Phim Kinh Dị American Horror Story Mùa 10: Double Feature

  -  

TV Series · Tin năng lượng điện hình họa · Ivy_Trat · 2 năm trước · 0

AHS vẫn quan trọng tránh được chất lượng biến thiên thường xuyên qua các mùa phim.

Bạn đang xem: Phim kinh dị american horror story mùa 10: double feature


*
Kéo xuống giúp thấy tiếp

American Horror Story (AHS) là 1 tập thích hợp những tập phim truyền hình đáng sợ khác biệt tuy nhiên có link của Ryan Murphy. Tuy là kẻ đi đầu trong thể các loại tuyển chọn tập (anthology) và đặt ra chuẩn mực cho những hậu bối, AHS vẫn cần thiết tránh khỏi chất lượng thay đổi thiêntiếp tục qua từng mùa phim. Vậy, đâu là mùa phyên xuất xắc tốt nhất của tuyển chọn tập kinh dị danh tiếng này?

8. Freak Show (Mùa 4)

Về khía cạnh hình hình ảnh, tập phim có thể chinh phục đều người theo dõi khó chịu bởi sự chỉnchu và tỉ mỉ trong khâu chế tạo hình. Nhưng kia là vấn đề tốt nhất mùa lắp thêm tư có tác dụng được.

Vấn đề lớn số 1 của Freak Show nằm tại vị trí khâu kịch bạn dạng. Sau một mở màn khỏe khoắn, tập phim ngày càng mài miệt bài toán đưa ra rất nhiều tình tiết tinh vi ck chéovới dàn nhân trang bị càng ngày càng những nhưng quên hẳn tính thống duy nhất, khiến cho bộ phim truyện trsống bắt buộc lan man, phân tán và cạnh tranh phát âm. Càng sau đây, bộ phim truyền hình dần bỏ rơi tình tiết bao gồm với biến đổi một trong những buổi diễn giả năng động quái đản được nhận nhá bằng đầy đủ pha chém nhẹm giết mổ máu me mang lại nhức đôi mắt.


*

Phạm một sai lầm rất lớn trong Việc làm cho phyên ổn, Freak Showtất cả quality phải chăng duy nhất trong cỗ tuyển tập đáng sợ của Ryan Murphy.

7. Hotel (Mùa 5)

Không có gì nên nói nếu như lực lượng biên kịch của Hotel từ bỏ cách tân và phát triển điểm độc đáo và khác biệt của riêng nó. Nhưng bọn họ lại tái thực hiện ý tưởng phát minh của Murder House một biện pháp White trợn. Tức, ta tất cả phiên bản khách sạn của nơi ở ma ám có khả năng nhốt đông đảo hồn ma của những ai bị tiêu diệt trong những số đó.


*

Dù chỉ tung hứng nhì tình tiết, tuy thế tập phim lại quan trọng uyển chuyển phối hợp chúng, mặc kệ gồm bình thường hàng loạt mối link. Kẻ liền kề nhân có tác dụng cthị trấn của hắn. Nữ Bá Tước lo cthị xã riêng của cô ấy ta. Đến sau cuối, mái ấm gia đình Lowe được sum họp trong Cortez thì cả nhì cốt truyện trên vẫn thiết yếu đồng bộ gì cả!

Điều yên ủi tốt nhất là bộ phim truyện đã có cứu vớt vớt phần như thế nào phụ thuộc vào kỹ năng diễn xuất của Lady Gaga. Nữ Bá Tước Ma-cà-dragon Elizabeth lung linh, mang vẻ rất đẹp lay cồn nhưng lại nguy hiểm không hề thua kém hồn ma làm thịt fan sinh hoạt Cortez khiến cho tín đồ ta quan yếu tách đôi mắt ngoài những lần cô mở ra. Thậm chí, nhân vật dụng của Gaga xuất sắc đến mức lấn át cả những nhân đồ dùng không giống, trừ thám tử John Lowe – nhân đồ vật đượcWes Bently gạo cội đảm nhận – đang như ý không biến thành thừa nhận ngập trong hào quang quẻ mang thương hiệu Mother Monster.

