Quý Ngài Ánh Dương Diễn Viên

  -  

Giới thiệu dàn diễn viên

Nam chính: Eugene Choi (Lee Byung Hun) Tên giờ Hàn của anh ý là Choi Yoo Jin.Cha bà mẹ Yoo Jin là nô lệ mang lại nhà Hee Sung, tiếp nối bị sát hại. Yoo Jin đã chạy trốn và được ông thợ có tác dụng gnhỏ (cũng chính là thành viên Chính Nghĩa quân- hội đầy đủ tình nhân nước Joseon) trợ giúp, tiếp nối chạy trốn thanh lịch Mỹ cùng được nhận nuôi do một fan Mỹ. Ba mươi năm sau anh trsinh sống về Joseon (Triều Tiên) cùng với tứ biện pháp Đại Úy Thủy quân lục chiến của Mỹ, thao tác tại Đại sứ đọng cửa hàng Mỹ.

Bạn đang xem: Quý ngài ánh dương diễn viên

Nữ chính: Ko Ae-shin (Kyên ổn Tae-ri ) là đái tlỗi trong dòng chúng ta gồm xuất thân Gianh Giá ở Triều Tiên bây giờ. Cha mẹ số đông là phần đông member của Chính Nghĩa Quân, bị sát hại ở Nhật. Cùng với ý thức yêu thương nước và tiếp diễn ước nguyện của phụ huynh, cô đang dự vào Chính Nghĩa Quân.

Nam phụ: Goo Dong Mae (Yoo Yeon-seok) kiếm sĩ bạn Nhật nơi bắt đầu Hàn làm cho bảo kê cho khách sạn Glory và cửa hàng rượu

Nữ phụ: Kuvày Himãng cầu (Kyên Min-Jung) là bà công ty hotel Glory, một goá phụ gồm chồng là bạn Nhật .

Nam phụ: Klặng Hee Sung (Byun Yo-Han) là độc tôn độc nhất vô nhị của một gia tộc ‘đã từng’ giàu sang, được sắp đặt hôn nhân gia đình cùng với Ko Ae-shin.

Cùng một số diễn viên khác….

Xem thêm: Oanh Kiều Là Ai? Tiểu Sử, Sử Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên Oanh Kiều Sinh Năm

*

Nội dung phim

“Mr Sunshine” mang bối cảnh lịch sử vào tiến trình cuối cùng của vương triều Triều Tiên (Joseon) suy nhược, bất lực trước sự xóm tính của Nhật. Nhà vua không còn kéo dài được nsợi xoàn, quốc gia lâm nguy nhanh chóng rơi vào cảnh tay giặc.

Eugen Choi – Đại úy Tdiệt quân lục rán người Mỹ nơi bắt đầu Hàn được lệnh tđắm đuối gia vào thiết hạm tự phía Hàn Quốc trong chuyến thám hiểm của Mỹ đến Nước Hàn. Sau khi đóng góp quân tại đây đang trlàm việc về quê bên. Eugen Choi tình cờ gặp gỡ Ko Ae-shin trong một lượt cô đã làm cho nhiệm vụ kín đáo. Qua gần như lần chạm chán gỡ, tình cảm nhì người bước đầu nảy sinh.

*

Những lý do vì sao chúng ta nên xem Mr Sunshire

Kịch phiên bản được viết vì chưng biên kịch danh tiếng Klặng Eun Sook của Hậu duệ khía cạnh ttránh, Yêu Tinch,…Sở phyên tất cả sự tsi gia của tài tử Lee Byung Hun với dàn diễn viên quality cùng tài năngBộ phlặng được chi tiêu các độc nhất vô nhị tự trước đến nay của đài tvN với kinh phí đầu tư hơn 800 tỉRating cao nhất là 18.1%Trang phục cho chế tác hình của nhân đồ dùng hết sức rất đẹp mỗi người một đường nét riêngNội dung phyên ổn có nhiều ý nghĩa sâu sắc sâu sắc về tình cảm đôi lứa, cảm xúc gia đình, tình thương quốc gia,…Phù hợp với các lứa tuổiMàu phim rất đẹp với nhạc phim tuyệt. Giới thiệu một số bài xích OST:

Cảm nhận

Trong tất cả những phim cỗ Nước Hàn bản thân đã từng có lần liếc qua chắc rằng không bộ phim truyện như thế nào còn lại cho khách hàng nhiều cảm xúc đến vậy. Càng xem càng thấy hút, mỗi nhân thiết bị đầy đủ để lại cho doanh nghiệp phần đông cảm giác không giống nhau. Nhân thiết bị mình muốn độc nhất vô nhị là cô gái thiết yếu quan sát hiệ tượng thì dường như yếu đuối, mỏng mảnh manh nhưng thực chất là hết sức bản lĩnh cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng không còn lo ngại.

Xem thêm: Dàn Sao ' 10 Things I Hate About You Diễn Viên, 10 Things I Hate About You

*

Nam chính thì ôn nhu bao ngầu luôn kẻ địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của phái mạnh chính, phái nam phụ cũng chẳng thất bại kém gì. Biên kịch Kim đang khai thác một chu đáo khôn cùng mớ lạ và độc đáo về một cuộc tình lịch sử dân tộc đẹp tươi vào toàn cảnh quốc gia loạn lạc. Kết lại thì đó là một bộ phim xuất dung nhan với tuyệt đối rất đáng để xem.

*

Thông tin mặt lề

Castse của Lee Byung Hun từng một tập là 150 triệuNam thiết yếu hơn phụ nữ bao gồm 19 tuổi ( thực sự lúc xem mình cũng thấy sự chênh lệch cơ mà bất ngờ lại nhiều tới vậy.Sở phlặng cũng nhấn những chủ ý trái chiều vày liên quan mang lại định kỳ sử

*