SAW: NHỮNG BÀI HỌC ĐẪM MÁU

  -  

Theo đạo diễn của bộ phim, một thiên hà điện ảnh Saw theo phong thái MCU là 1 trong tiềm năng bự sau khi ‘Spiral’ được tung ra.

Bạn đang xem: Saw: những bài học đẫm máu


‘Spiral: From the Book of Saw’ sẽ thổi một luồng nội khí bắt đầu vào loạt phyên ổn ‘Saw’, với đạo diễn Darren Bousman cho thấy thêm trên đây hoàn toàn có thể là việc bắt đầu của một thiên hà điện hình ảnh hình dáng MCU. ‘Spiral’ có sự ttê mê gia của Chris Roông xã với Samuel L. Jackson vào một mẩu chuyện kinh dị theo phong thái Saw cơ mà bóc tách biệt cùng với các tập phim trước đây. Mặc cho dù hiện tại chỉ nhận được nhận xét có 38% bên trên Rotten Tomatoes cơ mà một số trong những lời phê bình sử dụng nhiều ‘Spiral’ do sẽ cố gắng nhắc một một số loại câu chuyện khác với Saw.
*

Lúc ‘Saw’ nơi bắt đầu được xây đắp vào năm 2004, bộ phim truyền hình ngay lập tức chớp nhoáng thay đổi một trong những tiếng tăm lớn số 1 vào thể một số loại kinh dị. Bộ phlặng vẫn tiếp thu lợi nhuận rộng 100 triệu đô la, cùng với ngân sách đầu tư được report chỉ là một,2 triệu đô la, đem đến một thương hiệu với lợi nhuận khổng lồ tại phòng vé hàng năm. Tuy thế, theo thời gian, loạt phyên đáng sợ này mất dần dần sức hấp dẫn với người theo dõi, cùng rơi vào một trong những giai đoạn lặng ắng kéo dãn. Năm 2017, ‘Jigsaw’ được giới thiệu với hy vọng hồi phục đến chữ tín này tuy vậy cũng cảm thấy không được tạo hứng thú mới.

Xem thêm: Trước Khi Nổi Tiếng Những Sao Này Từng Là Diễn Viên Phim Cấp 3


‘Spiral’ đã đem đến một vài biến hóa đáng kể mang lại cách làm ‘Saw’ cũ, và theo đạo diễn Darren Bousman, hiệu quả có thể mang đến sự mở màn cho 1 vũ trụ điện hình họa new. Trong một cuộc chất vấn vừa mới đây với Bloody Disgusting, Bousman đang luận bàn về mong muốn của anh ấy ấy đối với những dự án công trình Saw và phương pháp nó rất có thể trở nên tân tiến trong tương lai.

“Còn không hề ít tiềm năng cùng có khá nhiều thứ tôi ao ước đề cập. Chỉ vị ‘Spiral’ tồn tại ko có nghĩa là sẽ không còn bao giờ gồm Saw 9. Đây là 1 sự gửi hướng… đây là một tuyến đường khác. Chúng ta vẫn vẫn còn được thấy Tobin Bell. Điều tôi nghĩ đang xảy ra, trường hợp được, là các bạn sẽ xem ‘Spiral 2’, và kế tiếp đang là ‘Saw 9’ tiếp nối cùng với ‘Spiral 3’ với ‘Saw 10’. Rồi chúng ta còn có thể coi một bộ phim truyện vô tuyến. Vì vậy, tôi suy nghĩ bạn sẽ được xem loạt phim Saw giao diện nlỗi trái đất Marvel, khu vực có những diễn biến khác biệt đang diễn ra. Và tôi suy nghĩ đó là những gì nó đang ra mắt điều đó. Nó sẽ tồn tại trong cùng một ngoài trái đất và đã có nhiều mạch truyện khác biệt diễn ra.”


*

Tin đồn về cảbộ phim ‘Saw’ đồ vật mườivà một phyên vô tuyến đang lan truyền trong nhiều năm, với cả nhị có công dụng cao biến đổi sự thật. Một phần mức độ lôi cuốn của tên tuổi này về chu đáo kinh doanh luôn luôn là ngân sách cung cấp kha khá tốt. ‘Spiral’ cũng liên tục xu hướng đó, được triển khai cùng với ngân sách đầu tư được báo cáo là khoảng trăng tròn triệu đô la.

Xem thêm: Đăng Ký Làm Diễn Viên Quần Chúng Ở Đâu, Cách Đăng Ký Như Thế Nào?

Tất nhiên, thắc mắc thực sự là liệu ‘Spiral’ có được đánh giá như một sự khởi hễ bài bản Khủng mang đến uy tín hay không. Dù chắc hẳn rằng bộ phim truyền hình dấn được không ít lời khen từ bạn mến mộ với một vài ba công ty phê bình, tuy thế nhìn bao quát nó vẫn chưa thiệt sự tạo được điều gì quan trọng đặc biệt ko kể diễn biến chú trọng bạo lực cùng gây sốc, rộng là một trong những điều nào đó thiệt ý nghĩa cùng bao gồm tác động to. ‘Spiral’ vẫn cố gắng đổi khác mẩu truyện đó bằng một trong những bình luận về việc bao lực của cảnh sát và bạo lực chủng tộc, nhưng mà không ít người vẫn tin tưởng rằng nó vẫn không thật sự tiến công đúng nơi cốt tử.