6. Roanoke (Mùa 6)

Dựa trên một sự khiếu nại bí ẩn bao gồm thiệt nhưng tới thời điểm này vẫn chưa có giải thuật đáp làm việc Mỹ, Roanoke có toàn bộ đông đảo tứ liệu quan trọng cùng cả một khung trời trí tuệ sáng tạo để thỏa mức độ vẽ lên một chương thơm truyện đáng sợ xuất sắc đẹp. Nhưng phần nhiều gì mà lại Roanoke biểu hiện đã không thể truyền cài được đầy đủ độ kinh dị lẫn kì túng bấn phong bế ở trong địa Roanoke khi nơi này bất ngờ biến mất ngoài thế gian chỉ vào một tối. Mọi máy chỉ dừng lại ở mức ổn. Chất đáng sợ cũng không có gì mớ lạ và độc đáo.


*

Tuy nhiên, mùa phyên này vẫn ăn điểm sinh sống khâu dàn dựng khi được thực hiện Roanoke Theo phong cách phim lồng phim nhỏng những lịch trình thực tế - vị trí mà lại fan ta ngồi thuật lại đều sự kiện đã xảy mang lại với mình trước ống kính với diễn viên đang dàn dựng lại form cảnh được đề cập.

5. Apocalypse (Mùa 8)

Mùa phyên tiên tiến nhất của American Horror Story là màn crossover nổi tiếng thân Coven Murder House. Apocalypse giữ lại những khoảng tầm khắc kỷ niệm cùng với chủ đề hậu tận thay, cũng giống như sẽ kết hợp thuần thục với hợp lý nhị yếu tố vô cùng nhiên với khoa học.


*

Mùa 8 tận dụng tối đa sự đơn giản và dễ dàng mang lại tình tiết – một hội phù tdiệt quyết trọng điểm ngăn chặn sự ách thống trị của Satung, sáng tạo dựa trên những có mang đã có trau chuốt trường đoản cú hai mùa phim trước, cùng sinh sản đa số cú twist bất thần. Bộ phyên vẫn làm cho sống dậy sự hồi hộp thunghỉ ngơi nào của khán giảAHS.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Diễn Viên Minh Luân Quê Ở Đâu, Tiểu Sử Ca Sĩ Diễn Viên Minh Luân

Tiếc nắm, mùa 8 cũng hồi sinh cả cảm xúc chưng hửng mà AHS thường mắc phải cùng với loại kết mang tính chất “đầu voi đuôi chuột” so với sau một kịch bạn dạng vĩ đại.

Apocalypse xứng đáng lẽ sẽ giỏi rộng giả dụ màn dứt không bộc lộ rõ sự lười nhác của lực lượng biên kịch.

4. Coven (Mùa 3)

Nhắc cho phù tdiệt, bọn họ ngay mau lẹ suy nghĩ tới các màn đấu phnghiền quyết liệt, đũa thần với thanh hao. Nhưng đó không phải là thực chất của Coven. Bù lại, ta có những màn đấu trí, tâm lí, thao túng thiếu đỉnh điểm, trộn lẫn cùng với không khí vô cùng thực đến từ một loạt các thần thoại dân gian khét tiếng và phong thái thời trang và năng động huyền bí của New Orleans – chiếc rốn của phù tdiệt xứ cờ hoa.


*

Vấn đề mà Coven chạm mặt phải quan trọng hơn nhiều các phần trước. Không nên kịch bạn dạng xuất xắc diễn xuất, bộ phim truyền hình khiến tín đồ ta nên phì mỉm cười vì chưng kiến thức phục sinh tín đồ chết… như cơm trắng bữa cơ mà không thể nên trả bất cứ mẫu giá làm sao. Cũng phải! Cần gì đến định giải pháp thoải mái và tự nhiên khi bộ phim truyện đã có Jessica Lange và Sarah Paulson bảo kê nhỉ?

3. Cult (Mùa 7)

Bằng lối đề cập chuyện tinh tế, Cult không rụt rè so sánh tân Tổng thống Donal Trump với cùng một Kai Andersons (Evan Peters) thất thường xuyên, cuồng tín, và cực đoan. Chất kinh dị của Cult không nằm tại đông đảo màn thịt fan mà lại biểu đạt làm việc đa số phân đoạn nỗi sợ cùng sự hận thù được sử dụng nhằm thao túng dư luận. Chúng bao gồm quyền năng hơn hết sự kính trọng với đức tin, tối thiểu là theo ý kiến của Ryan Murphy. Đến phút cuối, bộ phim truyện truyền sở hữu một thông điệp đầy sâu cay với từ bỏ chế nhạo dành cho bộ phận khán giả Mỹ: Nếu ao ước đánh bại một tả đạo, hãy bắt đầu làm một tà đạo khác.


