NHỮNG NỖI ĐAU PHẢI GÁNH CHỊU CỦA SAO PHIM KHIÊU DÂM

  -  

Đằng sau sự lớn mạnh của ngành công nghiệp phlặng “nóng” là việc thật nai lưng trụi và nhức lòng về số trời của những diễn viên.

Bạn đang xem: Những nỗi đau phải gánh chịu của sao phim khiêu dâm


Năm 1969, cơ quan ban ngành Đan Mạch xóa khỏi lệnh cnóng phlặng khiêu dâm. Tròn 50 năm sau, ước tính ngành công nghiệp phyên sex toàn cầu đạt lợi nhuận hàng trăm tỷ USD với sở hữu Internet. Tuy nhiên, đi kèm cùng với lệch giá kếch xù là gần như mặt trái nhức nhối hận, biến đổi thế giới phyên ổn "nóng" thành “địa ngục” của khá nhiều người.

Thù lao bị xâu xé

Dấn thân vào ngành phim “nóng”, những diễn viên tất cả thời cơ nhận thấy sự chăm chú của phần đông cộng đồng mạng. Nhưng, hầu hết những diễn viên phim khiêu dâm gồm cuộc sống đời thường đau khổ và đề xuất Chịu đựng đựng nhiều bất công.

Tờ The Daily Beast từng đăng cài một nội dung bài viết dài, ló mặt các bí mật về các khoản thu nhập của các ngôi sao sáng phyên “nóng”. Ariamãng cầu Marie - một nữ giới diễn viên phlặng người lớn vẫn chia sẻ “cơ cấu” phân chia chác thù lao lúc cô mới bước chân vào ngành cùng với tờ báo trên.

*
Thù lao của những diễn viên phyên "nóng" sẽ bị xâu xé bởi tín đồ hoặc chủ thể thống trị. Ảnh: The Hollywood Reporter.

Tại thời gian “chân ướt, chân ráo”, Marie đa phần yêu cầu nương nhờ fan đại diện thay mặt để có mọt thao tác làm việc. Ban đầu, cô được trả 1.200 USD cho 1 cảnh nam cô bé. Đó là con số cao hơn nút bỏ ra trả tiêu chuẩn chỉnh đến diễn viên phyên "nóng" ngày này.

Tuy nhiên, thù lao của Marie lại bị xé nhỏ dại. Người đại diện thay mặt của cô cắt xén 40% số chi phí lương bên trên hòa hợp đồng. Hầu hết fan hoặc chủ thể đại diện sẽ “ăn uống hoa hồng” trường đoản cú 10% cho 20% bên trên tổng vốn thu nhập của các diễn viên.

Theo The Daily Beast, thù lao tối thiểu của diễn viên phyên khiêu dâm là 300 USD, tối đa là 2.500 USD. Bên cạnh đó, họ còn rất có thể được thưởng thêm từ 100 USD đến 300 USD tùy theo độ cạnh tranh của chình ảnh xoay. Nhưng để sở hữu được 2.500 USD, diễn viên đề nghị đồng ý đóng đều cảnh lạnh mà không phải diễn viên phim nóng nào cũng chịu đựng được.

Bị bóc tách lột mức độ lao động

Tờ Sunshine Coast Daily từng trích dẫn một cuộc đàm luận về góc qua đời của ngành công nghiệp phim lạnh trên AskReddit. Chủ đề gồm sự tham mê gia của khá nhiều ngôi sao phyên khiêu dâm. “Hiếp dâm”, “lấn dụng” với “tách lột sức lao động” là các từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc luận bàn bên trên.

Hàng năm, ngành công nghiệp phlặng tín đồ to phát hành hàng ngàn cảnh phim hãng apple bạo và tiếp thụ vô số khuôn mặt new. Hầu hết “ma mới” những lầm tưởng đấy là cơ hội kiếm tiền béo bsinh hoạt. Thế tuy vậy đa số chi phí sẽ đổ vào bên trong túi của các công ty thêm vào. Con số thực tiễn mang lại với những diễn viên vượt bọt bèo đối với sức lực lao động, các giọt mồ hôi cùng nước đôi mắt mà họ ném ra.

Có những người dân chuyên cần thao tác trong ngày hôm qua ngày tuy thế đồng lương đuc rút không được sinh sống. Có gần như diễn viên bị bóc tách lột đến cả bất tỉnh chết giấc. Và gồm trường vừa lòng, diễn viên tởm sợ chình ảnh lạnh tới cả yêu cầu vứt chạy. Bị tách lột tự thể xác mang đến lòng tin, họ cần đối mặt với khá nhiều vấn đề sức mạnh sinch lý, tâm lý nlỗi mắc các căn uống dịch lây lan qua con đường dục tình, trầm cảm, xôn xao cảm giác... Hầu không còn diễn viên phim khiêu dâm không tồn tại bảo hiểm y tế. Thù lao họ nhận về cảm thấy không được nhằm trang trải ngân sách trị căn bệnh.

