Top 20 Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất Tại Hàn Quốc Năm 2021

  -  

Hội nam thiết yếu Kbiz cứ yêu vào là mất không còn sự ngầu lòi: Lee Junho ngẩn ngơ, Hyun Bin được thời gian ghen nổ mắt


Gallup Korea là tổ chức triển khai chuyên thực hiện các đợt điều tra quy mô khủng để tra cứu ra các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn và được công chúng nước hàn yêu ưa thích nhất vào mỗi lúc cuối năm. Từ ngày 5 cho 28 mon 11 năm 2021, nhằm tìm ra nghệ sĩ, thần tượng, diễn viên được yêu thích nhất năm, bọn họ đã tiến hành khảo gần kề với 1.700 người có độ tuổi từ 13 tuổi trở lên ở trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Top 20 diễn viên được yêu thích nhất tại hàn quốc năm 2021


*

Chiếm trọn địa điểm đầu bảng thứ nhất và thứ hai lần lượt thuộc về cặp đôi má lúm Kim Seon Ho cùng Shin Min Ah vào Hometown Cha-Cha-Cha với tỷ lệ đánh giá là 7.8% và 7.3%.


*

Bất chấp lùm xùm, sự thành công xuất sắc của cỗ phim trong khi đã đưa đấng mày râu diễn viên họ Kim mang đến với không ít giải thưởng, anh đã dẫn đầu hạng mục phần thưởng danh tiếng của lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2021 vừa qua. 


*


*

Vị trí sản phẩm công nghệ 3 thuộc về nam thiết yếu trong bom tấn sinh tồn Squid trò chơi Lee Jung Jae với tỷ lệ bình chọn là 7.3%. Nhờ cỗ phim, anh đang vươn lên ngôi sao toàn mong với vai diễn Ki Hoon, người chơi số 456. Tập phim hiện đang là trong số những series phim thành công xuất sắc nhất bên trên Netflix, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã xác nhận về Squid Game mùa 2. 


*

Dù mới trở lại màn ảnh nhỏ trong Jirisan nhưng lại "mợ chảnh" Jun Ji Hyun (5.5%) đã sở hữu vị trí sản phẩm công nghệ 4 vào top trăng tròn diễn viên được mến mộ nhất năm. 


Kế tiếp đó, "ngọc thanh nữ không tuổi" song Hye Kyo chiếm phần vị trí thứ 5 với tỷ lệ đánh giá là 5.2%. Sau 3 năm, tuy nhiên Hye Kyo quay trở về với màn hình ảnh nhỏ với vai nhà xây dựng xinh đẹp mắt trong Now, We Are Breaking Up cùng nam diễn viên nhỏ tuổi rộng Jang Ki Yong. Cùng với sự trở về không mấy tuyệt vời nhưng cô cô gái vẫn được fan ái mộ Hàn dành một tình yêu dấu đặc biệt.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Mối Tình Đầu ' Sau 24 Năm Lên Sóng Giờ Ra Sao?


Từ năm kia đến năm nay, Kim So Yeon là bạn đã thể hiện rất tốt trong cả tía phần Penthouse, cô chị em giữ vững tư thế với vị trí thứ 6 (5.0%) vào bảng xếp hạng.

Xem thêm: Khám Hiếm Muộn Ở Bệnh Viện Bưu Điện, Quy Trình Khám Bệnh


Vincenzo là nhà cửa truyền hình khắc ghi sự quay trở về của tuy vậy Joong Ki, đã hỗ trợ cho phái nam tài tử mang lại hào quang xếp địa điểm thứ 11 vào bảng xếp hạng (4.1%).


Trong lúc đó, "phó công ty tịch" Park Seo Joon ko tham gia dự án phim Hàn nào trong trong năm này nhưng nam tài tử nước hàn vẫn có mặt trong top 20 với địa chỉ thứ 16 (1.9%). 


Top 20 diễn viên được thương mến nhất tại nước hàn trong năm 2021 theo bảng xếp thứ hạng Gallup Korea

1. Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha): 7.8%

2. Shin Min Ah (Hometown Cha-Cha-Cha): 7.3%

2. Lee Jung Jae (Squid Game): 7.3%

4. Jun Ji Hyun (Kingdom, Jirisan): 5.5%

5. Song Hye Kyo (Now, We Are Breaking Up): 5.2%

6. Kim So Yeon (Penthouse): 5.0%

7. Honey Lee (One The Woman): 5.0%

7. Jo Jung Suk (Hospital Playlist 2): 4.9%

9. Nam giới Goong Min (The Veil): 4.5%

10. Youn Yuh Jung (Minari): 4.1%

11. Tuy vậy Joong Ki (Vincenzo): 4.1%

12. Choi Myung Gil (Red Shoes): 3.7%

13. Phụ thân Hwa Yeon (Young Lady and Gentleman, Now We Are Breaking Up): 3.0%

14. Gong Yoo (The Silent Sea): 2.3%

14. Kim Young Ok (Young Lady and Gentleman, Jirisan, Hometown ChaChaCha, Squid Game): 2.3%

16. Hyun Bin (Crash Landing On You): 1.9%

16. Park Seo Joon (Itaewon Class): 1.9%

18. Go Doo Shim (Only One Person): 1.8%

18. Kim Yoo Jung (Lovers of the Red Sky): 1.8%

20. Park Bo Gum (Record of Youth): 1.7%