Cô ứ đọng với ngắn gọn, Cult truyền mua một Đất nước Mỹ thu nhỏ tuổi dễ dẫn đến dắt mũi với phân chia rẽ. Chân thiệt, trào phúng, mỉa mai thì thầm yên ổn tính cách của đám đông Mỹ, nói theo một cách khác, Cult là bộ phim truyền hình được thi công dành cho nước nhà quê nhà của đạo diễn Murphy. Có lẽ vị tính tính chất này, đề xuất cmùi hương thứ 7 của AHS chỉ lôi cuốn cùng với đều ai đam mê nền chính trị quả đât rộng là tìm tới phlặng hình họa với mục tiêu giải trí đối chọi thuần. Nhưng ngay cả đặc điểm trên vẫn cần thiết giảm sút tính xuất sắc của chính nó.

2. Murder House (Mùa 1)

Cái hay của Murder House nằm ở vị trí tính bức phá ngoài khuôn chủng loại. Ttuyệt bởi trở nên tân tiến diễn biến theo lối mòn là lý giải bắt đầu của nơi ở, bộ phim truyền hình tập trung lột tả trò đùa trọng tâm lí hiểm ác khóa chặt những nàn nhân vào địa điểm trên đây trong cả sau thời điểm bị tiêu diệt. Bộ phyên không làm cho cho những người xem cảm nhận được ngay một không khí bất thường của ngôi nhà, cho dù đã được tựa phyên ổn méc nhau nước trước. Nhưng từng chút ít, từng chút một, những nhân đồ dùng lẫn người theo dõi bị kéo vào mê cung thực – mang Lúc căn nhà xóa nhòa dần nhãi con giới của người sống – kẻ chết.


Mùa trước tiên quy hợp một loạt rất nhiều nhân tố làm nên một bộ phim ma mẫu mã mực:kịch bạn dạng đơn giản dễ dàng, dễ nắm bắt,nhân đồ vật được phân bố hợp lí, diễn xuất điêu luyện, ýtưởng sáng chế, ý nghĩa sâu sắc nhân văn uống và dòng kết khiến cho bạn coi phải bất ngờ và day hoàn thành. Những nhân tố trên đang đúng theo lực góp bộ phim truyện thành công vào bài toán xuất bản một cốt truyện có đủ cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, Murder House vẫn đề xuất Chịu đựng thua thảm trước một người em của chính nó.

1. Asylum (Mùa 2)

Asylum hội tụ đầy đủ các yếu tố bạo liệt, căng thẳng mệt mỏi, thảm kịch, trần tục, khát ngày tiết, điên rồ cùng thâm thúy. Mùa nhì bớt mua tối đa nguyên tố khôn xiết nhiên nhằm tập trung tương khắc họa sự suy giảm cũng như khao khát được làm người giỏi của bé fan.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên " Tình Người Duyên Ma Diễn Viên "Tình Người Duyên Ma" Sau 5 Năm


Không giống cùng với Freak Show, Asylum thăng bằng rất nhiều câu truyện khác biệt thân các nhân thiết bị, links bọn chúng một bí quyết uyển chuyển với đảm bảo an toàn rằng chúng đều sở hữu sứ mệnh trong cốt truyện thiết yếu. Ryan Murphy đang trau xanh chuốtmột bí quyết tỉ mỉ trong khâu cách tân và phát triển nhân đồ dùng, nhằm chúng ta tất cả đầy đủ thời lượng nhằm biểu hiện mọi chuyển đổi trọng tâm trạng phức tạp nhưng mà một tập phim tư tưởng, ma yên cầu. Ngoài ra, ông áp dụng hàng loạt những truyền thuyết thần thoại tỉnh thành cho tới tôn giáo để làm cho một tình tiết hết sức cuốn hút. Đây là mùa phyên độc nhất vô nhị thiết lập một cái kết vừa xứng trung bình vừa bao gồm hậu.


Những phù thuỷ trong Coven vẫn quay lại vào một mùa phlặng sắp tới của American Horror Story VLynd · 2 năm ngoái


AHS: Apocalypse tung hình ảnh Jessica Lange nhằm mục đích cứu vớt chứng trạng sút rating?

VLynd · 2 năm kia