*
Ngành công nghiệp phyên ổn người béo đậy giấu nhiều kín đen tối phía sau hầu hết hình ảnh hào nhoáng. Ảnh: Thành Phố New York Post.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Hoàn Châu Cách Cách Cách Bây Giờ Ra Sao? Hoàn Châu Cách Cách

Ngày càng có khá nhiều ngôi sao 5 cánh phlặng "nóng" tự liền kề, đó là việc thiệt đau lòng mà tờ The Sun vẫn tóm lại. Bóc lột sức lao đụng là 1 trong số những nguyên ổn nhân dẫn mang đến thảm kịch trên. Dưới mức độ nghiền của vấn nạn thất nghiệp, các thiếu nữ Mỹ đổ xô đăng ký vào ngành công nghiệp phyên ổn khiêu dâm hy vọng kết thúc cuộc sống bấp bênh.

Tỷ lệ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tìm vai càng ngày càng nóng bức, trong khi, thù lao cho diễn viên không tồn tại dấu hiệu tăng thêm. Để tìm kiếm được tiền, những diễn viên bất chấp sức mạnh, lao vào thao tác đêm ngày. Họ gật đầu bị bóc tách lột cho kiệt mức độ và tmê man gia vào hồ hết chình ảnh tảo thay đổi thái, bạo lực cùng đồi trụy tới cả cực đoan.

Ela Darling - một diễn viên phyên khiêu dâm tất cả tay nghề 8 năm, hiện tại duy trì chức Chủ tịch Ủy ban Vận động Diễn viên phyên ổn bạn lớn - cho xuất xắc các diễn viên bạn nữ thường được trả 500 USD mang lại 700 USD mang đến chình ảnh sex đồng tính cùng 1.000 USD Khi gần gũi cùng với diễn viên phái nam. Nhưng đa số người chấp nhận đóng gần như chình ảnh rất đoan không dừng lại ở đó, nhằm nhận thù lao cao hơn nữa, đảm bảo an toàn cuộc sống định hình rộng.

Cô cho biết nhiều năm nay, thù lao phlặng “nóng” vẫn ko nhích lên dần đáng kể. Các đơn vị thay mặt đại diện tủ liếm bởi nguyên nhân phệ mờ. Họ phàn nàn văn bản phyên bị kiểm duyệt y gắt gao, Việc tiêu thụ với thu lại lợi nhuận càng ngày càng trở ngại. Sản phđộ ẩm bị những website miễn tầm giá “ăn uống cắp”, ảnh hưởng mang đến lợi nhuận. Vì vậy, họ chẳng thể chi trả thêm cho các diễn viên.

Bị bóc lột tuy thế dưới sức ép từ phần nhiều gia thế ngầm cùng Việc đảm bảo an toàn đĩa cơm, gồm diễn viên phải im re với chôn vùi phần đa thử khám phá khổ sở nhằm liên tục làm việc. Song, cũng có những người dân ko chịu được nổi áp lực nặng nề công việc, cuộc sống và bị bệnh, chọn lựa cách kết liễu đời bản thân.

Bị hiếp dâm và lạm dụng

Hãm hà hiếp là cthị trấn hay chạm chán trên ngôi trường con quay với hậu ngôi trường phlặng “nóng”. thường thì, tín đồ xem quan yếu làm sao biệt lập được trên màn hình họa, diễn viên đã diễn tuyệt là đang bị hiếp đáp dâm đích thực.

“Tôi từng có một hưởng thụ tồi tàn với cùng 1 chình họa nóng thô bạo. Cơ thể tôi bị bầm tím, gặp chấn thương với nhức mang đến rơi nước đôi mắt. Tôi đang khóc Khi bị chúng ta diễn đối xử những điều đó. Thế mà lại, người tiêu dùng rất nhiều chình họa quay đó lại vô cùng hài lòng”, tờ Sunshine Coast Daily dẫn chủ kiến của một tài khoản tham gia cuộc trao đổi trên AskReddit.

Tờ báo này còn bật mý các thực sự gây sốc khác đằng sau phần lớn phân cảnh mùi hương mẫn của diễn viên phyên khiêu dâm. Để diễn “mượt”, thỉnh thoảng họ phải viện đến chất kích thích, thậm chí, sử dụng ma túy.

