PHIM CỦA STEVEN SEAGAL

  -  

Steven Frederic Seagal là một diễn viên kiêm võ sư khét tiếng của Mỹ vẫn danh tiếng từ thời điểm năm 1980. Ông là 1 trong những bậc thầy võ thuật Japan, thường xuyên xuất hiện sống đầy đủ tập phim kết hợp với nhiều nhân tố khác nhau. Ông đó là tín đồ mũi nhọn tiên phong msinh hoạt ngôi trường võ thuật tại xứ sngơi nghỉ Hoa Anh Đào. Đến ni ông đang hiến đâng mang đến công chúng hầu hết tác phđộ ẩm khôn cùng xuất sắc. Cùng điểm danh lại mọi tập phim của Steven Seagal khét tiếng một thời chúng ta không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim của steven seagal

Gutshot Straight - PHI VỤ TỶ ĐÔ

Tác phẩm thuộc thể loạiphyên hành độngcùng với đề tài là Poker, tạo nên một cơn bão về phyên ổn bài bạc kịch tính độc nhất vô nhị. Trong phlặng chúng ta đang thấy một Jack Daniel-một tay nghịch Poker bài bản. Thế tuy nhiên anh lại nhằm lose trọn vẹn Trắng tay trước Duffy-một con bạc bí ẩn tới từ thế giới ngầm. Trước sự thua thiệt ấy Jaông xã vẫn search bí quyết trốn chạy khỏi thủ đoạn của Duffy. Trunks đó là công ty nợ sẽ quyên sinh đầu tư trả nợ mang đến Jaông chồng nhằm anh hoàn toàn có thể phục thù.

*

Phi vụ tỷ đô:https://www.youtube.com/watch?v=n-E014JM3vE

The Asian Connection 2016 - Đụng độ quấn Mafia

Hai con tín đồ bị trục xuất khỏi Mỹ, Jaông xã với Sam vô tình đánh tráo số tài chánh một tay trùm ma túy Khi họ cướp 1 loạt công ty băng sinh sống vùng Khu vực Đông Nam Á cùng vươn lên là kim chỉ nam trả thù của băng Đảng của Trùm ma túy này. Sau lúc Sam bị Giết, Jachồng trsống về cùng với tình thân của đời mình, Pom, cùng đôi bạn thay đổi Bonnie và Clyde thời văn minh với planer cản lại băng đảng kia. Phyên khiến cho tín đồ coi mãn nhãn cùng với rất nhiều pha hành động, đuổi đuổi khiến cấn mang đến nghẹt thlàm việc.

Xem thêm: Nsnd Thu Hà: Cuộc Sống Và Vai Diễn, Tiểu Sử Diễn Viên Thu Hà

*

Đụng độ trùm Mafia:https://www.youtube.com/watch?v=4e43yxTV7Dg&t=4104s

Sniper Special Ops - Lính phun tỉa: Sứ đọng mệnh sệt biệt

Một lực lượng được chỉ huy vày trung sĩ Jake Chandler, được cử mang lại trên một ngôi buôn bản hẻo lánh sinh sống Afgan nhằm giải cứu đại biểu Quốc Hội Hoa Kì đang bị tóm gọn giữ do phiến quân Taliban. Cuộc cứu giúp thành công xuất sắc, nhưng mà anh bị phân tách giảm với đồng minh của chính mình vì chưng sinh hoạt lại hỗ trợ một thương thơm binc bị tmùi hương. Nhưng vị chiến bại thiệt về số lượng binh lực phải trung sĩ Vic thuộc bè cánh của chính mình chạm mặt nguy hại, trong những lúc Jake thực hiện kĩ năng của mình để cứu giúp mang tất cả những tín đồ ngoài tử vong giáp ranh.

Xem thêm: 9 Sao Nam Hành Động Cuốn Hút Khó Cưỡng Trên Màn Ảnh Hollywood

*

Hi vọng với một trong những gợi nhắc về đầy đủ bộ phim của Steven Seagal một thời để giúp đỡ đến tủ chứa đồ phyên nhằm thưởng thức vui chơi của doanh nghiệp thêm phần phong phú và đa dạng hơn.