Quang Hải ngồi dự bị, Pau FC trở lại chuỗi trận thua

  -  

Sáng nay, trận đấu giữa Pau FC với đội bóng to gan Bordeaux đã ra mắt với sự để ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, mặc dù họ đã nỗ lực hết mình, Pau FC vẫn cấp thiết tạo ra bất kể điều bất ngờ nào hoặc bao gồm một trình diễn trẻ trung và tràn trề sức khỏe trên sân. Xem đá bóng tại trực tiếp bóng đá pháp thụy sĩ.

Cầu thủ quang đãng Hải, trong những cầu thủ có chức năng và tài năng xuất sắc, cũng chỉ có rất ít cơ hội để thể hiện phiên bản thân trên sân. Đây là một hiệu quả rất tiêu hao cho tất cả cầu thủ và fan hâm mộ của Pau FC, bọn họ đã có không ít hy vọng đến trận đấu này. Tuy nhiên, họ đã tiếp tục nỗ lực và nỗ lực không chỉ có thế để có hiệu quả tốt hơn trong trận đấu tới.

Diễn đổi mới trận đấu của Pau FC 

Trong trận đấu thân Pau FC với team bóng Bordeaux vào rạng sáng nay, quang Hải đang không có cơ hội để diễn đạt trên sân, mặc dù anh đã được đk trong list dự bị. Trước kẻ thù đang xếp thứ tía trên Bảng xếp hạng, HLV Tholot cần những nhân tố đặc biệt quan trọng nhất để bảo vệ sự an ninh cho đội.

Quang Hải ko được thi đấu trong trận thua kém 0-3 của Pau FC 

Pau sẽ triển lối đá bảo vệ với kế hoạch pressing trung bình cao nhằm giới hạn buổi tối đa phần lớn pha xâm nhập của đối thủ. Mặc dù nhiên, sự thiếu cơ động của mặt hàng tiền vệ khiến cho kế hoạch này sẽ không thành công. Từ phút lắp thêm 10, nhóm bóng địch thủ đã chú ý bằng pha chấm dứt điểm nguy hiểm. Nhưng như mong muốn là Ndiaye đã chơi chủ động và giữ mang lại đội bóng an toàn.

Tuy nhiên, sau 23 phút, lớp lá của đội chủ nhà đã rung lên khi Nsimba đã kiến thiết vừa tầm, góp Mukele ghi bàn đầu tiên cho Bordeaux trong dịp giải này. Bordeaux dẫn trước với cứng cỏi duy trì sự dữ thế chủ động trong lối đùa của họ.

Pau diễn đạt tình độ yếu kém trọn vẹn so với đối thủ

Trong hiệp 1, Pau cố gắng nỗ lực để kiểm soát và chấn chỉnh đội hình của họ để tìm kiếm sự cân bằng và sự công ty động. Tuy nhiên, chất lượng của các pha tiến công của bọn họ chưa đạt tới cao với trong 45 phút đầu, bọn họ chưa tạo thành được bất kỳ cú đá trúng đích nào, kết quả là chúng ta phải gật đầu đồng ý bị dẫn 0-1.

Trong hiệp 2, tình trạng tồi tệ hơn, Pau bị bắn phá các hơn. HLV Tholot buộc phải điều chỉnh đội hình cùng tung Bassouamina và Boli vào sảnh vào phút 65. Tuy nhiên, thay đổi này còn chưa kịp phát huy kết quả và đội nhà đã nhận bàn thất bại thứ 2.

Đồng đội của quang quẻ Hải đang thi đấu hết sức trong trận chiến bại sáng nay 

Phút 67, Bakwa thốt nhiên phá gan dạ và chuyền ngang để Badji tung vào bớt cận thành cùng tung lưới Pau. Bàn chiến hạ này sẽ đánh sập những nỗ lực cố gắng của Pau. Bọn họ phản ứng yếu hèn ớt cùng chỉ tạo nên vỏn vẹn một pha tấn công đáng chú ý, đó là phút 72 khi tân binh Begraoui luân phiên người hoàn thành điểm và gửi bóng vọt xà trong gang tấc.

Việc không được thi đấu khiến cho phong độ của quang đãng Hải bớt sút 

Phút 75, mong thủ Badji của đội gia chủ đẩy ngừng điểm từ sát 30 mét. Bốc hơi tránh được chạm bẫy, tuy nhiên bóng vẫn tấn công trúng chân thủ môn ko kể cạnh. Mặc dù nhiên, trong pha lập công đó, Pau vẫn không chế tạo ra ra cơ hội đáng chú ý. Chỉ với 15 phút cho đến khi cuộc chiến kết thúc, HLV Tholot ra quyết định gọi đến mong thủ new Darbion. Nhưng biến hóa này cũng không hỗ trợ đội bóng search lại mức độ mạnh. Hiệu quả cuối thuộc của cuộc chiến là 0-3 mang lại đội công ty nhà.

Kết trái của trận đấu sáng nay giữa Pau FC và Bordeaux

Pau cố gắng hết sức nhằm tìm tìm sự cân bằng và chủ động trong trận đấu nhưng quality các pha tiến công của họ vẫn kém. Hiệp 1, họ gật đầu đồng ý bị dẫn 0-1. Hiệp 2, HLV Tholot điều chỉnh đội hình nhưng chưa kịp tìm được hiệu quả và đội bóng vẫn bị phun phá các hơn. Badji làm bàn thắng dễ dãi cho đội gia chủ tại phút 67, đánh sập những nỗ lực cố gắng của Pau.