Những diễn viên tvb đã chết

  -  
Mã Tkhô giòn Nghi xuất thân là Hoa hậu thể hình Hong Kong, bà đăng vương Hoa hậu khi sẽ 32 tuổi - Ảnh: On.cc

TTO - Gia quyến của bạn nữ nghệ sỹ Mã Tkhô hanh Nghi vừa đăng cáo phó bà tạ thế vì cnạp năng lượng các bệnh ung thư, hưởng tchúng ta 64 tuổi.

Bạn đang xem: Những diễn viên tvb đã chết


Sau Khi báo tang của con gái nghệ sỹ Mã Thanh Nghi được đăng cài đặt, ông Mã Tkhô giòn Dương - em trai bà - cho biết chị gái ông vẫn tranh đấu với cnạp năng lượng ung thư trong cả nửa trong năm này, sau cùng bà đang ra đi một phương pháp thanh thản cạnh bên người thân.

Khi sinh thời, Mã Tkhô cứng Nghi là nghệ sỹ kín tiếng trong cuộc sống, thể theo di nguyện của bà sau thời điểm tạ thế ko tổ chức tang lễ phô trương, ko có tác dụng pnhân hậu bạn bè người cùng cơ quan cùng người theo dõi hâm mộ, yêu cầu mặc dù bà tắt thở vào hồi vào đầu tháng 9 nhưng lại gia quyến vẫn kín đọc tin.

Theo lên tiếng bên trên cáo báo, cô bé nghệ sĩ Mã Thanh khô Nghi tạ thế vào ngày 7-9, lễ cồn quan tiền được cử hành vào trong ngày 18-9, theo nghi thức hỏa táng.


*

Tuy là diễn viên siêng nhập vai phụ dẫu vậy những vai diễn của Mã Thanh Nghi vô cùng gồm chiều sâu, nlỗi vai tín đồ người mẹ bài bạc vào phlặng Nghĩa nặng trĩu tình thâm - Ảnh: On.cc


Hoa hậu thể hình cao cả độc nhất Hong Kong

Mã Thanh khô Nghi bắt đầu làm buôn bản vui chơi giải trí năm 1985, xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu thể hình Hong Kong lần đầu tiên, năm kia bà đăng vương hoa khôi độ tuổi 32 tuổi, được xem là hoa hậu thể hình cừ khôi độc nhất vô nhị ngơi nghỉ Hong Kong.

Xem thêm: Diễn Viên Lê Phương Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Lê Phương

Sau khi đổi thay nghệ sỹ của TVB, Mã Tkhô hanh Nghi đa phần đóng vai phú, phát triển thành diễn viên chăm trị những vai quý bà đanh đá.

Tuy là diễn viên "lá xanh" tuy thế những vai diễn của Mã Tkhô giòn Nghi đều sở hữu chiều sâu cùng còn lại tuyệt vời thâm thúy cho người theo dõi, nhỏng vai người bà mẹ bài bạc vào phyên Nghĩa nặng tình thâm.

Với rộng 30 năm tuổi nghề, từ tương đối lâu Mã Tkhô hanh Nghi đang là khuôn mặt quen thuộc bên trên màn ảnh TVB, một số bộ phim truyền hình tiêu biểu có thể nhắc đến gồm: Người hùng, Thiên địa Đấng mày râu, Bản năng, Kyên ổn Xà phu quân, Hoa Mộc Lan, Thiên long bát cỗ, Nghĩa nặng nề tình thâm…

Xuất thân trong gia đình giàu có, phụ thân là người kinh doanh nổi tiếng ở Hong Kong, Mã Thanh hao Nghi là con gái một, bên dưới bà có 2 cậu em trai.

Vì không muốn sống trong sự phủ bọc của mái ấm gia đình phải Mã Thanh hao Nghi đang phủ nhận cuộc sống nhung lụa để đổi mới một nghệ sĩ thực lực.

Xem thêm: Sinh Liên Tiếp 3 Nhóc Tỳ Vẫn Chưa Làm Đám Cưới Của Diễn Viên Thành Đạt

Mã Thanh Nghi từng gồm một cuộc hôn nhân nthêm ngủi với những người chồng quốc tế, sau thời điểm ly hôn bà đã không đi bước nữa. Tại tuổi xế chiều, bà sống âm thầm một mình thai bạn cùng với 8 chụ cún cưng.