Phim 18+ diễn viên đẹp

  -  

Danh sách đông đảo tập phim cấm trẻ em lừng danh không ít người coi tốt nhất của Trung Hoa, Hồng Kông, Nước Hàn – Korea. Những bộ phim cấp cho 3 dành cho tất cả những người Khủng được ưa thích nhất.

Bạn đang xem: Phim 18+ diễn viên đẹp

Phyên ổn người lớn nổi tiếng

Sắc giới

Những bộ phim truyền hình 18+ bị cnóng chiếu - Sắc giới

Bộ phlặng Sắc Giới với sự góp phương diện của tài tử năng lượng điện hình ảnh Lương Triều Vỹ, từng đạt được nhiều giải thưởng ngơi nghỉ thế giới, mặc dù thế lại bị cấm chiếu sống Trung Hoa. Để trở nên thiếu phụ chủ yếu trong phyên người mẫu Thang Duy buộc phải thừa qua 10.000 ứng cử viên trẻ đẹp khác. Các chình họa nệm chiếu trong phim Sắc Giới giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ được tảo rõ từng chi tiết thật 100%.

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Bộ phim bao gồm sự góp mặt của siêu mẫu hoa ngữ Phạm Băng Băng bị đưa vào list Black cnóng chiếu vày tất cả rất nhiều cảnh lạnh và được lắp mác là phyên ổn fan phệ. Trong Lạc lối nghỉ ngơi Bắc Kinch, Phạm Băng Băng vào vai Lưu Bình, một thiếu phụ ở trong tầng lớp lao rượu cồn, bao gồm chồng với thao tác tại một trung trung khu mas sa. Trong một đợt uống say, cô đã trở nên ông nhà cưỡng hiếp, mặc dù, nắm do kháng cự, cô lại buông xuôi, nhằm mặc cho ông nhà mong làm những gì thì làm cho.

Những bộ phim truyện người lớn bị cấm chiếu - Lạc lối làm việc Bắc Kinh

Thật không may mang đến cô, là anh ông chồng dịp kia vẫn vệ sinh kính phía phía bên ngoài đã nhìn thấy toàn bộ vụ việc, và cũng sau lần kia Lưu Bình sẽ tất cả tnhì nhưng không biết là của ông chồng cô hay của ông nhà tiệm mát xa.

Nhục Bồ Đoàn 3D

Quốc gia: Hồng Kông.Năm phạt hành: 2011.Diễn viên: Leni Lan Crazybarby, Miyavi Matsunoi, Vonnie Lui…

Phim 18+ Ngục Bồ Đoàn 3D

Nội dung cỗ phim:

Phyên ổn Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen 3D) là chuyển thể xuất phát từ một tác phẩm văn học tập cổ của Trung Hoa. Nội dung phim xoay xung quanh phái mạnh nhân thiết bị thiết yếu vô tình cưới được vợ xinh đẹp long lanh è cổ tuy nhiên lại bị yếu ớt sinh lý nên quyết vai trung phong ra đi nhằm cải thiện cậu nhỏ tuổi của mịnh tuy nhiên tiếp đến bị lôi cuốn vào thế giới nhục dục của giới quý tộc. Sau cùng mới nhận biết bạn vk cơ mà anh ta đã từng quăng quật rơi bắt đầu là chân ái của cuộc đời bản thân.

Lan Quế Phường 1

Quốc gia: Hồng Kông.Năm phát hành: 2011.Diễn viên: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeamãng cầu Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.Xem sống đâu: Biphim.tv, Yeuphimmoi.com, Bongngo.tv.

Xem thêm: Star Wars: The Force Awakens Diễn Viên, Nam Diễn Viên Star Wars Qua Đời Vì Covid

Nội dung phlặng Lan Quế Phường 18+:

Lan Quế Phường Phần 1 (Lan Kwai Fong 1) là 1 trong bộ phim người lớn của đạo diễn Wilson Chin, với sự tsay mê gia của các diễn viên ttốt đẹp: Dadomain authority Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.

Phyên 18+ Lan Quế Pmùi hương Phần 1

Sở phim 18+ này khai quật chủ đề được xem như là nhạy cảm trên Hồng Kong thời điểm đó. Bối cảnh phim diễn ra trên Lan Kwai Fong, là trung tâm vui chơi quảng trường nhỏ dại ở chính giữa Hồng Kông. Khu vực này chỗ khách nước ngoài quốc sinh sống Hồng Kông tập hợp nhà hàng, vui chơi giải trí trên câu lạc cỗ đêm, tiệm bar.

Sở phlặng vạc họa lối sinh sống xa họa về tối sinh sống Lan Kwai Fong của một đội nhóm tuổi teen phong lưu . Miêu tả phần đông cám dỗ, các quan niệm mnghỉ ngơi về tình yêu, dục tình sống Hồng Kông thời gian hiện đại. Câu chuyện tình yêu của cha anh chàng Jacky (Jason Chan), tín đồ buôn bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) với Sean Yi (Gregory Wong), với phần nhiều cô phái nữ cute Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) cùng Cat (Dada Chan).

Thỏa Thuận Tồi Tệ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm vạc hành: 2015.Diễn viên: Kyên Sun-Young, Ha-ryên ổn.

Xem thêm: Mùa Hè Của Hồ Ly Diễn Viên, 19 Mùa Hè Của Hồ Ly Ý Tưởng

Phyên 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Nội dung phim:

Phyên ổn Thuận Tồi Tệ nhắc về câu chuyện của cặp vợ ông chồng tthấp Nước Hàn. Người ông chồng vốn là một họa sỹ nghèo, dẫu vậy một ngày anh ta bị tai nạn đáng tiếc ô tô cùng chiếm đi hai con mắt của anh. Rất như mong muốn mang lại chàng trai là gồm một lão già đưa ra quyết định hiến màng mắt mang lại anh, tuy vậy với một ĐK là người bà xã trẻ trung của anh ý phải đổi mới quân lính tình dục của ông ta.