Những đứa trẻ to xác diễn viên

  -  
Dân trí

Cameron Boyce được biết tới từ khi còn là diễn viên nhí ở Hollywood. Là một tài năng trẻ có nhiều tham vọng, nỗ lực, nhưng Boyce đã vừa từ giã cuộc đời ở tuổi 20 trong giấc ngủ.

Bạn đang xem: Những đứa trẻ to xác diễn viên


Nam diễn viên Cameron Boyce

Ngay khi tin tức về nam diễn viên Cameron Boyce qua đời ở tuổi 20 được gia đình khẳng định, các diễn viên từng có dịp quen biết, làm việc với Boyce đã bày tỏ sự thương tiếc.

Trong đó, có nam diễn viên hài người Mỹ Adam Sandler (52 tuổi), người từng đóng vai cha con với Cameron Boyce trong hai bộ phim điện ảnh - “Grown Ups” (Những đứa trẻ to xác - 2010) và “Grown Ups 2” (Những đứa trẻ to xác 2 - 2013).

Boyce đã qua đời sau một cơn co giật xảy ra vào đêm ngày 6/7, đại diện phía gia đình nam diễn viên khẳng định đó là hệ lụy xảy ra do việc điều trị những vấn đề sức khỏe mà Boyce từng gặp phải lúc sinh thời.

“Trái tim chúng tôi đau đớn nặng nề khi chứng kiến sự ra đi của Cameron. Người thanh niên ấy đã ra đi trong giấc ngủ sau một cơn co giật, đó là hệ lụy từ những điều trị đối với các vấn đề sức khỏe mà cậu từng gặp phải lúc sinh thời.

“Thế giới của chúng tôi mất đi một tia sáng rạng rỡ, nhưng vẻ đẹp tâm hồn của Cameron sẽ còn lại với chúng tôi - một con người nhân hậu và đam mê - điều mà chúng tôi đều hiểu rõ và vì thế mà yêu thương Cameron”, đại diện phía gia đình nam diễn viên cho hay.

Cameron Boyce sinh ra tại thành phố Los Angeles (Mỹ), cậu bắt đầu được biết tới kể từ khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình dành cho thiếu nhi phát trên kênh Disney Channel.

Nam diễn viên Cameron Boyce

Đại diện phía kênh truyền hình Disney Channel chia sẻ với báo chí về nam diễn viên Cameron Boyce rằng cậu là một diễn viên tài năng: “Kể từ khi còn nhỏ tuổi, Cameron Boyce đã ước mơ chia sẻ tài năng nghệ thuật ấn tượng của mình với thế giới.

“Khi bước vào lứa tuổi trưởng thành, cậu được tiếp thêm năng lượng với khát khao mạnh mẽ, nhằm tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời của những con người kém may mắn, thông qua những hoạt động thiện nguyện mà cậu tích cực tham gia.

“Boyce là một tài năng diễn xuất ấn tượng, một con người rất biết quan tâm, yêu thương và suy nghĩ sâu sắc, hơn tất cả, cậu ấy là một người con trai, người cháu trai, người anh, người bạn giàu tình cảm và tận tâm.

“Chúng tôi xin dành những lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cậu, và xin cùng với những người hâm mộ cậu thương tiếc tưởng nhớ sự ra đi quá sớm này. Cậu sẽ được nhớ đến trong tình yêu thương”.

Chủ tịch hãng phim Disney - ông Robert Iger - cũng đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Twitter: “Hãng Walt Disney thương tiếc sự ra đi của Cameron Boyce, một người bạn của chúng tôi, một người có nhiều tài năng, giàu lòng yêu thương và sức sống, quá trẻ để ra đi lúc này. Xin cùng cầu nguyện với gia đình và bạn bè của cậu”.

Xem thêm: X-Men Origins: Wolverine Diễn Viên, Dàn Tài Tử Quyến Rũ Của Loạt Phim 'X

Trong lĩnh vực điện ảnh, vai diễn được biết đến nhiều nhất của Boyce là trong bộ phim hài “Grown Ups” (Những đứa trẻ to xác - 2010), trong đó, Boyce vào vai Keithie Feder, con trai của nhân vật Leonard Feder (nam diễn viên hài Adam Sandler đảm nhận vai diễn). Về sau, Boyce tiếp tục tham gia diễn xuất trong phần phim tiếp theo - “Grown Ups 2” (Những đứa trẻ to xác 2 - 2013).

Cameron Boyce xuất hiện bên nam diễn viên Adam Sandler trong “Grown Ups 2” (Những đứa trẻ to xác 2 - 2013).

Nam diễn viên Adam Sandler, người đóng vai cha con với Boyce trong hai phần phim “Grown Ups” đã bày tỏ sự thương tiếc thông qua đăng tải cảm động trên mạng xã hội, được thực hiện chỉ vài tiếng sau khi tin tức về sự ra đi của Boyce được phía gia đình khẳng định: “Quá trẻ. Quá dễ thương. Quá hài hước. Là con người trẻ tuổi tốt bụng nhất, tài năng nhất, trưởng thành nhất tôi từng quen biết.

“Yêu thương cậu thanh niên ấy. Cậu quan tâm rất nhiều tới gia đình, tới thế giới quanh mình. Cảm ơn cậu, Cameron, vì tất cả những gì cậu đã dành cho chúng tôi. Đáng lẽ vẫn còn rất nhiều điều khác nữa để chờ đợi ở phía trước. Trái tim chúng tôi đều tan vỡ. Nghĩ về gia đình cậu và xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất”.

Trong lĩnh vực điện ảnh, vai diễn được biết đến nhiều nhất của Boyce là trong bộ phim hài “Grown Ups” (Những đứa trẻ to xác - 2010).

Cameron Boyce xuất hiện bên nữ diễn viên Salma Hayek trong bộ phim “Grown Ups” (Những đứa trẻ to xác - 2010).

Nữ diễn viên Salma Hayek, người vào vai mẹ của Boyce trong hai phần phim “Grown Ups” cũng chia sẻ trên mạng xã hội Instagram: “Tôi đã có may mắn vào vai mẹ của Cameron trong hai phần phim ‘Grown Ups’ và đã duy trì liên lạc với cậu qua nhiều năm.

“Cậu là một thanh niên tích cực, tài năng, nhân hậu, hào phóng, hài hước và sáng láng. Niềm vui mà cậu mang tới sẽ còn lại trong trái tim chúng tôi mãi mãi, trong khi đó, cậu sẽ tiếp tục vui chơi và tỏa sáng ở một nơi khác. Trái tim tôi ở bên gia đình cậu”.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp khác của Boyce tại Hollywood cũng đã có những đăng tải thương tiếc sự ra đi quá sớm của nam diễn viên.

Cameron Boyce đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Xem thêm: Pose - Top 10 Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp Nhất Thái Lan

Cameron Boyce (tóc bạch kim) trong bộ phim phát trên truyền hình - “Descendants” (Hậu duệ - 2015).

Trailer phim “Grown Ups” (Những đứa trẻ to xác - 2010)Trailer phim “Grown Ups 2” (Những đứa trẻ to xác 2 - 2013)

Bích Ngọc