Phim jav với nữ diễn viên nhật mặc áo dài đóng cảnh trụy lạc

  -  

Không chỉ là trang phục, áo dài còn là nét son trong văn hóa Việt, biểu hiện cho bản sắc và tinh thần Việt Nam. Vì lẽ đó, chuyện nữ diễn viên Nhật mặc áo dài đóng phim s-ex khiến dân mạng Việt vô cùng bức xúc.

Bạn đang xem: Phim jav với nữ diễn viên nhật mặc áo dài đóng cảnh trụy lạc

Ảnh bìa của bộ phim J-AV với nữ diễn viên Nhật mặc áo dài đóng cảnh trụy lạc.

Từ bức ảnh chụp cô gái Nhật mặc áo dài, một người nhanh chóng phát hiện ra đây là cảnh trong bộ phim J-AV.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nữ diễn viên Nhật mặc áo dài đóng phim s-ex.

Không những thế, một người còn chia sẻ link torrent của phim này kèm ảnh bìa của phim.

Xem ảnh bìa này, nhiều người Việt choáng váng khi thấy nữ diễn Nhật mặc áo dài trông rất duyên dáng song lại thực hiện các cảnh nóng, truy lạc.

Theo ý kiến của rất nhiều người Việt, nữ diễn viên J-AV làm vậy là ô uế hình ảnh áo dài Việt Nam.“Thật phản cảm. Không hiểu đạo diễn phim này có ý đồ gì mà cho nữ diễn viên mặc áo dài đóng cảnh khiêu dâm như vậy. Làm ô uế trang phục truyền thống của người Việt”, bạn My bức xúc bình luận.

Bạn Nam băn khoăn: “Nhìn mặt cô diễn viên này cứ gian gian, mà không biết đạo diễn phim này lại đang có âm mưu gì xấu đối với áo dài của chúng ta không nữa”.

Xem thêm: Phim Lật Mặt Tử Thù Diễn Viên, Phim Lật Mặt Tử Thù (Monster )

Trong khi bạn Nguyễn Hải Long đưa ra ý kiến khác: “Diễn viên J-AV mặc áo dài có lâu rồi. Đạo diễn Nhật Bản cứ thấy cái gì hay là nhét vào phim ấy mà, chứ không có ý đồ gì xấu với áo dài Việt Nam đâu. Mà công nhận em này làm xấu hình ảnh áo dài thiệt”.

Song song đó, một số người còn đề nghị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam kiến nghị với phía Nhật về chuyện nữ diễn viên mặc áo dài đóng phim s-ex.

Điều đáng ngại là có diễn dàn chia sẻ link phim J-AV này song mô tả phim bắt nguồn từ Việt Nam.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn > Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hầu hết nhiều người đã và đang nghĩ rằng nữ sinh Nhật Bản vì có sở thích “khoe chân” nên họ thường biến tấu những chiếc váy của mình lại sao cho phù hợp sở thích cũng như thời trang. Thế nhưng đó chỉ là 1 phần trong những điều chúng ta nên biết về cách ăn mặc lạ đời của họ thôi, nhưng thật sự thì việc mặc váy đến trường từ lâu đã xuất hiện tại Nhật Bản và tính đến thời điểm hiện tại đã gần 100 năm (trên thực tế việc độ ngắn của váy được cách tân theo từng thời gian khác nhau).

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Bởi lẽ người Nhật Bản từ thời xa xưa đã nổi tiếng với những cuộc chiến tranh khốc liệt, khiến cho nền kinh tế của đất nước Nhật Bản đi xuống trầm trọng và những tài nguyên bắt đầu khan hiếm cũng như đắt đỏ, vải lụa gấm vóc cũng được liệt vào danh sách hàng đắt tiền và sa sỉ, cũng chính vì thế mà khi may mặt họ đã phải tiết kiệm rất nhiều bằng cách may những bộ áo quần ngắn hết mức, chính vì thế mà quần áo của học sinh thời xưa cũng được bắt bỏ ít nhiều.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

“Vào năm 1920, 1 ngôi trường tại Kyoto đã thử làm đồng phục trường của mình theo phong cách phương tây và từ đó ngày càng có nhiều ngôi trường bắt đầu đi theo xu hướng phát triển này, ở mỗi ngôi trường, mỗi vùng miền sẽ có 1 cách thiết kế riêng cho đồng phục của mình, cách tân sao cho phù hợp với phong cách hiện đại cũng như không làm phai mờ đi văn hóa tập tục của đất nước. Đó cũng chính là bộ đồ học sinh mang phong cách thủy thủ mà nhiều người vẫn thường liên tưởng đến khi nhắc về đồng phục nữ sinh Nhật Bản nhiều năm về trước. Theo thời gian, việc nữ sinh mặc váy đến trường đã trở thành 1 nét văn hóa của người Nhật Bản, chính vì thế mà đến tận thời điểm hiện tại dù thời tiết có lạnh thế nào thì những nữ sinh của đất nước này vẫn có thể ung dung diện cho mình những chiếc váy ngắn, 1 phần vì đẹp và 1 phần cũng là vì văn hóa”

Ngày nay những bộ đồng phục của nữ sinh Nhật Bản ngày càng được cách tân cũng như biến hóa đa màu đa sắc phù hợp với phong cách thời trang và thời tiết, cũng giống như việc cách tân chiếc áo dài của nữ sinh Việt Nam vậy, có thể nói dù đẹp hay không thì vẫn phải tuân thủ theo luật của nhà trường và mức độ giới hạn quy định về đồng phục.

Xem thêm: Nguyễn Thị Oanh Được Vinh Danh Vận Động Viên Tiêu Biểu, Nội Lực Điền Kinh Việt Nam

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ở Nhật Bản cũng có nhiều bộ đồng phục theo từng mùa khác nhau để thoải mái trong việc đi đứng cũng như thời tiết, chính vì thế mà đồng phục Nhật Bản luôn nhận được nhiều ý kiến ưng thuận cũng như yêu thích. Hiện nay có rất nhiều trường ở nước lân cận khu vực Châu Á áp dụng mặc đồng phục theo thời tiết và quy định dành riêng cho mình, đây cũng là việc mà nhiều học sinh thấy thích thú cũng như không mấy phần thân thiện (có nhiều đất nước cho học sinh mặc đồ tự do khi đến trường).