Phương Thế Ngọc 1993 Diễn Viên

  -  

Bộ phim Phương Thế Ngọc là một bộ phim hành động và hài kịch Hồng Kông năm 1993 do Nguyên Khuê đạo diễn với Lý Liên Kiệt là anh hùng dân gian Trung Quốc Phương Thế Ngọc. Bộ phim đã giành giải thưởng điện ảnh Hồng Kông và giải thưởng Kim Mã cho vũ đạo hành động hay nhất.

Bạn đang xem: Phương thế ngọc 1993 diễn viên

Phim Phương Thế Ngọc nói về vị anh hùng trẻ tuổi tên Phương Thế Ngọc – con trai của Phương Đức và Miêu Thúy Hoa. Phương Thế Ngọc là một chàng trai trẻ giỏi võ và sống một cách vô tư lự cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện là Đình Đình nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân.


*

*

Phương Thế Ngọc II là một bộ phim hài võ thuật Hong Kong năm 1993 của đạo diễn Nguyên Khuê, và cũng được sản xuất và đóng vai chính bởi Lý Liên Kiệt trong vai anh hùng dân gian Trung Quốc Phương Thế Ngọc. Bộ phim là phần tiếp theo của Phương Thế Ngọc, được phát hành trước đó cùng năm. Hai cựu Hoa hậu Hồng Kông, Lý Gia Hân và Quách Ái Minh, vào vai những người vợ của Phương Thế Ngọc.

Xem thêm: Diễn Viên Alexandra Daddario Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Phần tiếp theo của bộ film Phương Thế Ngọc, lần này Phương Thế Ngọc laị rơi vào lưới tình với một cô nàng xinh đẹp mà anh gặp được khi làm việc. Nhưng liệu cô vợ Đình Đình có để yên như vậy hay không? Các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim để biết nhé.


*

Thể loại: Hành động, Võ thuật

Thời lượng: 104 phút

Đạo diễn: Lâm Lĩnh Đông

Diễn viên: Lý Thiên Sênh, Lý Nhược Đồng

Điểm IMDb: 6.9/10


Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 1994 của đạo diễn Ringo Lam . Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh và có sự tham gia của Lý Thiên Sênh vai Phương Thế Ngọc và Lý Nhược Đồng vai Tou-Tou.

Xem thêm: Dien Vien Duong Di Chương Trình Truyền Hình Trên Google, Tìm Phim Và Chương Trình Truyền Hình Trên Google

Lấy bối cảnh trong triều đại nhà Thanh, nội dung của phim Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự xoay quanh vị anh hùng võ thuật Phương Thế Ngọc ( Lí Thiên Sênh), người đang bị truy đuổi bởi những quân lính của triều đình. Trong quá trình trốn chạy, chàng trai trẻ bắt gặp và kết bạn với một kỹ nữ vừa trốn thoát ra khỏi lầu xanh tên là Tou-Tou (Lý Nhược Đồng), nhưng cả hai bị bắt và đưa đến Hồng Liên Tự, nơi đáng sợ nhất kể từ Đền Doom. Đó là nơi mà những người xấu được cầm đầu bởi một tay cướp nổi tiếng tàn ác (Wong Kam-Kong) khủng bố mọi người bằng cách xé toạc đầu của phụ nữ và vẽ những thứ đáng sợ trên tường. Sau đó là rất nhiều những trận chiến diễn ra, liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng.