹ, mà lại bản thân Seo Yeon lại cần yếu hòa hợp với người mẹ.

Bạn đang xem: Lý giải cái kết rối não của the call: park shin hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta?

Rồi một ngày, Seo Yeon ra quyết định chuyển cho tòa nhà nhưng phụ thân cô sẽ định sở hữu trong thừa khứ đọng. Do bất cẩn Lúc đi tàu, Seo Yeon làm mất đi di động, cô phải thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh bàn cũ trong căn nhà để rồi cô vô tình liên kết với Young Sook (Jeon Jong Seo) – tín đồ thiếu phụ bí mật vẫn sống trong thiết yếu nơi ở này vào trăng tròn năm trước.

*

Ban đầu chỉ nên hồ hết cuộc trung khu sự từ bỏ nhị cô gái, số đông bài xích hát… Mọi đồ vật bắt đầu đi xa rộng Khi Young Sook nảy ra ý tưởng phát minh cứu giúp cha của Seo Yeon cùng chuyển đổi ngày nay của cô.

Quá khứ chuyển đổi cùng ngày nay chuyển đổi, Seo Yeon bây giờ lại sống trong một mái ấm gia đình no đủ, đầy đủ đầy bố mẹ. Cô dần gạt bỏ fan chúng ta qua điện thoại cơ để rồi chính Seo Yeon với gia đình cô thay đổi nạn nhân bị Young Sook hãm sợ.

Nếu chúng ta không coi phyên. Xin hãy tạm dừng ở đây. Nếu chúng ta vẫn xem rồi với ý muốn xem thêm về chiếc kết, mời chúng ta liên tục phát âm.

Xem thêm: Kaew Lorm Petch - Vill Trở Lại Trong “Đêm Định Mệnh”

Điều làm cho tín đồ coi nhức đầu là đoạn cuối phlặng, khi Seo Yeon thuộc mẹ bước tiến, trơn fan bà bầu mờ dần rồi mất tích. Trong một phân cảnh, bọn họ thấy Young Sook ( quá khđọng ) vẫn tự call điện thoại cảm ứng mang lại phiên bản thân bản thân (ở tương lai) nhằm search biện pháp thoát khỏi chết choc của bản thân mình. Một phân chình ảnh khác, chúng ta thấy mắt Young Sook msinh sống béo Lúc nằm trên vũng huyết. Từ đây chúng ta tất cả 3 đưa ttiết về loại kết

Vấn đề này có tác dụng bản thân có một suy xét táo bị cắn dở bạo rằng là phiên bản thân của Seo Yeon bị 2 căn uống căn bệnh. 1 là xôn xao nhân biện pháp kháng đối làng hội . 2 là đa nhân giải pháp – một hội chứng bệnh dịch tư tưởng tác động đến hành động và cách biểu hiện của bạn căn bệnh. Hiện nay, người mắc bệnh đã mãi sau nhiều hơn nhì nhân biện pháp.

Người căn bệnh sẽ có nhân phương pháp thông thường, là nhân biện pháp trình bày nghỉ ngơi sự tuân thủ những chuẩn mực đạo đức của làng mạc hội, các thiết chế xóm hội hiện tại hành. Và nhân phương pháp bệnh án là nhân giải pháp biểu hiện sống bí quyết sống, bí quyết đối xử cùng các bội nghịch ứng trọn vẹn khác hoàn toàn với người bình thường. Thông thường, lúc 1 nhân bí quyết làm sao kia đã ngự trị, bạn căn bệnh sẽ không nhớ được tôi đã làm cái gi khi ngơi nghỉ nhân bí quyết cũ.

*

Vì nuốm nhưng bạn ta nói dịch nhiều nhân cách thường xuyên đi kèm với hội chứng mất trí tuệ. Người bệnh dịch thường xuyên cho rằng mình đã đi ngủ trong tầm thời hạn kia. Mất cam kết ức, trí tuệ về số đông bài toán đang xảy ra vào quá khứ đó là một trong những Điểm sáng bao gồm của những bạn bị rối loạn nhân giải pháp. Bệnh nhân nhiều nhâm cách thường là fan đề nghị qua những tổn tmùi hương thâm thúy nhỏng bị bạc đãi, tiến công đập, thiếu thốn sự quan tâm của cha mẹ, ko được quan tâm, quan tâm, sốc tư tưởng, gặp chấn thương trọng điểm lý…

Sau khi vô tình làm cháy nhà khiến cho phụ thân mệnh chung, Seo Yeon dường như không thể làm sao tha thứ mang lại phiên bản thân. Cô phải tìm một đối tượng người tiêu dùng nhằm đổ lỗi, hòng ý muốn phiên bản thân hoàn toàn có thể nhẹ nhàng bớt phần nào. Chính phiên bản thân cô đã tạo ra một Young Sook giảo quyệt cầm cô tạo nên tội tình nhằm rồi Khi vô tình ” thức giấc “, khi Young Sook nhắc cô về lý do thiệt sự vày sau công ty cháy chưa phải là vì chị em cô, Lúc Young Sook nói cả 2 gần như tương đương nhau, hồ hết là hầu hết kẻ nói dối bệnh lý thì Seo Yeon tất yêu làm sao đồng ý được sự thật này.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên &Apos; Nấc Thang Lên Thiên Đường Diễn Viên, Dàn Sao Nấc Thang Lên Thiên Đường Sau 14 Năm

*

Cô quyết định giết bị tiêu diệt Young Sook đi để sở hữu lại cuộc sống đời thường thông thường và rồi khi mọi sản phẩm tưởng như kết thúc, cnạp năng lượng bệnh dịch lại treo dính cô. Đó là nguyên nhân tại vì sao cảnh cuối phim ta lại thấy Seo Yeon bị trói trong công ty, chắc rằng là ẩn ý nhưng đạo diễn ước ao bọn họ biết về nỗi thống khỗ của không ít tín đồ mắc dịch tâm lý. Nỗi đau không bao giờ ngưng trói buộc chúng ta. Không khi nào xong.

Trailer phyên The Call: