Review Phim The Boys Season 2: Không Còn Mới Mẻ Nhưng Vẫn Thú Vị

  -  

nhận xét (Đánh giá) The Boy Behind The Door (2020): Phlặng ma vấn đề "mọt gian nguy tự người lạ" ám ảnh đến từng cụ thể vớikỹ năng của nhị diễn viên tthấp.

Bạn đang xem: Review phim the boys season 2: không còn mới mẻ nhưng vẫn thú vị

Bộ phyên ổn đầu tay của David Charbonier cùng Justin Powell là The Boy Behind the Door là một trong bộ phim truyền hình đáng sợ hòa bình đáng sợnói về nhị Đấng mày râu trai: tuy chưa hẳn những người bạn bè thực thụ, hay như bạn ta đặt nó là “những người các bạn cho cùng”. Tình cờ đã ttê mê gia một trận đấu trơn chày sau giờ học, nhị đứa trẻ mười nhị tuổi này bất thần bị tóm gọn cóc.


*

Kevin (Ezra Dewey) bị giam giữ trong những khi Bobby (Lonnie Chavis) - được xem là quý giá rộng - bị vứt lại trong xe của kẻ bắt cóc. Câu cthị trấn là tất cả về nỗ lực cố gắng của Bobby để giải cứu fan bạn của bản thân mình, cả nhị phần nhiều cởi vạt và quyết trọng tâm, tuy nhiên thực tiễn đề nghị đối mặt với gian nguy và nhận ra rằng "mối nguy nan từ fan lạ" không phải là một trong lịch sử một thời nlỗi bạn và trainghiemtuyệt từng coi rất nhiều phyên ổn trước kia.

Bằng cách đặt hai nhân thứ thiết yếu trẻ tuổi của họ vào phần đa côn trùng nguy nan ngày càng tởm hoàng bao hàm bắt cóc thốt nhiên với tấn công bạo lực, những đơn vị làm phyên gây ra một các loại mệt mỏi siêu cụ thể vừa rất rất đáng sốt ruột.

Bị một kẻ kỳ lạ phương diện tiến công và bắt cóc, đôi bạn bè 12 tuổi Kevin (Ezra Dewey, Criminal Minds) với Bobby (Lonnie Chavis, The Water Man) cuối cùng bị trói và bịt miệng trong thùng xe của kẻ bắt cóc.

Trước Lúc bọn họ hoàn toàn có thể tìm kiếm bí quyết trốn bay, kẻ tiến công của mình đã nắm đem Kevin, bỏ lại Bobby trong tầm vây u tối, địa điểm anh ta vùng vẫy thoát thoát khỏi sự kềm chế của bản thân mình với sau cùng đá mnghỉ ngơi nắp cốp, lộ diện trong một nhà để xe thiếu hụt ánh nắng.

Bobby lách qua cửa ngõ và thấy bản thân sẽ ngơi nghỉ bên phía ngoài một khu nhà ở lụp xụp, trải lâu năm trên một khu đất khác biệt, cơ mà Kevin thì không thấy đâu. Đi ra đường lái xe, anh ta tự tin rằng mình rất có thể bay ra phía bên ngoài vô hình, tuy nhiên giờ đồng hồ kêu âu sầu của tín đồ bạn vang vọng tự phía bên trong nơi ở lớn to khiến cho anh ta hối tiếc.

Thiết lập lúc đầu này đáng để ý vì chưng phần đông giữa nhị Đấng mày râu trai không có ngẫu nhiên mối quan hệ như thế nào trước đó. Ngoài tình các bạn và sự đon đả tầm thường của họ với trơn chày, khôn cùng không nhiều công bố được tiết lộ về cuộc sống cá thể hoặc thực trạng buôn bản hội của các Đấng mày râu trai.