*
Diễn viên phyên ổn "nóng" cần đối mặt với nguy hại bị sử dụng, xúc phạm và ô nhục bất kể dịp làm sao. Ảnh: Medium.

Tờ The Independent dẫn câu chuyện về April Garris - một diễn viên phyên khiêu dâm vẫn “về hưu”. Sau khi ttê mê gia diễn xuất vào 20 bộ phim truyện, cô tách vứt quả đât phlặng tín đồ Khủng với đều sang trọng chấn tư tưởng nặng nề hà. Garris tìm tới một phòng khám tư tưởng Lúc ý chí của cô ấy gần như là sẽ sụp đổ. Cô lần chần bản thân là ai cùng buộc phải thường xuyên cuộc sống bằng phương pháp nào.

“Toàn bộ ngành công nghiệp phlặng khiêu dâm là 1 trong những tiếng nói dối. Tôi từng nỗ lực trầm trồ yêu thương quá trình của chính mình. Nhưng cứ mỗi lần xong cảnh con quay, tôi lại Cảm Xúc bị xúc phạm, bị phải chăng rúng cùng trung tâm hồn thì trống trống rỗng... Nếu bạn biết được ngành phyên ổn bạn to dơ dáy mang lại như thế nào, tôi có niềm tin rằng bạn sẽ bắt buộc suy nghĩ lại Khi bao gồm định xem mọi bộ phim truyện đó”, Garris phân trần.

Những khía cạnh trái khác

Diễn viên phyên khiêu dâm một khi sẽ gật đầu lao vào vào nghề bắt buộc học biện pháp có tác dụng ngơ cùng với hầu như lời bình phđộ ẩm tục tĩu trên mạng. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào bọn họ cũng rất có thể phớt lờ và gạt bỏ. Họ đang sống và làm việc trong thời đại của sự phán xét cùng bạo lực mạng.

Họ bị tấn công bằng lời nói, bị phải chăng rúng cùng coi thường. Đó là tác nhân khiến nhiều diễn viên phlặng người béo suy sụp ý thức, trong các số đó gồm ngôi sao phim “nóng” lừng danh August Ames. Cô tự sát vào thời điểm năm 23 tuổi. Bạo lực mạng được đến là một trong số những nguyên nhân khiến cô nàng tthấp không thể thiết tha với cuộc sống thường ngày.

*
Bạo lực mạng được mang đến là một trong những trong số những ngulặng nhân dẫn mang lại cái chết của ngôi sao 5 cánh phim “nóng” khét tiếng August Ames. Ảnh: The Sun.

Xem thêm: Tải Phim 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Phyên khiêu dâm có ảnh hưởng không nhỏ dại trong Việc biến hóa biện pháp hành xử giữa người với những người. Nó thúc đẩy con fan đối xử với nhau theo một biện pháp hoang dại, bản năng và è trụi. Tờ The Guardian từng tất cả một cuộc truyện trò với Gail Dines - tác giả của cuốn sách Pornland: How Porn Has Hijacked Our Sexuality, cũng là đơn vị nghiên cứu nhiều năm về nghành phlặng bạn phệ. Bà đã chỉ ra rất nhiều tác động ảnh hưởng xấu đi của dòng phyên này đến tâm lý nhỏ fan.

Theo Gail Dines, phlặng khiêu dâm không những khiến cho một bộ phận đàn ông có Xu thế đấm đá bạo lực rộng trong cthị xã phái nam thiếu phụ, Hơn nữa biến hóa cách thiếu nữ nghĩ về về khung hình, Xu thế tính dục với các mối quan hệ của mình. Họ bị náo loạn vào câu hỏi đánh giá cực hiếm bạn dạng thân với nhiều khi lạc lối, gật đầu bị coi nlỗi luật pháp tình dục.

Gail Dines mang lại tuyệt tuổi của người theo dõi xem phim khiêu dâm đang xuất hiện xu hướng tphải chăng hóa. Họ ưa sự táo bị cắn dở bạo, ưa đấm đá bạo lực. Vì vậy, các nhà làm phyên ổn khiêu dâm cố gắng thêm thắt hành động đấm đá bạo lực dục tình vào những chình ảnh cù hòng cuốn hút khán giả. Bạo lực dục tình là cthị xã diễn ra mỗi ngày trên các phyên trường bạn phệ. Nhưng điều này có lẽ chẳng lúc nào là vụ việc đáng quan tâm của các bên kinh doanh thể nhiều loại phyên ổn này. “Thứ duy nhất họ quyên tâm chỉ là lợi nhuận”, bà nhấn mạnh.