NHỮNG BỘ PHIM ĐANG TUYỂN DIỄN VIÊN

  -  

Những bộ phim truyền hình Hollywood vẫn các lần thử dùng đầy đủ đồ vật kỳ quặc để tuyển chọn diễn viên, với đấy là số đông mẩu truyện "dsinh sống khóc dsinh sống cười" duy nhất.


Bởi lẽ quá trình casting tuyển diễn viên thường diễn ra một cách bí mật, bọn họ thường quên mất rằng đây cũng là một “cuộc chiến” cực kỳ căng thẳng, thậm chí nhiều ngôi sao Hollywood cũng đương đầu nhau không nhân nhượng chỉ để bao gồm vai.

Việc thử vai rõ ràng cũng ko phải dễ dàng gì - nhất là với những bộ phyên đòi hỏi diễn viên phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, hoặc phải có thể trở buộc phải buồn cười trước ống kính. Đôi Khi, họ cũng bị yêu cầu thực hiện những điều rất “trời ơi đất hỡi” để tất cả thể chứng minh năng lực của bản thân cùng giành được vai diễn.

Bạn đang xem: Những bộ phim đang tuyển diễn viên

1. Phyên ổn kinh dị Ngày Hạ Chí yêu thương cầu ứng viên... đi lang thang trong rừng

Bộ phlặng tởm dị tư tưởng Ngày Hạ Chí (Midsommar) của đạo diễn Ari Aster nổi danh như một trong những tác phẩm đáng sợ cùng gây ám ảnh nhất trong những năm gần đây. Bối cảnh phần lớn ở ko kể trời, bị vây xung quanh bởi một khu rừng rậm rạp gồm vẻ như cũng gồm mối quan liêu hệ mật thiết tới quy trình chọn diễn viên.Harvey Stephens sau khoản thời gian biết vậy đã nhảy bổ vào ông đạo diễn, cào mặt và thậm chí là đá vào bộ hạ của ông. Kết quả là cậu bé xíu giành chiến thắng, trở thành một trong những đứa nhãi nhép ma quỷ nhất lịch sử Hollywood.

3. Emma Stone bị bắt thở như đang rặn đẻ trong Sủng Thần

Bộ phim Sủng Thần (The Favourite) kỳ quặc của đạo diễn Yorgos Lanthimos năm 2018 được nhiều người nhớ đến như một tác phẩm “cung đấu kiểu Tây” hài hước. Nữ diễn viên Emma Stone cũng sở hữu một vai bao gồm vào phlặng, thế nhưng quá trình thử vai của cô nghe lại gồm vẻ rất cực nhọc khăn.Theo Emma Stone phân tách sẻ, vị đạo diễn đã yêu thương cầu cô phải “thở như đang rặn đẻ” khi cô đang thử vai (mặc dù nhân vật của Emma Stone không tồn tại với thai tuyệt đẻ bé trong suốt bộ phim). Cùng thời điểm đó, nữ diễn viên cũng phải truyền tải các lời thoại của phyên.The Favourite là một tác phẩm thành công của Emma Stone, được đánh giá chỉ tận 93% trên Rotten Tomatoes


Mặc dù điều này còn có vẻ buồn cười nhưng chắc hẳn cũng không hề dễ dàng gì đối với nữ diễn viên trẻ. Việc vừa thở gấp hổn hển, vừa phải bắt chước giọng Anh đầy đẳng cấp và sang trọng chẳng dễ dàng gì đâu!

4. Sao Trò Chơi Vương Quyền còn bị bắt đóng thử cảnh… đi nặng vào Vợ, Người Yêu, Người Tình

Trong bộ phlặng hài - tình cảm Vợ, Người Yêu, Người Tình (The Other Woman), ngôi sao sáng của Trò Chơi Vương Quyền (trò chơi Of Thrones) là Nikolaj Coster-Waldau phải đóng vai một người đàn ông lăng nhăng yêu thương 3 cô cùng lúc. Xui xẻo nuốm, cả cha người phụ nữ đều phân phát hiện ra việc này với tầm thường tay trả thù lại gã nhân nghĩa bất thiết yếu.

Xem thêm: Những Vai Diễn Viên Mai Phương Từng Đóng Phim Gì, Những Vai Diễn Đáng Nhớ Của Mai Phương


Phim gồm một chuỗi những sự kiện hài hước Khi bàn chải của phái mạnh chủ yếu bị chó liếm, tuyệt dầu gội bị trộn kem tẩy lông. Đặc biệt, nam chủ yếu còn bị uống phải thuốc nhuận tràng - khiến anh sống dở chết dở vào đơn vị vệ sinh. Đây cũng đó là cảnh hỗ trợ cho Nikolaj Coster-Waldau nhận được vai diễn.


Nikolaj Coster-Waldau trong Trò Chơi Vương Quyền (trái) và Vợ, Người Yêu, Người Tình (phải)


Theo chia sẻ của anh, đạo diễn phyên ổn Nichồng Cassavetes đã yêu cầu phái nam diễn viên phải giả bộ đang… đi nặng thống thiết trước đồ vật xoay. Và bao gồm vẻ như anh đã rất xuất sắc vào việc đó.

lúc nhắc lại điều này, phái nam tài tử cũng không tồn tại gì xấu hổ nhưng cho rằng đây là một kỉ niệm rất hài hước. Có lẽ anh đã vượt quen với những vai diễn đáng xấu hổ - nhất là sau nhân vật Jaime với mối tình loạn luân tạo chấn động của Trò Chơi Vương Quyền.


5. Phương Thức Nguy Hiểm yêu thương cầu nữ minch tinc làm mặt "cực khoái"

Nữ diễn viên Keira Knightley đã phải mang lại đạo diễn của phim Phương Thức Nguy Hiểm (A Dangerous Method) coi khuôn mặt khi… cực khoái để tất cả thể đậu vai.

Xem thêm: Sốc: Bố Mẹ Nữ Diễn Viên "Yes Or No" Thiệt Mạng Do Hỏa Hoạn, Aom Sushar Được Sinh Ra


Trong tác phẩm điện ảnh đầy rẫy cảnh lạnh này, đạo diễn David Cronenberg nổi tiếng chắc hẳn muốn biết liệu diễn viên có thể truyền tải được sự sung sướng, háo hức thời gian ân ái hay không.


Chính vì vậy, Khi tuyển chọn nữ diễn viên thiết yếu, ông đã yêu cầu cô cô gái Keira Knightley quyến rũ thể hiện lại các sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt lúc đang quan hệ tình dục. Không những vậy, ông còn yêu cầu cô làm… mặt xấu thời gian “mây mưa”.


Nữ diễn viên đã phải thể hiện nhiều sắc thái hơi kì quặc trong phim


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Pháp phương tiện & Bạn phát âm

Copy liên kết
Link bài nơi bắt đầu Lấy link
8 phim đáng sợ là nỗi ám ảnh của những đoàn phyên Hollywood: Rợn gáy độc nhất là chuỗi thảm kịch gớm hoàng đeo dính Đứa Con Của Sarã
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem