PHƯƠNG THẾ NGỌC 1993 DIỄN VIÊN

  -  

Sở phyên ổn Phương Thế Ngọc là một bộ phim hành động và hài kịch Hồng Kông năm 1993 vì chưng Nguyên ổn Khuê đạo diễn với Lý Liên Kiệt là anh hùng dân gian Trung Hoa Phương Thế Ngọc. Sở phim đã giành giải thưởng năng lượng điện hình ảnh Hồng Kông và giải thưởng Kyên ổn Mã mang lại vũ đạo hành vi tuyệt độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Phương thế ngọc 1993 diễn viên

Phlặng Pmùi hương Thế Ngọc nói về vị nhân vật tphải chăng tuổi tên Phương Thế Ngọc – đàn ông của Phương Đức cùng Miêu Thúy Hoa. Phương Thế Ngọc là 1 trong những cánh mày râu trai tthấp xuất sắc võ cùng sinh sống một phương pháp vô tứ lự cho đến một ngày anh thành công vào trận đấu võ tuyển chọn phu của phụ nữ quan lại tri huyện là Đình Đình nhưng Phương thơm Thế Ngọc lại chưa ước ao bị buộc ràng vị hôn nhân gia đình.


*

*

Phương thơm Thế Ngọc II là một bộ phim truyền hình hài võ thuật Hong Kong năm 1993 của đạo diễn Ngulặng Khuê, với cũng rất được thêm vào cùng vào vai thiết yếu bởi Lý Liên Kiệt trong vai nhân vật dân gian China Pmùi hương Thế Ngọc. Sở phyên ổn là phần tiếp sau của Pmùi hương Thế Ngọc, được tạo ra trước kia thuộc năm. Hai cựu Hoa hậu Hồng Kông, Lý Gia Hân và Quách Ái Minch, đóng vai những người dân bà xã của Phương Thế Ngọc.

Xem thêm: Diễn Viên Alexandra Daddario Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Phần tiếp sau của cục film Pmùi hương Thế Ngọc, lần này Phương thơm Thế Ngọc laị rơi vào tình thế lưới tình với 1 cô người vợ cute mà lại anh chạm chán được khi thao tác. Nhưng liệu cô bà xã Đình Đình tất cả nhằm yên ổn như thế tốt không? Các bạn hãy cùng theo dõi tập phim để tìm hiểu nhé.


*

Thể loại: Hành đụng, Võ thuật

Thời lượng: 104 phút

Đạo diễn: Lâm Lĩnh Đông

Diễn viên: Lý Thiên Sênh, Lý Nhược Đồng

Điểm IMDb: 6.9/10


Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự là một trong tập phim hành vi Hồng Kông năm 1994 của đạo diễn Ringo Lam . Phlặng rước bối cảnh triều đại nhà Thanh với có sự tmê mệt gia của Lý Thiên Sênh vai Phương thơm Thế Ngọc cùng Lý Nhược Đồng vai Tou-Tou.

Xem thêm: Dien Vien Duong Di Chương Trình Truyền Hình Trên Google, Tìm Phim Và Chương Trình Truyền Hình Trên Google

Lấy bối cảnh trong triều đại nhà Tkhô giòn, nội dung của phlặng Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự luân chuyển quanh vị anh hùng võ thuật Phương Thế Ngọc ( Lí Thiên Sênh), người hiện giờ đang bị đuổi giết do hầu hết quân bộ đội của triều đình. Trong quá trình trốn chạy, nam giới trai tphải chăng phát hiện với kết các bạn với cùng một kỹ đàn bà vừa trốn thoát thoát ra khỏi thanh lâu thương hiệu là Tou-Tou (Lý Nhược Đồng), nhưng cả nhị bị bắt cùng mang lại Hồng Liên Tự, nơi kinh hãi tuyệt nhất Tính từ lúc Đền Doom. Đó là vị trí mà những người xấu được cầm đầu vày một tay cướp khét tiếng man rợ (Wong Kam-Kong) khủng cha đa số bạn bằng cách xé toạc đầu của đàn bà và vẽ hồ hết thiết bị kinh hãi bên trên tường. Sau chính là rất nhiều phần đa trận đánh diễn ra, liệu rằng ai sẽ là tín đồ thắng lợi sau cuối.