Tuy nhiên, việc các nhà có tác dụng phlặng ra quyết định ghxay diễn viên tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Phi Chavis với Dewey, fan Philippines và da white, miêu tả rõ quyết trung ương của mình vào Việc ra mắt dàn diễn viên đa dạng trong những khi tái hiện tại các Đặc điểm thể một số loại đáng sợ hồi hộp thân quen cùng với khán giả.

Xem thêm:

Quyết trung tâm giải cứu Kevin, Bobby bỗng nhiên nhtràn vào tầng hầm cùng ban đầu an toàn kiếm tìm tìm từng tầng để search tìm bạn chúng ta bị nhốt của bản thân mình. Trong vòng chưa đầy mười phút ít, một nền móng căng thẳng tột cùng xuất hiện thêm, Lúc các hoạt động của camera luân phiên xung quanh cuộc tra cứu tìm của Bobby, vươn lên là căn nhà hang cồn, trơn buổi tối thành một nhân vật thâm hiểm kinh hãi.


Tuy nhiên, hiểm họa đích thực đến từ một người bầy ông bí ẩn (Micah Hauptman), người vẫn dồn Bobby vào phòng bếp, buộc anh ta bắt buộc rất là anh dũng nhằm thừa qua chướng ngại. Sự trở về của chủ nhà, bà Burton (Kristin Bauer van Straten) càng có tác dụng tăng thêm nỗi kinh hoàng, Khi các cậu bé nhỏ đại chiến nhằm sống sót trong lúc nỗ lực trốn bay trong vô vọng.

Powell và Charbonier hi hữu khi đặt xảy ra mệt mỏi, buộc Bobby nên cố gắng hết sức này cho hành vi không giống Khi anh ta search biện pháp tách các cuộc tấn công tái diễn cùng thải trừ Kevin khỏi hoàn cảnh tồi tàn của anh ta.

Dựa vào các nhân tố hình ảnh với chủ thể không còn xa lạ từ bỏ những tác phẩm bom tấn như The Shining với The Silence of the Lambs, các nhà làm cho phyên ổn triệu tập vào nỗi ghê hoàng mà lại các cậu bé nên chịu đựng, tiết lộ hết sức ít về kẻ hành hạ và quấy rầy họ với truyền cài vụ tấn công khủng khiếp so với Kevin bởi ẩn ý, cố vày một cách ví dụ.

Bất chấp tình tiết cực nhọc đọc, những diễn viên trẻ vẫn cố gắng hết mình, đem lại hồ hết màn trình diễn chân thực tuyệt vời. Chavis bội phản ứng linch hoạt đồng bộ trước những trường hợp đe dọa nhằm củng cầm cố lòng tận trọng điểm kiên định của Bobby so với tín đồ bạn bè tốt nhất của bản thân, hiếm lúc xê dịch trước quyết trung ương giải thoát cả nhị ngoài nguy nan một cách an toàn.

Mặc mặc dù bị số lượng giới hạn ở 1 vai nhỏ tuổi rộng, mà lại Dewey sẽ truyền tải một giải pháp thuyết phục chấn thương tư tưởng của Kevin, tương tự như mong ước của anh ấy để phù hợp cùng với lòng anh dũng của Bobby.

Thông thường Bobby nhận thêm những trách nhiệm chứng minh vượt mức độ cùng với anh ta. Trong một chình ảnh, anh ấy đề nghị sự hỗ trợ của Kevin để tìm thấy cách áp dụng điện thoại cảm ứng quay số con quay, nlỗi anh ấy trước đó chưa từng thấy trước đây.

Xem thêm: Review Phim 3 Chàng Ngốc : 3 Idiots, Ba Chàng Ngốc

Tác phẩm tự nhiên của các diễn viên trẻ đam mê tín đồ coi vào thực trạng của họ cùng tạo cho bộ phim cuốn hút. Các đoạn dài có ít hoặc không có đối thoại nhưng chúng ta và trainghiemtuyệt.com cần yếu tách đôi mắt khỏi màn hình hiển thị.